TokenCác mã thông báo trao đổi BNB, HT, FTT...

Các mã thông báo trao đổi BNB, HT, FTT và OKB đang cháy trong tháng 2 – Đây là lý do tại sao

-

- Advertisment -spot_img

Đợt tăng giá hiện tại của Bitcoin (BTC) tiếp tục thu hút các nhà đầu tư tổ chức, những người cuối cùng đã nhận ra tiềm năng lâu dài của nó. Theo giám đốc đầu tư Rick Rieder của gã khổng lồ đầu tư, công ty mới nhất thực hiện cú lao dốc của Bitcoin là BlackRock Financial Management, công ty đã “bắt đầu tham gia một chút” vào các khoản đầu tư tiền điện tử.

Trong một tích cực khác, cố vấn đầu tư The Motley Fool dự đoán rằng Bitcoin có thể tăng lên 500.000 đô la trong 15 năm tới. Công ty đã công bố kế hoạch mua Bitcoin trị giá 5 triệu đô la và cũng đã khuyên các thành viên danh mục đầu tư tiền thật gấp 10 lần của mình để biến tài sản kỹ thuật số trở thành một phần nắm giữ cốt lõi của họ. Công ty cho biết họ không lo lắng về biến động giá trong ngắn hạn do khả năng đầu tư dài hạn.

Mặc dù Bitcoin thu hút hầu hết sự chú ý, nhưng có một số altcoin đã tăng vọt trong vài ngày qua. Một bộ mã thông báo đã tăng mạnh trong tháng Hai là mã thông báo trao đổi.

Hãy xem xét các nguyên tắc cơ bản của bốn sàn giao dịch hàng đầu giúp họ nổi bật và hấp dẫn so với các đối thủ cạnh tranh và phân tích biểu đồ của họ để đưa ra mục tiêu theo hướng tăng trưởng.

BNB / USD


Binance Coin (BNB) là mã thông báo trao đổi tiền điện tử lớn nhất với giá trị vốn hóa thị trường hơn 40 tỷ đô la. Trong giai đoạn tăng giá, hoạt động giao dịch tăng mạnh và Binance đã được hưởng lợi từ điều này. Dấu hiệu của một doanh nghiệp tốt là khi nó nhanh chóng thích ứng với bối cảnh thay đổi.

Khi bùng nổ tài chính phi tập trung xảy ra, Binance đã nhanh chóng nhảy vào cuộc và thêm hỗ trợ cho các dự án DeFi. Binance Smart Chain (BSC) đã nổi lên như một sự thay thế khả dĩ cho mạng Ethereum đang phải đối mặt với các vấn đề về phí giao dịch cao.

BSC đã trở nên phổ biến và tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng đã tăng hơn 10,5 tỷ đô la, theo dữ liệu từ Defistation. Hai dự án lớn nhất trên BSC là Venus (XVS) và PancakeSwap (CAKE), với 3,9 tỷ USD và 3,6 tỷ USD TVL.

Để thu hút thêm khách hàng và dự án, cộng đồng BSC đã giảm chi phí giao dịch xuống 10 Gwei từ 15 Gwei. Đợt tăng giá hiện tại đã thu hút một số lượng kỷ lục các nhà giao dịch mới tham gia vào không gian tiền điện tử.

Theo dữ liệu từ SimilarWeb, Binance là trang web phổ biến thứ ba trong danh mục “Tài chính> Đầu tư”, với 136 triệu người truy cập hàng tháng vào tháng Giêng, khiến nó trở thành trang web phổ biến thứ 381 trên toàn thế giới. Lưu lượng truy cập web này đang tiếp tục tăng hơn nữa trong tháng Hai.

Binance Coin đã có một hoạt động phi thường vào tháng 2, đưa nó lên vị trí thứ ba theo vốn hóa thị trường. Mã thông báo đã tăng từ 43,4331 đô la vào ngày 1 tháng 2 lên mức cao nhất trong ngày là 284,08 đô la vào ngày hôm nay, tăng 554% trong vòng 19 ngày. Sự phục hồi theo chiều dọc đã đẩy chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) lên trên 93, điều này cho thấy mã thông báo đang bị mua quá mức.

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT. Nguồn: Tradingview
Các cuộc biểu tình theo chiều dọc như vậy thường kết thúc bằng một sự điều chỉnh mạnh. Hỗ trợ đầu tiên về mặt giảm điểm là mức thoái lui Fibonacci 38,2% ở mức $ 220,6374 và sau đó là mức thoái lui 50% ở mức $ 201,04. Nếu giá bật lại khỏi vùng hỗ trợ này, phe bò sẽ một lần nữa cố gắng tiếp tục xu hướng tăng.

Nếu họ thành công trong việc đẩy giá lên trên $ 284,08, xu hướng tăng có thể tiếp tục, với mục tiêu mục tiêu tiếp theo là $ 367.

Mặt khác, nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức 181,4426 đô la, thì cặp BNB / USD hoàn toàn có thể thoái lui bước tiến mới nhất và giảm xuống còn 118 đô la, ngay dưới mức trung bình di chuyển theo cấp số nhân 20 ngày ở mức $ 125.

Việc giảm sâu như vậy sẽ cho thấy xung lượng đã suy yếu và điều đó có thể trì hoãn giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng, giữ cho cặp tiền này bị mắc kẹt trong một phạm vi trong vài ngày.

HT / USD

Huobi Token (HT) cũng đã được hưởng lợi trong đợt tăng giá tiền điện tử hiện tại và vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên hơn 3,69 tỷ đô la.

Một số bước do Huobi thực hiện có thể đã giúp nền tảng thu hút các nhà giao dịch. Trong giai đoạn tăng giá mạnh, các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy và vay tiền để giao dịch. Việc Huobi ra mắt các khoản vay tiền điện tử vào ngày 5 tháng 1 với chiết khấu lên tới 50% cho đến ngày 3 tháng 2 không thể đến vào thời điểm tốt hơn.

Ngoài ra, sự ra mắt của mạng chính Huobi Eco-Chain Heco vào ngày 21 tháng 12 có thể được coi là một tích cực trong dài hạn. Heco dường như đã nhanh chóng lấy lại động lực với tài sản cốt lõi TVL đạt 1,38 tỷ đô la vào ngày 5 tháng 2.

Để mở rộng hơn nữa các dịch vụ của mình cho các nhà giao dịch, Heco gần đây đã liên kết với nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung Injective, nền tảng có thể tăng cường áp dụng các sản phẩm phái sinh xuyên chuỗi, cho phép các nhà giao dịch kết nối tài sản giữa hai đơn vị. Ngoài ra, phòng thí nghiệm Huobi DeFi đã liên kết với Kava Labs để mở rộng sang thị trường DeFi và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hệ sinh thái Kava.

HT đã tăng từ 6,4808 đô la vào ngày 1 tháng 2 lên mức cao nhất trong ngày là 19,4555 đô la hôm nay, mức tăng 200% trong vòng ba tuần. Động thái tăng mạnh này đã đẩy RSI lên trên 88, điều này cho thấy mã thông báo bị mua quá mức trong thời gian tới.

Biểu đồ hàng ngày HT / USDT. Nguồn: Tradingview
Cặp HT / USD có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự giữa vùng kháng cự trên $ 19,4017 và $ 20,3162. Nếu giá giảm xuống khỏi vùng, hỗ trợ đầu tiên là ở mức thoái lui Fibonacci 38,2% tại $ 16,0981 và sau đó là mức thoái lui 50% ở mức $ 15,0611.

Sự phục hồi mạnh mẽ khỏi một trong hai mức hỗ trợ sẽ cho thấy tâm lý vẫn lạc quan và các nhà giao dịch đang mua vào khi giảm. Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên vùng kháng cự, thì chặng tiếp theo của đợt tăng lên $ 25 có thể bắt đầu.

Ngược lại, nếu giá phá vỡ dưới mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức 14,0240 đô la, thì sự điều chỉnh có thể sâu hơn xuống đường EMA 20 ngày (11,51 đô la). Việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ này sẽ cho thấy rằng đỉnh ngắn hạn đã được hình thành.

FTT / USD


Sau khi bắt đầu hành trình giống như bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác vào tháng 4 năm 2019, FTX Token (FTT) bắt đầu đổi mới vào năm 2020 và điều đó đã giúp nó thu hút một lượng khách hàng khổng lồ.

FTX đã tập trung vào việc bổ sung một số sản phẩm có lợi cho các nhà giao dịch động lượng ngắn hạn. Vào đầu năm 2020, các tùy chọn Bitcoin nhị phân hàng ngày và hàng tuần đã được tung ra và sau đó là sự ra đời của các mã thông báo đòn bẩy như Bitcoin dài 3x và Litecoin ngắn 3x.

Sàn giao dịch tiếp tục mở rộng cung cấp bằng cách bắt đầu giao dịch cổ phiếu được mã hóa, nơi nó cho phép các nhà giao dịch mua ít hơn một cổ phiếu, điều này rất hữu ích cho các nhà giao dịch nhỏ muốn mua cổ phiếu giá cao. Tuy nhiên, dịch vụ này hiện không khả dụng cho công dân Hoa Kỳ.

Các sản phẩm sáng tạo của nó như hợp đồng tương lai trước IPO, sản phẩm chuyên đề và thị trường dự đoán thu hút một lượng lớn khách hàng không thuộc các sàn giao dịch khác. FTX nhanh chóng giới thiệu sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của nhà kinh doanh. Một ví dụ gần đây là sự ra mắt của Chỉ số Cược Phố Wall sẽ chứa các cổ phiếu được thảo luận nhiều nhất trong nhóm r / Wallstreetbets Reddit cực kỳ phổ biến.

FTX’s Project Serum, hệ sinh thái và trao đổi phi tập trung, là một nỗ lực nhằm thu hút đám đông DeFi và nó có thể gia tăng giá trị về lâu dài nếu tiếp tục đổi mới.

FTT đã trong một đợt tăng giá mạnh mẽ trong vài tuần qua. Nó đã tăng từ 10,815 đô la vào ngày 1 tháng 2 lên mức cao nhất trong ngày là 30,077 đô la hôm nay, một mức tăng 178% trong 19 ngày. Cuộc biểu tình đã đẩy RSI vào sâu trong vùng quá mua, điều này cho thấy mã thông báo có thể là do điều chỉnh hoặc hợp nhất.

Biểu đồ hàng ngày FTT / USD. Nguồn: TradingView
Bấc dài trên thanh nến của ngày hôm nay gợi ý đặt lợi nhuận ở các mức cao hơn. Hỗ trợ đầu tiên về mặt giảm điểm là mức thoái lui Fibonacci 38,2% ở mức $ 25,655 và thấp hơn mức thoái lui 50% ở mức $ 24,289.

Nếu giá phục hồi khỏi mức hỗ trợ này, nó sẽ cho thấy tâm lý vẫn lạc quan và các nhà giao dịch tiếp tục mua khi giảm. Những con bò đực sau đó sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng tăng bằng cách đẩy giá lên trên $ 30.077. Nếu họ thành công, giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng có thể bắt đầu. Mục tiêu mục tiêu tiếp theo ở phía tăng là $ 35,866 và sau đó là $ 37,232.

Ngược lại, nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức 22,922 đô la, thì sự điều chỉnh có thể sâu hơn đến đường EMA 20 ngày (19,32 đô la). Sự phục hồi mạnh mẽ khỏi mức này sẽ cho thấy xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn trong khi sự phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày sẽ nâng quy mô cho phe gấu.

OKB / USD

OKEx (OKB) đã gặp khó khăn khi thị trường tăng giá hiện tại bắt đầu vào năm ngoái. Có tin đồn cho rằng Giám đốc điều hành của nó đang bị điều tra hình sự và sàn giao dịch đã ngừng rút tiền từ giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 năm ngoái. Đương nhiên, một số nhà đầu tư đã bỏ trốn khỏi sàn giao dịch khi việc rút tiền được tiếp tục.

Tuy nhiên, OKEx đã thực hiện một số bước nhất định để thu hút lại khách hàng. Nó bắt đầu thanh toán theo thời gian thực cho tất cả các hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn, hợp đồng tương lai và quyền chọn theo cách thức theo từng giai đoạn từ cuối tháng 12 năm ngoái.

Sàn giao dịch đã ra mắt mạng chính OKExChain vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, mang đến cơ hội cho những người chấp nhận sớm kiếm được khoảng 10 triệu mã thông báo OKT làm phần thưởng. Vào ngày 22 tháng 1, hai ứng dụng phi tập trung OKEx Swap và OKEx Farm đã được ra mắt trên OKExChain, cho phép người dùng khai thác mã thông báo OKT của họ.

OKEx gần đây đã công bố kế hoạch tích hợp với Mạng Lightning của Bitcoin “trong quý tới” để thử nghiệm các giao dịch Bitcoin nhanh hơn và rẻ hơn. Sàn giao dịch cũng thông báo hỗ trợ định dạng địa chỉ đơn giản từ Tên miền không thể ngăn cản. OKEx đang cố gắng trở lại và chỉ có thời gian mới biết được liệu họ có thành công trong việc chuộc lỗi hay không.

OKB đã tăng từ 5,652 đô la vào ngày 1 tháng 2 lên mức cao nhất trong ngày là 12,555 đô la hôm nay, tăng 122% trong vòng chưa đầy ba tuần. Mã thông báo hiện đang trong xu hướng tăng mạnh nhưng đang gần đạt mục tiêu 12,839 đô la.

Biểu đồ hàng ngày của OKB / USDT. Nguồn: TradingView
Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên 12,839 đô la, xu hướng tăng có thể kéo dài đến 13,87 đô la và sau đó là 15 đô la. Tuy nhiên, chỉ số RSI đã tăng trên mức 81, điều này cho thấy cặp OKB / USD đang bị mua quá mức trong ngắn hạn.

Nếu giá giảm so với mức hiện tại hoặc mức kháng cự trên, thì điểm dừng đầu tiên có thể là sự kiểm tra lại mức kháng cự trước đó đã chuyển thành hỗ trợ ở mức $ 9,50. Nếu cặp tiền này phục hồi khỏi mức này, nó sẽ hoạt động như một sàn mới để khởi động giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng.

Ngược lại, nếu cặp tiền giảm xuống và duy trì dưới $ 9,50, thì việc giảm xuống đường EMA 20 ngày ($ 8,3) là có thể xảy ra. Việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ này sẽ nghiêng lợi thế nghiêng về phe gấu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn