Công nghệCác trang trại khai thác Bitcoin ở Texas vẫn...

Các trang trại khai thác Bitcoin ở Texas vẫn hoạt động ngoại tuyến do bão mùa đông

-

- Advertisment -spot_img

Các trang trại khai thác Bitcoin ở Texas vẫn hoạt động ngoại tuyến do cơn bão mùa đông lớn đã đổ bộ vào bang và làm hỏng lưới điện của bang. Trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đang đọc thêm về nó.

Trong khi một số trang trại khai thác đã ngừng hoạt động do mất điện, những trang trại khác đã bán điện trở lại lưới điện với mức phí cao hơn theo Ethan Vera, người đồng sáng lập Luxor Tech, một công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, hầu hết các trang trại khai thác vẫn ngoại tuyến. Do sự cố ngừng hoạt động, tỷ lệ băm được tạo ra từ nhóm khai thác Luxor giảm 40% và phần lớn tỷ lệ băm cho nhóm khai thác đến từ các trang trại khai thác của Hoa Kỳ như Vera đã nói.

texas winter storm


Texas đã phải hứng chịu một cơn bão mùa đông mạnh làm đóng băng các tuabin gió và khiến 40 triệu ngôi nhà không có điện (Nguồn: ABC News)
Mặc dù không rõ bao nhiêu phần trăm hashrate trong nhóm khai thác toàn cầu đến từ Texas, nhưng một số công ty khai thác BTC lớn nhất như Layer 1 và Bitmain có hoạt động ở Texas vì điện ở bang này rẻ. Bitmain đã xây dựng một trong những mỏ lớn nhất ở Rockdale vào năm 2019 trong khi Lớp 1 bắt đầu hoạt động ở Tây Texas vào năm 2020. Công ty khai thác BTC giao dịch công khai Argo Blockchain đã thông báo rằng họ cũng có ý định mua đất để xây dựng các cơ sở khai thác ở Tây Texas.

Một số trang trại khai thác đã tận dụng tình hình bằng cách bán cho người dân địa phương lượng điện không sử dụng của họ như JP Baric, Giám đốc điều hành của MiningStore cho biết:

“Một số thợ đào bitcoin đã có thể tận dụng việc bán năng lượng không sử dụng của họ trở lại lưới điện để thu được lợi nhuận lớn”.

FileCoin Network Recovered, outage, FIL

Theo Giám đốc cấp cao của Hội đồng Độ tin cậy Điện Texas Dan Woodfin, lưới điện của Texas đã mất một phần nhỏ hơn trong sản lượng năng lượng vào cuối tuần qua do các tuabin gió bị đóng băng và khí tự nhiên khan hiếm. Vào Chủ nhật, tất cả các loại nguồn năng lượng như nhà máy hạt nhân, nhà máy than và nhiệt điện đã bị đứt khỏi lưới điện vì cơn bão mùa đông theo một báo cáo trên tờ Austin American Statesman. Theo TechCrunch, năng lượng trị giá hơn 30 gigawatt đang ngoại tuyến và 26 gigawatt đến từ năng lượng nhiệt. Các trang trại khai thác bitcoin ở Texas đang thua lỗ nhưng có một số ở Kentucky cũng bị ảnh hưởng bởi các cơn bão.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn