Công nghệChainLink (LINK) Tiếp tục Làm cho Thế giới Công...

ChainLink (LINK) Tiếp tục Làm cho Thế giới Công bằng hơn với việc tái cài đặt của họ

-

- Advertisment -spot_img

ChainLink bày tỏ rằng họ rất vui mừng trao cho Kurtosis Tech một khoản tài trợ để xây dựng một khuôn khổ kiểm tra tự động mà các nhà phát triển có thể sử dụng để kiểm tra căng thẳng các mạng tiên tri Chainlink, cho phép họ xác minh khả năng phục hồi của tiên tri của họ trong các sự kiện thiên nga đen và kiểm tra các giới hạn khả năng mở rộng cao hơn của nó.

Thị trường Ngoại hối (FX) có khối lượng trung bình trên 6T đô la hàng ngày, đại diện cho một cơ hội lớn cho các công cụ phái sinh DeFi. Người dùng hiện đang học cách sử dụng Nguồn cấp dữ liệu giá ChainLink FX trong hợp đồng thông minh Solidity của họ để xây dựng các sản phẩm tài chính tiên tiến và siêu đáng tin cậy.

Sergey Nazarov gần đây đã bày tỏ, sự khác biệt giữa lời hứa trên giấy / hợp đồng dựa trên thương hiệu và hợp đồng dựa trên mật mã / toán học sẽ tiếp tục trở nên rõ ràng hơn khi những lời hứa trên giấy không thành công. Đạt đến một thời điểm mà hợp đồng thông minh trở thành tiêu chuẩn toàn cầu được mong đợi cho tất cả các hợp đồng.

Ông chỉ ra cách mọi người ngạc nhiên khi có sự cố xảy ra ở một quốc gia. Và, các máy ATM bị khóa và chúng chuyển sang Bitcoin. Ngoài ra, chỉ ra lý do họ chuyển sang Bitcoin là không quan trọng nếu bạn có một tỷ đô la Bitcoin, nếu bạn có khóa riêng tư, nếu bạn có khóa cá nhân – bằng chứng toán học trong tay bạn để di chuyển tài sản đó , không có cách nào không thể xảy ra khi vật lý và toán học bắt đầu hoạt động khác nhau. Điều này được ông khẳng định là sự khác biệt duy nhất giữa đảm bảo dựa trên thương hiệu và dựa trên toán học.

Các trường hợp sử dụng và tích hợp ChainLink


Hakka Finance đang sử dụng Nguồn cấp dữ liệu giá ChainLink trên mainnet để giải quyết các vị trí trong thị trường dự đoán Hakka Intelligence của họ. Cơ sở hạ tầng phi tập trung và phạm vi thị trường rộng lớn của Chainlink đảm bảo kết quả chính xác với khả năng chống thao túng mạnh mẽ.

Plasm Network gần đây đã giải thích lý do tại sao họ đang tích hợp mạng lưới tiên tri hàng đầu thị trường của Chainlink, làm nổi bật các giải pháp đã được kiểm tra theo thời gian của Chainlink, cơ sở hạ tầng linh hoạt và dữ liệu chất lượng cao, với nhiều nguồn dữ liệu đã ký chạy các nút riêng của họ.

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung mà chúng tôi là ông trùm đều được thiết lập để tích hợp Chainlink để cung cấp dữ liệu ngân sách phim đã được kiểm toán và tỷ giá hối đoái thị trường công bằng trên chuỗi. Mogul sẽ sử dụng dữ liệu này để phân phối cổ tức minh bạch, tự động cho các nhà đầu tư của phim độc lập.

NFT sưu tầm dApp EtherCats đang sử dụng Chainlink VRF trên mainnet để chỉ định xếp hạng và hệ số ngẫu nhiên có thể xác minh được cho NFT dựa trên mèo của nó. Chainlink VRF đảm bảo tất cả các tác phẩm nghệ thuật / thẻ giao dịch EtherCat đều có cơ hội nhận được các đặc điểm theo yêu cầu một cách công bằng.

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink cung cấp các giải pháp tiên tri về giá phi tập trung được tạo sẵn cho các nhà phát triển DeFi muốn ra mắt thị trường mới một cách an toàn nhưng được tăng tốc. Tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink REN / ETH ngay hôm nay để hỗ trợ thị trường REN, đã được Aave Aave dựa vào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn