Phân tíchChuyên gia cho biết: Sự cố mất điện lâu...

Chuyên gia cho biết: Sự cố mất điện lâu năm không phải do khai thác Bitcoin gây ra

-

- Advertisment -spot_img

Kristy-Leigh Minehan giải thích rằng việc mất điện ở Texas không phải do các hoạt động khai thác bitcoin gây ra, Kristy-Leigh Minehan giải thích rằng bang không có đủ phần cứng khai thác để gây ra các vấn đề lớn đối với nguồn cung cấp điện, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Nhiều người dân Texas vẫn đang chịu hậu quả của cơn bão mùa đông khiến hàng triệu người không có điện và nước trong nhiều ngày nhưng không chắc các trang trại khai thác ở bang này có liên quan gì đến cuộc khủng hoảng. Minehan, cố vấn khai thác và giám đốc công nghệ tại NEM Software nói rằng việc mất điện ở Texas không phải do quá trình khai thác gây ra vì bang không có đủ phần cứng khai thác đang hoạt động để gây ra sự cố lớn trong lưới điện so với các vùng như Tứ Xuyên.

texas bitcoin mining farms, storm, outage, electricity, btc

Theo Minehan, nhà điều hành khai thác BTC của Đức là Northern Data là người duy nhất có tác động lớn đến việc cung cấp điện vì công ty sở hữu một trang trại khai thác ở Đông Texas và những người khác đang định cư ở Tây Texas. Chuyên gia khai thác nói thêm rằng hashrate ở trạng thái không đủ để phá vỡ mạng lưới năng lượng bao gồm các trang trại cung cấp năng lượng cho các giàn khoan bằng cách sử dụng khí dư thừa như một sản phẩm phụ của dầu khai thác. Minehan nói tiếp rằng hầu hết các trang trại khai thác trong bang được cung cấp năng lượng tái tạo và than nhưng họ vẫn phụ thuộc vào lưới điện vì họ có quyền sử dụng máy phát điện khi cần thiết.

Ảnh hưởng của thảm họa đối với tỷ lệ băm BTC là không đáng kể khi so sánh với thảm họa ở Trung Quốc mà các thợ mỏ kiểm soát hơn một nửa sức mạnh băm. Minehan lưu ý rằng tỷ lệ băm giảm 10 exhashes mỗi giây trong bão tuyết, không nhiều hơn mức dao động điển hình hàng ngày. Dữ liệu blockchain cho thấy hashrate đã giảm từ 160 triệu xuống 150 triệu sau đêm lạnh nhất của cơn bão.

texas winter storm


Texas đã phải hứng chịu một cơn bão mùa đông mạnh làm đóng băng các tuabin gió và khiến 40 triệu ngôi nhà không có điện (Nguồn: ABC News)
Minehan cho rằng khó có khả năng các công ty khai thác ở Bắc Mỹ dẫn đầu về hashrate toàn cầu nếu không có quyền truy cập vào các đường cung cấp và nói rằng Intel với tư cách là công ty lớn nhất trong ngành đang tham gia sâu hơn vào việc phát triển các chip khai thác sẽ lật ngược tình thế. Tuy nhiên, hiện tại, Trung Quốc vẫn là thành trì vì tiếp cận trực tiếp với các nhà sản xuất giàn khoan khai thác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn