Công nghệBrave bị rò rỉ lịch sử duyệt web từ...

Brave bị rò rỉ lịch sử duyệt web từ trình duyệt Tor: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

Brave đã làm rò rỉ dữ liệu lịch sử duyệt web từ trình duyệt Tor ẩn danh và nền tảng này đã giải quyết vấn đề ngay lập tức và một bản vá lỗi sẽ sớm xuất hiện, vì vậy hãy đọc thêm về nó trong tin tức tiền điện tử hôm nay.

Lỗi này không phải là mới và chắc chắn không phải dành riêng cho trình duyệt Brave. Trình duyệt bảo mật dựa trên Chromium tích hợp trình duyệt web Tor ẩn danh đã bị rò rỉ dữ liệu cá nhân cho các nhà cung cấp hệ thống tên miền. Điều khó khăn ở đây là không thể theo dõi lịch sử web của người dùng, khiến trình duyệt trở thành nơi hoàn hảo cho bất kỳ ai cần quyền riêng tư. Tuy nhiên, lỗi đã được giải quyết trong bản beta và một bản sửa lỗi nóng có nghĩa là Brave đã làm rò rỉ tất cả thông tin cá nhân cho các nhà cung cấp DNS, nghĩa là các công ty internet sẽ có thể theo dõi hoạt động Tor của người dùng của họ.

Brave đã tích hợp Tor vào năm 2018 dưới dạng trình duyệt dựa trên Chromium, có nghĩa là nó sử dụng kiến ​​trúc tương tự như Firefox và Google Chrome. Sự cố này đã xảy ra trên các trình duyệt dựa trên Chromium trong hơn mười năm và được tìm thấy trên Brave cho đến năm 2019. Lỗi này được nêu ra vào ngày 21 tháng 1 sau khi một báo cáo của Hacker One tiết lộ vấn đề. Nó đã được giải quyết và được thêm vào phiên bản “Nightly” hai tuần trước. phiên bản này là phiên bản dành cho nhà phát triển của Brave cập nhật mỗi ngày. Tuy nhiên, khi lỗi này xuất hiện trên Twitter và Reddit ngày hôm nay, Brave hiện đang chuyển sang phiên bản chính thức.

Phó chủ tịch CNTT Ryan Watson của Brave cho biết:

“Brave with Tor không cung cấp mức độ Bảo mật giống như trình duyệt Tor, nếu cuộc sống của bạn phụ thuộc vào việc ẩn danh, hãy sử dụng trình duyệt Tor.”

everipedia iq token

Tor cực kỳ an toàn vì nó quét “dấu vân tay” kỹ thuật số được sử dụng để nhận dạng máy tính và chúng hoạt động bằng cách ẩn trong đám đông các trình duyệt khác, vì vậy bằng cách sử dụng Tor trong Brave, bạn sẽ có một dấu vân tay độc đáo hơn mà chỉ trong trình duyệt Tor tạo ra bạn bớt ẩn danh hơn:

“[Cộng đồng của Tor] cũng phát triển và biết về các vấn đề bảo mật trước bất kỳ ai khác, vì vậy họ nhận được các bản vá trước tiên và họ sẽ tìm đường xuống các ứng dụng khác”.

Trong quá khứ, Brave đã gây chú ý vì đã phản bội lòng tin của người dùng khi chuyển hướng một số truy vấn tìm kiếm liên quan đến tiền điện tử đến các liên kết liên kết, như Brendan Eich, CEO của công ty đã tweet vào thời điểm đó:

“Nó không tuyệt vời và xin lỗi một lần nữa. Tôi cũng buồn về điều đó ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn