Tiền điện tửBitcoinBlockstream đã mua được phần cứng khai thác MicroBTC...

Blockstream đã mua được phần cứng khai thác MicroBTC trị giá 25 triệu đô la

-

- Advertisment -spot_img

Blockstream đã mua thiết bị phần cứng khai thác bitcoin mới trị giá 25 triệu đô la với kế hoạch phân bổ một số ASIC cho một cơ sở khai thác tối mật mới đang được xây dựng, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Công ty blockchain nổi tiếng Blockstream đã mua phần cứng khai thác BTC M30s của MicroBT trị giá 25 triệu đô la. công ty tuyên bố trong một thông báo rằng họ có kế hoạch triển khai phần cứng trên các cơ sở khai thác khác nhau của mình đặt tại Hoa Kỳ và Canada. Hơn nữa, Blockstream tiết lộ rằng họ sẽ phân bổ một số thiết bị khai thác cho một cơ sở khai thác mới sẽ sớm ra mắt. Việc mua sẽ là một bổ sung cần thiết cho các dịch vụ lưu trữ của công ty vì nó mong muốn tiếp tục cung cấp cho khách hàng các giải pháp đáng tin cậy.

Bitcoin Mining Difficulty Stays, btc, data

Kể từ khi Blockstream ra mắt dịch vụ lưu trữ khai thác vào năm 2017, hoạt động của nó đã thu hút một số khách hàng dựa trên tổ chức như Trung tâm Công nghệ Ứng dụng Fidelity, người sáng lập LinkedIn Reid Hoffman và những người khác. Theo thông báo, công ty cho biết họ có công suất hơn 300 megawatt có thể hoạt động ở Bắc Mỹ. Công ty nói thêm rằng với nhiều khách hàng tổ chức hơn muốn tham gia vào các hoạt động khai thác BTC, công ty đặt mục tiêu phát triển hoạt động trong năm. Samson Mow, giám đốc chiến lược tại Blockstream cho biết:

“Chúng tôi rất vui được tiếp tục mối quan hệ với MicroBT và đợt mới nhất này sẽ cung cấp cho các khách hàng lưu trữ của chúng tôi một nền tảng cực kỳ đáng tin cậy để góp phần bảo mật mạng Bitcoin”.

Thông qua sự tồn tại của nó, nhà cung cấp công nghệ blockchain số một đã tham gia vào việc thử nghiệm kéo dài các phần cứng khai thác khác nhau và tin chắc rằng không có công cụ khai thác nào tốt hơn MicroBT WhatsMiner. Bình luận về sự phát triển này, Sunny Liu, Phó chủ tịch của MicroBT nói rằng cả hai công ty đã đồng ý về thỏa thuận thử nghiệm phần cứng khai thác BTC cho các công ty nằm bên ngoài Trung Quốc. Liu nói thêm rằng việc Blockstream đặt hàng một lượng lớn phần cứng thể hiện sự tin tưởng vào dòng M30.

Blockstream Bug, bitcoin, BTC

Với sự tăng đột biến gần đây của BTC vào đầu tháng này, một số nhà đầu tư hiện đang tìm cách tham gia vào loại tài sản với việc khai thác dường như là một trong những cách khả thi để làm như vậy. Việc bán phần cứng khai thác BTC đã tăng lên đáng kể với việc các nhà sản xuất khó đáp ứng được nhu cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn