BlockchainBlockdaemon mua lại Lunie để hợp nhất các giải...

Blockdaemon mua lại Lunie để hợp nhất các giải pháp quản lý nút blockchain

-

- Advertisment -spot_img

Blockdaemon, một nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain để quản lý nút, đã công bố mua lại Lunie, một nền tảng quản trị và đặt cược để quản lý các chuỗi khối Proof-of-Stake (PoS).

Việc mua lại sẽ củng cố đáng kể việc cung cấp dịch vụ hiện có của Blockdaemon bằng cách nâng cao phạm vi của nó vào các lĩnh vực quản trị và sự liên kết giữa các giao thức của công cụ. Là một phần của thương vụ mua lại, nhóm công nghệ và quản lý của Lunie cũng sẽ tham gia Blockdaemon.

Konstantin Richter, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Blockdaemon, nhận xét: “Việc chúng tôi mua lại Lunie thể hiện cam kết của Blockdaemon trong việc tiếp tục phát triển các giải pháp quản lý nút của chúng tôi và củng cố vị trí của chúng tôi ở vị trí hàng đầu trong đổi mới cơ sở hạ tầng blockchain. Nhóm công nghệ của Lunie mang đến kiến ​​thức chuyên môn sâu về miền cụ thể trong các lĩnh vực đặt cược và quản trị sẽ cho phép chúng tôi mở rộng cung cấp dịch vụ chung trong cơ sở hạ tầng blockchain. Đây là một động lực chiến lược quan trọng đối với Blockdaemon sẽ củng cố hơn nữa nền tảng của chúng tôi, mở rộng cơ sở người dùng và quan hệ đối tác, đồng thời hỗ trợ chúng tôi tiếp cận khách hàng mới. ”

Được thành lập vào năm 2019, Lunie cung cấp một bộ dịch vụ đầy đủ để giúp các nhà phát triển quản lý việc đặt cược và quản trị trên các blockchain Proof-of-Stake. Với trải nghiệm người dùng đa sản phẩm đơn giản để tương tác với nền kinh tế đặt cược, Lunie cung cấp trải nghiệm liền mạch cho một loạt các mạng PoS bao gồm Cosmos, Polkadot, Kusama và Terra.

Jordan Bibla, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Lunie, nhận xét: “Tầm nhìn của Blockdaemon để cho phép các nhà phát triển, doanh nghiệp và tổ chức dễ dàng quản lý và mở rộng quy mô hoạt động blockchain của họ, là sứ mệnh mà Lunie cam kết thực hiện. Tham gia các lực lượng cho phép chúng tôi liên kết chiến lược để mở rộng cung cấp dịch vụ nhằm giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa quá trình tham gia nền kinh tế blockchain ”.

Blockdaemon hỗ trợ tuổi thọ của các mạng blockchain bằng cách đơn giản hóa quá trình đặt cọc và triển khai các nút. Người dùng muốn tương tác với các mạng công khai, dựa trên ủy quyền và đặt cược có thể kết nối với hơn 30 giao thức thông qua Thị trường Blockdaemon bao gồm Bitcoin, Polkadot, Cosmos, Celo, Ethereum, Filecoin, v.v. và chạy nút xác thực chuyên dụng hoặc cổ phần của riêng bạn mã thông báo của bạn với trình xác thực của Blockdaemon. Với hơn 250 khách hàng là tổ chức, Blockdaemon được tin cậy bởi các mạng lưới, sàn giao dịch, doanh nghiệp, người giám sát, nhà phát triển và quỹ hàng đầu trong ngành, bao gồm Trust Wallet, Coinfund, Algorand Foundation, Ledger, Slow Ventures và BTC Markets.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn