Phân tíchBTC Coinbase Premium chuyển sang tiêu cực nhưng nó...

BTC Coinbase Premium chuyển sang tiêu cực nhưng nó có nghĩa là gì?

-

- Advertisment -spot_img

Phí bảo hiểm BTC coinbase chuyển thành tiêu cực có nghĩa là áp lực bán ngắn hạn trên sàn giao dịch đang gia tăng, vì vậy hãy xem điều này có ý nghĩa gì đối với giá bitcoin trong tin tức BTC mới nhất của chúng tôi.

Sự bứt phá của Bitcoin trên 50 nghìn đô la có thể phải đợi lâu hơn để thành hiện thực vì áp lực mua giao ngay trên Coinbase Pro vừa có dấu hiệu suy yếu trong ngắn hạn. Chỉ số cao cấp của Coinbase đo lường khoảng cách giữa giá BTC trên Coinbase Pro và Binance đã tăng âm theo dữ liệu từ CryptoQuant. Nói cách khác, áp lực bán trên sàn giao dịch dường như đang tăng lên so với các sàn giao dịch khác như Binance.

Việc đọc tiêu cực về Chỉ số cao cấp của Coinbase có thể là một dấu hiệu của mức kháng cự ngắn hạn, vì vậy khi phí bảo hiểm cao, nó thường cho thấy áp lực mua giao ngay mạnh lên Coinbase. Dựa trên chỉ số đó, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, Ki-Young Ju tin rằng $ 50K có vẻ khá khó khăn trong thời gian tới, như ông nói thêm:

“Sức mua hiện tại không đến từ Coinbase. Không có thêm phí bảo hiểm Coinbase so với Binance / Huobi / OKEx. Hãy cẩn thận.”

Phí bảo hiểm BTC coinbase chuyển sang tiêu cực vì vậy Coinbase đã trở thành một công cụ hỗ trợ lớn cho nhu cầu BTC do sự phổ biến giữa những người mua tổ chức. Những người tham gia thị trường này có được BTC của họ thông qua các thị trường mua bán tại quầy trên sàn giao dịch để những giao dịch mua lớn hơn này không ảnh hưởng đến giá ngay lập tức vì chúng cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với tài sản và nguồn cung đang giảm dần. Chỉ số Premium là một cách để đánh giá nhu cầu của tổ chức đối với BTC trong ngắn hạn.

Sự biến động ngắn hạn trong phí bảo hiểm dường như không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến quỹ đạo dài hạn của BTC, vì vậy tài sản vẫn trong xu hướng tăng mạnh và đạt đỉnh ở phía bắc 49.700 đô la một ngày trước. Giá BTC đã tăng 28% trong tuần qua do kế hoạch mua lại của Tesla. Dựa trên hồ sơ 10 nghìn đô la Mỹ gần đây của nhà sản xuất ô tô gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, họ có kế hoạch phân bổ khoảng 7,7% tổng số tiền mặt cho BTC. Các nhà quản lý quỹ và các công ty giao dịch công khai nắm giữ khoảng 6% nguồn cung lưu hành của Bitcoin, một con số không bao gồm khoản mua 1,5 tỷ đô la của Tesla.

btcusd


Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Như đã báo cáo trước đó, giá Bitcoin đã kéo dài đà tăng lên 49.700 đô la trước khi bắt đầu điều chỉnh thấp hơn so với đô la Mỹ. giá cũng bắt đầu điều chỉnh giảm mạnh sau khi thiết lập mức ATH mới là 49.700 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn