TradingCIO của BlackRock thừa nhận công ty trông giống...

CIO của BlackRock thừa nhận công ty trông giống như Bitcoin

-

- Advertisment -spot_img

BlackRock CIO, Giám đốc đầu tư Rick Rieder thừa nhận rằng công ty đang xem xét Bitcoin, với tài sản khoảng 8 nghìn tỷ đô la đang được quản lý và vốn hóa thị trường khoảng 110 tỷ đô la, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Người dẫn chương trình Joe Kerner bắt đầu phỏng vấn Reider về quan điểm của anh ấy liên quan đến tiền điện tử số một và phản hồi của anh ấy khá kín đáo khi anh ấy cố gắng duy trì sự trung lập:

“Tôi nghĩ tiền điện tử nói chung đã nằm trong trí tưởng tượng của rất nhiều người. Ngày nay, sự biến động của nó là phi thường. Nhưng nghe này, mọi người đang tìm kiếm những kho chứa giá trị. Mọi người đang tìm kiếm những địa điểm có thể đánh giá cao, với giả định rằng lạm phát tăng cao hơn và đó là tòa nhà của bạn ”.

btc bitcoin analyst predicts a sharp

Trong khi đó, CIO của BlackRock thừa nhận rằng công ty bắt đầu “khai thác” BTC nhưng từ chối chi tiết các khoản tiền liên quan. Thay vào đó, anh ấy đề cập rằng có sự kết hợp của các yếu tố gây ra sự thay đổi nhỏ trong các chính sách đối với BTC, bao gồm cả sự hiểu biết của anh ấy về công nghệ và bối cảnh quy định được cải thiện:

“Ý thức của tôi về công nghệ đã phát triển, và các quy định đã phát triển, đến mức một số người nhận thấy nó phải là một phần của danh mục đầu tư. Và vì vậy, đó là nguyên nhân đẩy giá lên ”.

Khi được hỏi về những phát triển trong tương lai, Rieder ngụ ý rằng các điều kiện kinh tế vĩ mô hiện tại đã thúc đẩy công ty hướng tới BTC, có nghĩa là sự suy giảm ở đây sẽ thúc đẩy áp lực mua lớn hơn đối với thị trường BTC:

“Chúng tôi đang nắm giữ nhiều tiền mặt hơn chúng tôi đã nắm giữ trong quá khứ vì thời hạn không hiệu quả, lãi suất không hoạt động như một hàng rào. Và do đó, đa dạng hóa sang các tài sản khác có ý nghĩa nhất định ”.

Rick Rieder


Rick Rieder, Nguồn: Twitter
Tháng trước, có thông tin cho rằng các dẫn xuất BTC trên các sàn giao dịch hàng hóa đang trở thành các khoản đầu tư đủ điều kiện cho cả Quỹ BlackRock V và Quỹ phân bổ toàn cầu Blackrock. Larry Fink, Giám đốc điều hành của BlackRock đã nói về khả năng BTC ra toàn cầu và nói thêm rằng việc có một loại tiền điện tử khiến đồng đô la Mỹ trở nên ít liên quan hơn. Rieder đã đề cập và nói rằng các chính sách tiền tệ cực đoan và nợ tăng cao đang khiến các tổ chức phải nhìn xa hơn vào tiền điện tử và đa dạng hóa. Trong vài tuần qua, đã có rất nhiều nhà đầu tư tổ chức nổi tiếng như Tesla và BNY Mellon và nó chỉ xây dựng động lực của những người mua tổ chức sẽ khuyến khích các công ty làm điều tương tự hoặc chấp nhận rủi ro trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn