Tiền điện tửBitcoinBTC mong đợi một cuộc kiểm tra lại mức...

BTC mong đợi một cuộc kiểm tra lại mức cao kỷ lục sau khi Powell’s Testimony

-

- Advertisment -spot_img

BTC dự kiến ​​sẽ kiểm tra lại các mức cao kỷ lục sau lời khai của Powell khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của mình.

Tỷ giá thực giảm, hy vọng lạm phát tăng và Đô la Mỹ giảm có thể củng cố giá BTC trong các phiên sắp tới. Giữ đường trung bình động đơn giản trong 20 ngày vì vùng hỗ trợ có thể bắt đầu xu hướng tăng. Trong khi đó, đợt điều chỉnh giảm kéo dài sẽ cho phép thị trường duy trì tâm lý tăng giá trong dài hạn. BTC đã giảm 20% sau khi chạm mức cao kỷ lục 58.367 đô la khi các nhà giao dịch bắt đầu đảm bảo lợi nhuận trước triển vọng phục hồi của nền kinh tế Hoa Kỳ. Tiền điện tử chuẩn dự kiến ​​sẽ phục hồi trong các phiên tới và BTC dự kiến ​​sẽ kiểm tra lại mức cao kỷ lục khi Jerome Powell tham dự buổi điều trần về chính sách tiền tệ của mình trước Quốc hội trong khi các nhà đầu tư tiền điện tử hiểu biết cho rằng triển vọng kinh tế của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang sẽ củng cố giá.

Powell có thể nhắc lại cam kết của ngân hàng trong việc hỗ trợ nền kinh tế Mỹ bằng cách giữ tỷ giá chuẩn ở mức thấp kỷ lục trong khi vẫn góp phần mua khoảng 40 tỷ USD chứng khoán thế chấp và 80 tỷ USD trái phiếu Kho bạc mỗi tháng. Cuối cùng, nó sẽ tiếp tục chương trình nới lỏng cho đến khi nền kinh tế Mỹ đạt được các mục tiêu ổn định và việc làm khổng lồ. Việc giao hàng sắp diễn ra dự kiến ​​sẽ giữ cho lợi suất trên các trái phiếu kho bạc ngắn hạn bằng 0 và đẩy các nhà đầu tư vào trái phiếu dài hạn như một nơi trú ẩn an toàn.

btc slips


Bitcoin trượt giá sau khi ghi lại mức đỉnh kỷ lục của nó. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Powell có thể lặp lại lời kêu gọi hỗ trợ tiền tệ đắt đỏ để thúc đẩy sự phục hồi kinh tế và trong các tuyên bố của mình từ trước đó, chủ tịch nói rằng nó sẽ yêu cầu “cam kết toàn xã hội, với sự đóng góp từ chính phủ và khu vực tư nhân” để bắt đầu khôi phục việc làm . Nhận xét của ông trở nên khá có ý nghĩa, đặc biệt là vì số liệu đáng thất vọng từ thị trường lao động Mỹ từ tháng 12 và tháng 1. Điều này dẫn đến khả năng thực hiện quá tích cực các chính sách ôn hòa của mình, điều này có thể dẫn đến việc mua kho bạc với tư cách là ngân hàng trung ương tránh đẩy lợi suất trái phiếu ngắn hạn xuống dưới 0. Michelle Meyer, một nhà kinh tế học tại Ngân hàng Hoa Kỳ cho biết:

“Powell có thể sẽ ghi nhận những tiến bộ gần đây trong dữ liệu nhưng nhắc lại rằng nền kinh tế còn lâu mới phục hồi hoàn toàn, do đó bảo vệ chính sách tiền tệ phù hợp.”

Ben Lilly bình luận thêm:

“Theo ý kiến ​​của tôi rằng nếu đồng đô la bắt đầu mạnh lên và lợi suất bắt đầu tăng, thì FED hoặc nhiều biện pháp kích thích của chính phủ Hoa Kỳ sẽ diễn ra (ước tính sớm là vào cuối tháng 3). Nếu đúng như vậy, thì nó sẽ trở lại cuộc đua giành bitcoin. Mốc thời gian để điều này diễn ra sẽ là gần hết tháng Ba. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 triệu SHIB giảm sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn