Công nghệChainLink (LINK) Tiếp tục Làm cho Thế giới Công...

ChainLink (LINK) Tiếp tục Làm cho Thế giới Công bằng hơn với việc tái cài đặt của họ

-

- Advertisment -spot_img

ChainLink bày tỏ rằng họ rất vui mừng trao cho Kurtosis Tech một khoản tài trợ để xây dựng một khuôn khổ kiểm tra tự động mà các nhà phát triển có thể sử dụng để kiểm tra căng thẳng các mạng tiên tri Chainlink, cho phép họ xác minh khả năng phục hồi của tiên tri của họ trong các sự kiện thiên nga đen và kiểm tra các giới hạn khả năng mở rộng cao hơn của nó.

Thị trường Ngoại hối (FX) có khối lượng trung bình trên 6T đô la hàng ngày, đại diện cho một cơ hội lớn cho các công cụ phái sinh DeFi. Người dùng hiện đang học cách sử dụng Nguồn cấp dữ liệu giá ChainLink FX trong hợp đồng thông minh Solidity của họ để xây dựng các sản phẩm tài chính tiên tiến và siêu đáng tin cậy.

Sergey Nazarov gần đây đã bày tỏ, sự khác biệt giữa lời hứa trên giấy / hợp đồng dựa trên thương hiệu và hợp đồng dựa trên mật mã / toán học sẽ tiếp tục trở nên rõ ràng hơn khi những lời hứa trên giấy không thành công. Đạt đến một thời điểm mà hợp đồng thông minh trở thành tiêu chuẩn toàn cầu được mong đợi cho tất cả các hợp đồng.

Ông chỉ ra cách mọi người ngạc nhiên khi có sự cố xảy ra ở một quốc gia. Và, các máy ATM bị khóa và chúng chuyển sang Bitcoin. Ngoài ra, chỉ ra lý do họ chuyển sang Bitcoin là không quan trọng nếu bạn có một tỷ đô la Bitcoin, nếu bạn có khóa riêng tư, nếu bạn có khóa cá nhân – bằng chứng toán học trong tay bạn để di chuyển tài sản đó , không có cách nào không thể xảy ra khi vật lý và toán học bắt đầu hoạt động khác nhau. Điều này được ông khẳng định là sự khác biệt duy nhất giữa đảm bảo dựa trên thương hiệu và dựa trên toán học.

Các trường hợp sử dụng và tích hợp ChainLink


Hakka Finance đang sử dụng Nguồn cấp dữ liệu giá ChainLink trên mainnet để giải quyết các vị trí trong thị trường dự đoán Hakka Intelligence của họ. Cơ sở hạ tầng phi tập trung và phạm vi thị trường rộng lớn của Chainlink đảm bảo kết quả chính xác với khả năng chống thao túng mạnh mẽ.

Plasm Network gần đây đã giải thích lý do tại sao họ đang tích hợp mạng lưới tiên tri hàng đầu thị trường của Chainlink, làm nổi bật các giải pháp đã được kiểm tra theo thời gian của Chainlink, cơ sở hạ tầng linh hoạt và dữ liệu chất lượng cao, với nhiều nguồn dữ liệu đã ký chạy các nút riêng của họ.

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung mà chúng tôi là ông trùm đều được thiết lập để tích hợp Chainlink để cung cấp dữ liệu ngân sách phim đã được kiểm toán và tỷ giá hối đoái thị trường công bằng trên chuỗi. Mogul sẽ sử dụng dữ liệu này để phân phối cổ tức minh bạch, tự động cho các nhà đầu tư của phim độc lập.

NFT sưu tầm dApp EtherCats đang sử dụng Chainlink VRF trên mainnet để chỉ định xếp hạng và hệ số ngẫu nhiên có thể xác minh được cho NFT dựa trên mèo của nó. Chainlink VRF đảm bảo tất cả các tác phẩm nghệ thuật / thẻ giao dịch EtherCat đều có cơ hội nhận được các đặc điểm theo yêu cầu một cách công bằng.

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink cung cấp các giải pháp tiên tri về giá phi tập trung được tạo sẵn cho các nhà phát triển DeFi muốn ra mắt thị trường mới một cách an toàn nhưng được tăng tốc. Tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink REN / ETH ngay hôm nay để hỗ trợ thị trường REN, đã được Aave Aave dựa vào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn