GiáCardano phát triển mạnh trong khi Ethereum và Bitcoin...

Cardano phát triển mạnh trong khi Ethereum và Bitcoin sụp đổ: Phân tích

-

- Advertisment -spot_img

Cardano phát triển mạnh sau đợt điều chỉnh hàng tuần, đây là một lời nhắc nhở nghiêm túc rằng thị trường tiền điện tử vẫn luôn biến động. Mặt khác, Ethereum và bitcoin sụp đổ, vì vậy hãy xem tại sao ADA hoạt động tốt trong tin tức Cardano hôm nay.

Cardano đang tăng lên khi sự phấn khích xung quanh các hợp đồng thông minh sắp tới và khả năng DeFi đang tăng lên trong khi BTC Grayscale và ETH Trusts đang giao dịch cổ phiếu với giá chiết khấu. Sau khi thị trường giảm mạnh và điều chỉnh hàng tuần, giá BTC đã giảm từ mức cao nhất là 58 nghìn đô la xuống mức thấp nhất là 49 nghìn đô la. Thị trường ổn định trở lại trong khi các nhà đầu tư bán lẻ cố gắng mua vào với mức giảm và cho thấy một số tín hiệu giao dịch khó khăn khiến thị trường rơi vào thế bấp bênh.

Bitcoin hiện được đặt ở mức 44.454 đô la, tăng 1,68% trong ngày qua nhưng đã giảm hơn 15% trong tuần. Giá của Ethereum thậm chí còn gặp rắc rối lớn hơn vì nó hiện được định giá là 1482 đô la, đánh dấu mức giảm 0,18% trong ngày qua, đây là sự tiếp nối của đợt pullback đã giảm 26,12% giá trị của nó trong tuần qua. Sự suy thoái xảy ra sau một tuần vắng bóng tin tức về đầu tư tổ chức. Đầu tháng này, BNY Mellon đã công bố kế hoạch bổ sung dịch vụ tiền điện tử vào các hoạt động kinh doanh của mình và Tesla cũng tiết lộ khoản đầu tư 1,5 tỷ USD. Tiếp theo là Black Rock khi nó tuyên bố sẽ khai thác Bitcoin. Ngoài ra, tuần trước, chúng ta đã thấy Canada tung ra hai BTC ETF.

Chúng tôi thấy rằng cả hai quỹ tín thác Grayscale đang giao dịch dưới giá trị của tài sản tiền điện tử và đây là điểm thấp nhất trong 5 năm được ghi nhận. Giám đốc điều hành của QCP Capital Darius Sit nói rằng các nhà giao dịch không nên lo lắng vì điều này là bình thường đối với ETF và các phương tiện đầu tư tương tự. Nhưng các nhà phân tích khác lo ngại rằng điều này có thể làm giảm giá của tài sản và sẽ làm tổn thương thị trường cho vay. BTC và ETH không phải là những kẻ thua cuộc duy nhất.

Binance coin, Chainlink, Litecoin đều giảm 25% trong tuần qua. Binance hiện có giá 230 đô la trong khi Litecoin giao dịch ở mức 175 đô la. Chainlink được định giá 25,62 đô la và từ tất cả các lần sụt giảm trong thị trường giảm giá này, Bitcoin Cash và Aave chịu ảnh hưởng nặng nề nhất vì cả hai đều giảm 30%. BCH được đặt ở mức 493 đô la và Aave ở mức 343 đô la. Cardano có giá 1,45 đô la, đánh dấu mức tăng 40% trong tuần qua và 30% trong một ngày với hầu hết sự phấn khích là do một đợt hard fork dự kiến ​​diễn ra từ đầu tháng Ba.

ada weekly price


Biểu đồ giá trong 7 ngày của ADA (Nguồn: Coingecko)
Các tính năng như Defi, NFT và hợp đồng thông minh đều xuất hiện trên blockchain Cardano, đó là lý do tại sao Cardano phát triển mạnh. Mã thông báo ADA hiện có giá trị là 1,47 đô la, đánh dấu 40% trong một tuần. Ngoài ra, Stellar đang trông rất tuyệt vời sau khi nó tăng 12% trong ngày qua, đảo ngược xu hướng giảm giá hàng tuần đã làm giảm 17% giá của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn