Phân tíchBNB đạt mức kỷ lục khác khi Binance đầu...

BNB đạt mức kỷ lục khác khi Binance đầu tư 2,4 triệu đô la trong Plasma

-

- Advertisment -spot_img

Một đợt tăng giá đang diễn ra trên thị trường Binance đã chứng kiến ​​mã thông báo BNB gốc của nó đạt được một mức cao kỷ lục khác vào thứ Ba.

Tỷ giá hối đoái BNB / USD tăng tới 23,77 phần trăm, chạm mức 99 đô la lần đầu tiên trong lịch sử khi sự phấn khích về việc áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng giữa các doanh nghiệp và nhà đầu tư tổ chức giữa các nhà giao dịch bán lẻ.

BNB, đóng vai trò như một mã thông báo gas để thanh toán cho các giao dịch mạng trên mạng Binance Chain, đã trở thành người thụ hưởng trên thực tế từ cơn sốt tiền điện tử đang diễn ra, khi ngày càng nhiều nhà giao dịch tìm kiếm các dịch vụ trao đổi của Binance để mua các loại tiền điện tử đang bùng nổ như Bitcoin và Ethereum. Đầu cơ đã khiến BNB / USD tăng 44,45% trong khung thời gian hàng tuần tính đến nay.


Về mặt kỹ thuật, BNB duy trì hỗ trợ trên hai khu vực hỗ trợ quan trọng.

Đầu tiên, đường trung bình động hàm mũ 20 ngày (sóng xanh) đã ngăn những con gấu kiểm soát hoàn toàn thị trường. Thứ hai, đường trung bình động đơn giản trong 50 ngày (sóng xanh) đưa ra ngưỡng hỗ trợ cho những con bò đực lấy lại thị trường nên phá vỡ giá dưới 20-DMA.

Sự điều chỉnh như vậy có vẻ có nhiều khả năng xảy ra do mức quá nóng không ổn định của Binance. Đợt tăng giá mới nhất của tiền điện tử đã đưa Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) của nó vào vùng quá mua. Nó phản ánh bởi chỉ số RSI trên 70 trong biểu đồ trên. Điều đó tương đương với một sự điều chỉnh giảm — sâu hơn hoặc khiêm tốn hơn.

Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ cho BNB


Động thái tăng giá mới nhất của BNB cũng trùng hợp với khoản đầu tư 2,4 triệu đô la của Binance Labs vào nền tảng hợp đồng sáng tạo dựa trên Polkadot, Plasm Network.

Điều đó đánh dấu khoản đầu tư lớn đầu tiên của nhà đầu tư mạo hiểm được thực hiện bằng cách sử dụng khoản dự trữ 10 triệu đô la dành riêng cho các dự án chỉ dành cho Polkadot. Plasm là một nền tảng hợp đồng thông minh có khả năng mở rộng đa máy ảo — một parachain của Polkadot.

Wei Zhou, người đứng đầu Binance Labs cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng trước sự phát triển của Plasm Network kể từ khi ra mắt.

“Parachain đầu tiên được kết nối với Rococo-V1 Parachains Testnet là một trong những ứng cử viên parachain hứa hẹn nhất cho mạng chính Polkadot. Bằng cách đầu tư và hỗ trợ Plasm, chúng tôi đang thể hiện cam kết hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của [hệ sinh thái] Polkadot, ”ông nói thêm.

Với tư cách là một nhà đầu tư, sự phát triển của Binance Labs dự định sẽ mang lại lợi ích cho nó như một tập đoàn tiền điện tử mới nổi. Điều đó làm dấy lên suy đoán về vai trò của BNB trong các cam kết tương lai của Binance, do đó làm tăng nhu cầu của nó đối với các nhà đầu tư dài hạn.

Tesla Boom


BNB cũng đang nhận được sự thúc đẩy từ quyết định của Tesla khi mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la. Trong hồ sơ chứng khoán của mình, nhà sản xuất ô tô Mỹ cho biết họ dự định sử dụng tiền điện tử chuẩn như một sự thay thế cho dự trữ tiền mặt của mình.

Tuyên bố đã xác thực câu chuyện về kho giá trị của Bitcoin giữa các nhà đầu tư tổ chức và các tập đoàn.

Là một mã thông báo gốc của một sàn giao dịch tiền điện tử, BNB có xu hướng hưởng lợi từ khối lượng bán lẻ lớn hơn có thể theo thông báo của Tesla. Điều đó cũng có thể làm tăng nhu cầu của nó trong ngắn hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn