Công nghệCác trang trại khai thác Bitcoin ở Texas vẫn...

Các trang trại khai thác Bitcoin ở Texas vẫn hoạt động ngoại tuyến do bão mùa đông

-

- Advertisment -spot_img

Các trang trại khai thác Bitcoin ở Texas vẫn hoạt động ngoại tuyến do cơn bão mùa đông lớn đã đổ bộ vào bang và làm hỏng lưới điện của bang. Trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đang đọc thêm về nó.

Trong khi một số trang trại khai thác đã ngừng hoạt động do mất điện, những trang trại khác đã bán điện trở lại lưới điện với mức phí cao hơn theo Ethan Vera, người đồng sáng lập Luxor Tech, một công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, hầu hết các trang trại khai thác vẫn ngoại tuyến. Do sự cố ngừng hoạt động, tỷ lệ băm được tạo ra từ nhóm khai thác Luxor giảm 40% và phần lớn tỷ lệ băm cho nhóm khai thác đến từ các trang trại khai thác của Hoa Kỳ như Vera đã nói.

texas winter storm


Texas đã phải hứng chịu một cơn bão mùa đông mạnh làm đóng băng các tuabin gió và khiến 40 triệu ngôi nhà không có điện (Nguồn: ABC News)
Mặc dù không rõ bao nhiêu phần trăm hashrate trong nhóm khai thác toàn cầu đến từ Texas, nhưng một số công ty khai thác BTC lớn nhất như Layer 1 và Bitmain có hoạt động ở Texas vì điện ở bang này rẻ. Bitmain đã xây dựng một trong những mỏ lớn nhất ở Rockdale vào năm 2019 trong khi Lớp 1 bắt đầu hoạt động ở Tây Texas vào năm 2020. Công ty khai thác BTC giao dịch công khai Argo Blockchain đã thông báo rằng họ cũng có ý định mua đất để xây dựng các cơ sở khai thác ở Tây Texas.

Một số trang trại khai thác đã tận dụng tình hình bằng cách bán cho người dân địa phương lượng điện không sử dụng của họ như JP Baric, Giám đốc điều hành của MiningStore cho biết:

“Một số thợ đào bitcoin đã có thể tận dụng việc bán năng lượng không sử dụng của họ trở lại lưới điện để thu được lợi nhuận lớn”.

FileCoin Network Recovered, outage, FIL

Theo Giám đốc cấp cao của Hội đồng Độ tin cậy Điện Texas Dan Woodfin, lưới điện của Texas đã mất một phần nhỏ hơn trong sản lượng năng lượng vào cuối tuần qua do các tuabin gió bị đóng băng và khí tự nhiên khan hiếm. Vào Chủ nhật, tất cả các loại nguồn năng lượng như nhà máy hạt nhân, nhà máy than và nhiệt điện đã bị đứt khỏi lưới điện vì cơn bão mùa đông theo một báo cáo trên tờ Austin American Statesman. Theo TechCrunch, năng lượng trị giá hơn 30 gigawatt đang ngoại tuyến và 26 gigawatt đến từ năng lượng nhiệt. Các trang trại khai thác bitcoin ở Texas đang thua lỗ nhưng có một số ở Kentucky cũng bị ảnh hưởng bởi các cơn bão.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn