BlockchainBSN của Trung Quốc để thêm hỗ trợ cho...

BSN của Trung Quốc để thêm hỗ trợ cho chuỗi khối OpsChain của EY

-

- Advertisment -spot_img

Ernst & Young (EY) đã thông báo rằng họ tham gia hợp tác với Mạng lưới dịch vụ chuỗi khối của Trung Quốc (BSN) để tích hợp mạng công nghệ sổ cái phân tán OpsChain (DLT) trước đây vào BSN thông qua mạng doanh nghiệp Nguồn mở Blockchain (BCOS), theo một Báo cáo của TheBlock vào ngày 5 tháng 2 năm 2021.

BSN hiện đang hỗ trợ EY’s OpsChain


Ernst & Young, mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp đa quốc gia hàng đầu thế giới, đang giới thiệu sản phẩm của mình với Mạng lưới dịch vụ chuỗi khối, một dự án chuỗi khối do nhà nước điều hành của Trung Quốc tuyên bố tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp và cá nhân dễ dàng sử dụng DLT một cách liền mạch và một cách tiết kiệm chi phí.

Cụ thể, EY đã ký một thỏa thuận hợp tác với nhóm BSN, trong nỗ lực tích hợp nền tảng blockchain doanh nghiệp OpsChain do Ethereum cung cấp vào mạng DLT do nhà nước điều hành, để các nhà phát triển Trung Quốc có thể sử dụng nó.

Ra mắt vào tháng 9 năm 2020, các giải pháp Mua sắm trên mạng EY OpsChain cho phép các doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổi các thỏa thuận mua sắm của họ thành các hợp đồng thông minh, tính toán chính xác các khoản chiết khấu và giảm giá, v.v.

Theo nguồn tin thân cận với vấn đề này, quá trình tích hợp OpsChain-BSN sẽ diễn ra thông qua mạng Nguồn mở Blockchain (BCOS) và phiên bản “bản địa hóa” của Ethereum được BSN hỗ trợ.

Trung Quốc nhắm đến tiền tuyến của DLT


Đối với những người mới bắt đầu, BCOS là một chuỗi khối doanh nghiệp không sử dụng tiền xu mã nguồn mở được hợp tác phát triển bởi Financial Shenzhen Consortium (FISCO) và những gã khổng lồ công nghệ khác của Trung Quốc bao gồm Tencent, WeBank và Huawei vào tháng 11 năm 2018.

Bình luận về sáng kiến ​​mới nhất, Paul Brody, lãnh đạo của EY Global Blockchain nhắc lại rằng giải pháp này sẽ cho phép EY phục vụ khách hàng Trung Quốc cũng như những khách hàng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương tốt hơn.

“Bằng cách cung cấp cả FISCO BCOS và Ethereum, các chuyên gia EY sẽ phục vụ khách hàng ở Trung Quốc và trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và kết nối những người dùng đó với blockchain toàn cầu. Tôi coi đây là một bước tiến quan trọng trong việc kết nối các nền kinh tế lớn nhất thế giới thông qua công nghệ blockchain ”.

Đáng chú ý, việc tạo ra BSN là một phần trong nỗ lực của Trung Quốc nhằm duy trì vị trí dẫn đầu trong hệ sinh thái blockchain và động thái này đang dần được đền đáp, vì mạng này đã thu hút một loạt các dự án DLT hàng đầu cho đến nay, bao gồm Polkadot (DOT), Tezos, Ethereum, Oasis và nhiều loại khác.

Theo báo cáo của BTCManager vào ngày 15 tháng 1 năm 2021, BSN hiện đang làm việc trên mạng thanh toán kỹ thuật số toàn cầu sẽ hỗ trợ các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn