Phân tíchBTC giảm cùng với cổ phiếu công nghệ trong...

BTC giảm cùng với cổ phiếu công nghệ trong khi lợi tức trái phiếu tăng: Phân tích

-

- Advertisment -spot_img

BTC giảm cùng với các cổ phiếu công nghệ khi tiền điện tử gặp sự cố vào thứ Hai và tiếp tục rơi vào đầu thứ Ba và giảm từ ATH ở mức 57.000 đô la. Tuy nhiên, cổ phiếu Công nghệ cũng đang giảm trong khi lợi suất trái phiếu tăng, vì vậy chúng ta hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin hôm nay.

Tiền điện tử số một đã mất hơn 8000 đô la để giao dịch dưới 50.000 đô la. Đồng tiền này đã được đổi chủ với giá 46.700 đô la khi mức thấp nhất trong tuần cho đến nay và các đối thủ thị trường gần nhất là ETH và Binance đã giảm 20 và 17% trong cùng thời gian. Tất cả các tài sản đã được giao dịch ở mức cao kỷ lục trước khi công bố sự sụt giảm rộng rãi, điều này cuối cùng làm dấy lên lo ngại giữa các nhà giao dịch rằng thị trường tiền điện tử sẽ sụp đổ tương tự như năm 2018.

bonds


Lợi tức trái phiếu chính phủ Mỹ đạt mức cao nhất trong 12 tháng. Nguồn US10Y trên TradingView.com
Các tài sản đã thúc đẩy sự phục hồi của thị trường tiền điện tử từ đợt bán tháo do đại dịch COVID dẫn đầu vào tháng 3 và chúng cũng trở nên ưa thích hơn đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ tham gia vào giao dịch quyền chọn trong khi khóa cửa kéo dài. Sự bùng nổ bán lẻ thậm chí còn nhận được nhiều luồng gió ngược hơn khi Phố Wall bắt đầu quan tâm đến BTC như đặt cược của họ chống lại lạm phát. Trong vài tháng qua, Microstrategy đã nâng cấp trò chơi của họ và hiện có tổng cộng 71.000 BTC. Tesla cũng mua BTC trị giá 1,5 tỷ đô la vào tháng 2, điều này đã đẩy vốn hóa thị trường của tiền điện tử lên trên 1 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên.

Mặt khác, PayPal đã tung ra một dịch vụ mới trên nền tảng thanh toán truyền thống của mình và Mastercard đã thông báo gia nhập không gian mới nổi. Ngân hàng New York Mellon cũng quan tâm đến các dịch vụ lưu ký BTC. Việc chấp nhận BTC ở Phố Wall tăng mạnh do các công ty doanh nghiệp và đầu tư suy đoán về vai trò của nó như một tài sản trú ẩn an toàn trong những bất ổn kinh tế toàn cầu.

treasury yield


Tỷ lệ đường cong lợi suất của Kho bạc Mỹ tính đến thứ Hai. Nguồn Kho bạc.gov
Hiện tại, BTC giảm cùng với các cổ phiếu công nghệ nhưng việc bán tháo vẫn chưa có chất xúc tác rõ ràng. Các nhà đầu tư đang trở nên tin tưởng hơn vào sự phục hồi tiếp tục của Nền kinh tế Mỹ khi Bộ Tài chính đi xuống và đẩy lợi suất trái ngược với lãi suất của họ. Điều này làm tăng sức hấp dẫn của trái phiếu chính phủ, điều này đã làm giảm sức hấp dẫn của Bitcoin như một tài sản rủi ro. Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm của Mỹ tăng lên 1,367%, đây là mức tốt nhất được ghi nhận kể từ năm ngoái. Điều đó khiến cổ phiếu công nghệ thấp hơn, tương tự như BTC, đang giao dịch gần mức cao kỷ lục.

Các nhà phân tích trong không gian tiền điện tử coi sự sụt giảm là một cú sốc ngắn hạn khi Ben Lilly lưu ý, Cục Dự trữ Liên bang sẽ phải mua thêm trái phiếu chính phủ để duy trì nền kinh tế và tất cả lợi suất đều bị giới hạn. Chủ tịch FED Jerome Powell lưu ý:

“Nếu FED mở rộng quy mô mua Kho bạc của họ, thì điều này có thể là xu hướng tăng giá đối với bitcoin.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn