GiáBitcoin tăng nhanh trở lại sau khi giảm nhẹ,...

Bitcoin tăng nhanh trở lại sau khi giảm nhẹ, Biểu đồ BTC hiện tại ‘Gần giống hệt nhau đến tháng 8 năm 2017’

-

- Advertisment -spot_img

Giá tiền kỹ thuật số đang di chuyển trở lại, sau khi giảm mạnh trong các phiên giao dịch tối Chủ nhật. Vào Chủ nhật, giá bitcoin đã giảm -7,64% sau khi chạm mức giá cao nhất trong đời là 49.715 đô la và sau đó giảm xuống còn 45.915 đô la. Khi các phiên giao dịch bước vào thứ Hai, BTC đã lấy lại một số khoản lỗ khi tăng 4,62% ​​theo hướng bắc.

Thị trường tiền điện tử giảm giá xuống mức giảm gần đây


Bitcoin (BTC) và một loạt tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​một số khoản lỗ đáng kể vào ngày hôm qua, sau khi một số tài sản tiền điện tử chạm mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH). BTC đã rất gần với vùng tâm lý $ 50k, nhưng vẫn chưa vượt qua được vùng giá. Vào Chủ nhật, giá đã thực sự đóng cửa ở mức 49.715 đô la mỗi đơn vị nhưng đã giảm xuống sau khi đạt đến điểm đó.

Biểu đồ BTC / USD trên Bitstamp vào ngày 15 tháng 2 năm 2021.
Sau khi trượt xuống dưới vùng $ 46k, BTC một lần nữa quay trở lại vùng $ 47,800 đến $ 48,150, nhưng giá vẫn giảm 1,8%. Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai, về mặt định giá thị trường, là ethereum (ETH), được hoán đổi với giá 1.809 đô la cho mỗi đồng xu. ETH đã sụt giảm vào ngày hôm qua, xuống mức thấp nhất là 1.710 USD / đơn vị và đã tìm cách lấy lại phần lớn số tiền bị mất.

Mười định giá thị trường hàng đầu vào ngày 15 tháng 2 năm 2021, theo market.Bitcoin.com.
Cardano (ADA) đã giảm xuống còn 0,78 đô la cho mỗi mã thông báo nhưng lại tăng lên 0,87 đô la cho mỗi ADA. Polkadot (DOT) đã chạm mức thấp nhất là 25,11 đô la vào ngày hôm qua nhưng hiện đang đổi lấy 28,50 đô la trong các phiên giao dịch sáng thứ Hai. XRP, BNB và LTC đều giảm vài phần trăm, nhưng bitcoin cash (BCH) tăng 2,77% và giữ mức vốn hóa thị trường lớn thứ chín.

Bitcoin cash hiện đang được giao dịch với giá 719 đô la mỗi đồng xu và có vốn hóa thị trường 13,4 tỷ đô la. Blockchain lớn thứ mười, về mặt định giá, là chainlink (LINK), được trao tay với giá 33,86 đô la cho mỗi đơn vị.

Jack Purdy: ‘Biểu đồ Bitcoin của ngày hôm nay gần giống hệt nhau cho đến tháng 8 năm 2017’


Trong khi nhiều nhà giao dịch đang thảo luận về một số thị trường tiền điện tử đạt được ATH mới, mọi người đang cân nhắc xem liệu chúng ta có đang tiến gần đến đỉnh của đợt tăng giá hay không. Vào ngày 11 tháng 2, người sáng lập Civic, Vinny Lingham nói rằng khi BTC đạt đến vùng $ 50k, nó sẽ vượt qua nó khá dễ dàng.

“Chỉ là một linh cảm, nhưng tôi nghĩ rằng bitcoin đã vượt qua $ 50k trong lần thử đầu tiên,” Lingham đã tweet.

Biểu đồ tháng 8 năm 2017 so với biểu đồ ngày hôm nay do Jack Purdy chia sẻ vào ngày 15 tháng 2 năm 2021.
Trong một tweet khác, Lingham đã chia sẻ vào thứ Hai, anh ấy đã tham khảo một biểu đồ được chia sẻ bởi Jack Purdy, so sánh biểu đồ BTC / USD của tháng 8 năm 2017 với biểu đồ BTC / USD năm 2021 hiện tại.

“Thật đáng kinh ngạc khi biểu đồ bitcoin gần giống hệt với tháng 8 năm 2017. Có ai cần cập nhật cho những gì xảy ra tiếp theo không?” Purdy hỏi.

Lingham nói thêm:

Đúng vậy. Đây chưa phải là bong bóng. Bong bóng tiếp theo vẫn đang đến…

Một sự sửa chữa lành mạnh và những hối tiếc


Etoro’s Simon Peters nói rằng mặc dù BTC giảm giá trị sau khi đạt đỉnh, nhưng đó là một sự điều chỉnh hoàn toàn bình thường. “Bitcoin đã tăng thêm một lần nữa vào cuối tuần, với lượng mua mạnh vào Chủ nhật, đẩy giá lên một đỉnh mới”, Peters nói với news.Bitcoin.com trong một lưu ý nhà đầu tư vào thứ Hai.

“Bitcoin đã tăng hơn 25% trong tuần, để kết thúc ở mức cao nhất của ngày hôm qua”, Peters tiếp tục. “Việc tăng giá diễn ra sau một loạt thông báo lớn từ các công ty, bao gồm cả Tesla. Động thái của Tesla đã làm dấy lên nhiều thông báo từ các ngành khác vào tuần trước, với nhiều tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng đã công bố kế hoạch tương tự để tích hợp tài sản tiền điện tử, ”nhà phân tích nói thêm.

Peters nói thêm:

Sau khi đạt đỉnh qua đêm, bitcoin đã giảm nhẹ vào thứ Hai xuống khoảng 47.000 đô la, nhưng điều này là bình thường khi một số nhà đầu tư chọn chốt lời.

Trong khi đó, có vẻ như đợt giảm giá tiền điện tử Tết Nguyên Đán năm nay không thành hiện thực. Sau khi giá có vẻ quá nóng, các nhà đầu tư đã chốt lời và tạm thời bước vào lề, nhưng hiện đã quay trở lại. Thực tế là giá BTC đang ở vị trí hiện tại vẫn còn khá ngạc nhiên đối với một số nhà đầu tư đã bỏ lỡ chuyến tàu. Ví dụ, nhà kinh doanh chính và là người sáng lập Asenna Capital, Assad Tannous, đã nói với 95.000 người theo dõi của mình một tuyên bố đầy tiếc nuối.

“Ở mức $ 10k, tôi đã nói BTC sẽ kết thúc trong nước mắt,” Tannous đã tweet. “Tôi đã đúng, tôi không sở hữu bất kỳ thứ gì, và tôi có thể khóc.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn