TradingCIO của BlackRock thừa nhận công ty trông giống...

CIO của BlackRock thừa nhận công ty trông giống như Bitcoin

-

- Advertisment -spot_img

BlackRock CIO, Giám đốc đầu tư Rick Rieder thừa nhận rằng công ty đang xem xét Bitcoin, với tài sản khoảng 8 nghìn tỷ đô la đang được quản lý và vốn hóa thị trường khoảng 110 tỷ đô la, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Người dẫn chương trình Joe Kerner bắt đầu phỏng vấn Reider về quan điểm của anh ấy liên quan đến tiền điện tử số một và phản hồi của anh ấy khá kín đáo khi anh ấy cố gắng duy trì sự trung lập:

“Tôi nghĩ tiền điện tử nói chung đã nằm trong trí tưởng tượng của rất nhiều người. Ngày nay, sự biến động của nó là phi thường. Nhưng nghe này, mọi người đang tìm kiếm những kho chứa giá trị. Mọi người đang tìm kiếm những địa điểm có thể đánh giá cao, với giả định rằng lạm phát tăng cao hơn và đó là tòa nhà của bạn ”.

btc bitcoin analyst predicts a sharp

Trong khi đó, CIO của BlackRock thừa nhận rằng công ty bắt đầu “khai thác” BTC nhưng từ chối chi tiết các khoản tiền liên quan. Thay vào đó, anh ấy đề cập rằng có sự kết hợp của các yếu tố gây ra sự thay đổi nhỏ trong các chính sách đối với BTC, bao gồm cả sự hiểu biết của anh ấy về công nghệ và bối cảnh quy định được cải thiện:

“Ý thức của tôi về công nghệ đã phát triển, và các quy định đã phát triển, đến mức một số người nhận thấy nó phải là một phần của danh mục đầu tư. Và vì vậy, đó là nguyên nhân đẩy giá lên ”.

Khi được hỏi về những phát triển trong tương lai, Rieder ngụ ý rằng các điều kiện kinh tế vĩ mô hiện tại đã thúc đẩy công ty hướng tới BTC, có nghĩa là sự suy giảm ở đây sẽ thúc đẩy áp lực mua lớn hơn đối với thị trường BTC:

“Chúng tôi đang nắm giữ nhiều tiền mặt hơn chúng tôi đã nắm giữ trong quá khứ vì thời hạn không hiệu quả, lãi suất không hoạt động như một hàng rào. Và do đó, đa dạng hóa sang các tài sản khác có ý nghĩa nhất định ”.

Rick Rieder


Rick Rieder, Nguồn: Twitter
Tháng trước, có thông tin cho rằng các dẫn xuất BTC trên các sàn giao dịch hàng hóa đang trở thành các khoản đầu tư đủ điều kiện cho cả Quỹ BlackRock V và Quỹ phân bổ toàn cầu Blackrock. Larry Fink, Giám đốc điều hành của BlackRock đã nói về khả năng BTC ra toàn cầu và nói thêm rằng việc có một loại tiền điện tử khiến đồng đô la Mỹ trở nên ít liên quan hơn. Rieder đã đề cập và nói rằng các chính sách tiền tệ cực đoan và nợ tăng cao đang khiến các tổ chức phải nhìn xa hơn vào tiền điện tử và đa dạng hóa. Trong vài tuần qua, đã có rất nhiều nhà đầu tư tổ chức nổi tiếng như Tesla và BNY Mellon và nó chỉ xây dựng động lực của những người mua tổ chức sẽ khuyến khích các công ty làm điều tương tự hoặc chấp nhận rủi ro trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn