BlockchainBlockdaemon mua lại Lunie để hợp nhất các giải...

Blockdaemon mua lại Lunie để hợp nhất các giải pháp quản lý nút blockchain

-

- Advertisment -spot_img

Blockdaemon, một nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain để quản lý nút, đã công bố mua lại Lunie, một nền tảng quản trị và đặt cược để quản lý các chuỗi khối Proof-of-Stake (PoS).

Việc mua lại sẽ củng cố đáng kể việc cung cấp dịch vụ hiện có của Blockdaemon bằng cách nâng cao phạm vi của nó vào các lĩnh vực quản trị và sự liên kết giữa các giao thức của công cụ. Là một phần của thương vụ mua lại, nhóm công nghệ và quản lý của Lunie cũng sẽ tham gia Blockdaemon.

Konstantin Richter, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Blockdaemon, nhận xét: “Việc chúng tôi mua lại Lunie thể hiện cam kết của Blockdaemon trong việc tiếp tục phát triển các giải pháp quản lý nút của chúng tôi và củng cố vị trí của chúng tôi ở vị trí hàng đầu trong đổi mới cơ sở hạ tầng blockchain. Nhóm công nghệ của Lunie mang đến kiến ​​thức chuyên môn sâu về miền cụ thể trong các lĩnh vực đặt cược và quản trị sẽ cho phép chúng tôi mở rộng cung cấp dịch vụ chung trong cơ sở hạ tầng blockchain. Đây là một động lực chiến lược quan trọng đối với Blockdaemon sẽ củng cố hơn nữa nền tảng của chúng tôi, mở rộng cơ sở người dùng và quan hệ đối tác, đồng thời hỗ trợ chúng tôi tiếp cận khách hàng mới. ”

Được thành lập vào năm 2019, Lunie cung cấp một bộ dịch vụ đầy đủ để giúp các nhà phát triển quản lý việc đặt cược và quản trị trên các blockchain Proof-of-Stake. Với trải nghiệm người dùng đa sản phẩm đơn giản để tương tác với nền kinh tế đặt cược, Lunie cung cấp trải nghiệm liền mạch cho một loạt các mạng PoS bao gồm Cosmos, Polkadot, Kusama và Terra.

Jordan Bibla, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Lunie, nhận xét: “Tầm nhìn của Blockdaemon để cho phép các nhà phát triển, doanh nghiệp và tổ chức dễ dàng quản lý và mở rộng quy mô hoạt động blockchain của họ, là sứ mệnh mà Lunie cam kết thực hiện. Tham gia các lực lượng cho phép chúng tôi liên kết chiến lược để mở rộng cung cấp dịch vụ nhằm giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa quá trình tham gia nền kinh tế blockchain ”.

Blockdaemon hỗ trợ tuổi thọ của các mạng blockchain bằng cách đơn giản hóa quá trình đặt cọc và triển khai các nút. Người dùng muốn tương tác với các mạng công khai, dựa trên ủy quyền và đặt cược có thể kết nối với hơn 30 giao thức thông qua Thị trường Blockdaemon bao gồm Bitcoin, Polkadot, Cosmos, Celo, Ethereum, Filecoin, v.v. và chạy nút xác thực chuyên dụng hoặc cổ phần của riêng bạn mã thông báo của bạn với trình xác thực của Blockdaemon. Với hơn 250 khách hàng là tổ chức, Blockdaemon được tin cậy bởi các mạng lưới, sàn giao dịch, doanh nghiệp, người giám sát, nhà phát triển và quỹ hàng đầu trong ngành, bao gồm Trust Wallet, Coinfund, Algorand Foundation, Ledger, Slow Ventures và BTC Markets.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn