BlockchainCác phiếu bầu của Uniswap (UNI) hiện có thể...

Các phiếu bầu của Uniswap (UNI) hiện có thể được ủy quyền cho Sáng kiến Blockchain và Fintech của Trường Luật Harvard

-

- Advertisment -spot_img

Đối với những ai muốn biết thêm về Uniswap, thật xứng đáng để xem báo cáo nghiên cứu DeFi mới tuyệt vời này từ chi nhánh Cục Dự trữ Liên bang St Louis, bao gồm phần giải thích chi tiết về thiết kế nhà sản xuất thị trường sản phẩm không đổi Uniswap.

Bất kể tất cả các sự phát triển, vẫn có những phàn nàn nhất quán về các khoản phí, điều này hoàn toàn thiển cận và coi thường DeFi khổng lồ là như thế nào.

Thật tuyệt khi thấy một số đại biểu chất lượng cao đang tham gia vào hệ sinh thái Uniswap. Điều này có thể thấy được từ việc người dùng không thể ủy thác phiếu bầu của UNI cho sáng kiến ​​Blockchain và Fintech của Trường Luật Harvard.

Trong khi một số nhà phê bình tự hỏi liệu chúng ta có đủ thông minh để tự bỏ phiếu hay không và liệu chúng ta có cần thiết phải giao phiếu bầu của mình cho các tổ chức biết điều gì tốt cho chúng ta hay không. Nó chỉ có cảm giác về cơ bản nó đánh bại mục đích của việc bỏ phiếu DeFi.

Theo lý tưởng, Harvard phản ứng lại những lời chỉ trích, tốt nhất là mọi người nên bỏ phiếu. Tuy nhiên, người dùng quá bận rộn để cập nhật các vấn đề. Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyến khích họ tìm một đại biểu chia sẻ giá trị của họ để thay mặt họ bỏ phiếu thay vì để điều đó trở nên lãng phí.

Bộ công cụ Uniswap


Đối với người mới bắt đầu, Uniswap đang cung cấp một bộ công cụ cho thế giới mã hóa đóng góp vào thế giới tài chính phi tập trung. Bộ công cụ với Uniswap, tạo ra siêu năng lực cho các nhà phát triển DeFi là vớ, phân tích, ứng dụng, danh sách mã thông báo và Sybil.

Với Unisocks, người dùng sẽ có thể mua và bán tất thật bằng tiền kỹ thuật số được giao theo yêu cầu. Vớ là mã thông báo cho phép người sở hữu một đôi tất phiên bản giới hạn thực sự, được vận chuyển đến bất kỳ đâu trên thế giới. Người dùng sẽ có thể bán mã thông báo bất cứ lúc nào để có được một đôi thật và đổi mã thông báo vớ. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo vớ được niêm yết ở mức 12 đô la.

Phân tích Uniswap cung cấp cái nhìn tổng quan về các mã thông báo và các cặp với chi tiết về các giao dịch và phí.

Hoán đổi cung cấp dịch vụ hoán đổi mã thông báo cho nhiều loại Altcoin khác như ETH, AAVE, AMP, ANT, BAL, BAND, BAT, BNT, COMP, CRV, CVC, DAI, DNT, GNO, GRT, GUSD, KEEP, KNC , LINK, LOOM, LRC, MANA, MKR, MLN, NMR, NU và OXT và một loạt các mã thông báo khác có sẵn trong danh sách.

Danh sách mã thông báo là Tiêu chuẩn danh sách mã thông báo Ethereum. Đây là một sáng kiến ​​do cộng đồng dẫn dắt nhằm cải thiện khả năng phát hiện, sự tin cậy và danh tiếng cho danh sách mã thông báo ERC20 theo cách nó bao gồm, minh bạch và phi tập trung. Có thể tạo danh sách mã thông báo theo cách thủ công.

Sybil là một công cụ quản trị trên chuỗi để xác định các đại biểu. Sybil giúp ánh xạ các địa chỉ trên chuỗi sang danh tính kỹ thuật số để duy trì danh sách các đại biểu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn