Tiền điện tửBitcoinBlockstream đã mua được phần cứng khai thác MicroBTC...

Blockstream đã mua được phần cứng khai thác MicroBTC trị giá 25 triệu đô la

-

- Advertisment -spot_img

Blockstream đã mua thiết bị phần cứng khai thác bitcoin mới trị giá 25 triệu đô la với kế hoạch phân bổ một số ASIC cho một cơ sở khai thác tối mật mới đang được xây dựng, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Công ty blockchain nổi tiếng Blockstream đã mua phần cứng khai thác BTC M30s của MicroBT trị giá 25 triệu đô la. công ty tuyên bố trong một thông báo rằng họ có kế hoạch triển khai phần cứng trên các cơ sở khai thác khác nhau của mình đặt tại Hoa Kỳ và Canada. Hơn nữa, Blockstream tiết lộ rằng họ sẽ phân bổ một số thiết bị khai thác cho một cơ sở khai thác mới sẽ sớm ra mắt. Việc mua sẽ là một bổ sung cần thiết cho các dịch vụ lưu trữ của công ty vì nó mong muốn tiếp tục cung cấp cho khách hàng các giải pháp đáng tin cậy.

Bitcoin Mining Difficulty Stays, btc, data

Kể từ khi Blockstream ra mắt dịch vụ lưu trữ khai thác vào năm 2017, hoạt động của nó đã thu hút một số khách hàng dựa trên tổ chức như Trung tâm Công nghệ Ứng dụng Fidelity, người sáng lập LinkedIn Reid Hoffman và những người khác. Theo thông báo, công ty cho biết họ có công suất hơn 300 megawatt có thể hoạt động ở Bắc Mỹ. Công ty nói thêm rằng với nhiều khách hàng tổ chức hơn muốn tham gia vào các hoạt động khai thác BTC, công ty đặt mục tiêu phát triển hoạt động trong năm. Samson Mow, giám đốc chiến lược tại Blockstream cho biết:

“Chúng tôi rất vui được tiếp tục mối quan hệ với MicroBT và đợt mới nhất này sẽ cung cấp cho các khách hàng lưu trữ của chúng tôi một nền tảng cực kỳ đáng tin cậy để góp phần bảo mật mạng Bitcoin”.

Thông qua sự tồn tại của nó, nhà cung cấp công nghệ blockchain số một đã tham gia vào việc thử nghiệm kéo dài các phần cứng khai thác khác nhau và tin chắc rằng không có công cụ khai thác nào tốt hơn MicroBT WhatsMiner. Bình luận về sự phát triển này, Sunny Liu, Phó chủ tịch của MicroBT nói rằng cả hai công ty đã đồng ý về thỏa thuận thử nghiệm phần cứng khai thác BTC cho các công ty nằm bên ngoài Trung Quốc. Liu nói thêm rằng việc Blockstream đặt hàng một lượng lớn phần cứng thể hiện sự tin tưởng vào dòng M30.

Blockstream Bug, bitcoin, BTC

Với sự tăng đột biến gần đây của BTC vào đầu tháng này, một số nhà đầu tư hiện đang tìm cách tham gia vào loại tài sản với việc khai thác dường như là một trong những cách khả thi để làm như vậy. Việc bán phần cứng khai thác BTC đã tăng lên đáng kể với việc các nhà sản xuất khó đáp ứng được nhu cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Maduro của Venezuela muốn cung cấp các khoản vay dựa trên tiền điện tử cho các nhà sản xuất nông nghiệp

Nicolas Maduro, Tổng thống Venezuela, tuyên bố đất nước có thể cung cấp các khoản vay dựa trên tiền...

Người sáng tạo Cardano bác bỏ những hoài nghi xung quanh việc ra mắt hợp đồng thông minh sắp tới

Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã một lần nữa chỉ trích những người cho rằng Cardano sẽ...

Trò chơi Blockchain Splinterlands bắt đầu bùng nổ

Splinterlands kỷ niệm sự gia tăng đăng ký.Lãi suất tăng lên kéo theo giá trị thẻ game cũng tăng...

Ethereum bị BSC & WAX vượt mặt, Người sáng lập Zcash bắt đầu chiến dịch PoS + Tin tức khác

Tin tức về chuỗi khối Vào tháng 7, Binance Smart Chain (BSC), được thúc đẩy bởi các trò chơi chơi...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn