Tiền điện tửBitcoinBitcoin kết thúc hợp nhất khi Ethereum đạt mức...

Bitcoin kết thúc hợp nhất khi Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin và Ethereum đã vượt qua một mức kháng cự quan trọng giúp giữ giá của chúng ở mức thấp trong ba tuần qua. Bây giờ áp lực mua đang tăng trở lại, các loại tiền điện tử này gặp ít hoặc không có trở ngại phía trước có thể ngăn cản những tiến bộ hơn nữa.

Bitcoin Bulls trở lại quyền kiểm soát


Bitcoin đã trải qua thời kỳ hợp nhất kéo dài một tháng, bắt đầu sau khi giá đạt đỉnh ở mức cao nhất mọi thời đại là gần 42.000 đô la vào ngày 8 tháng 1. Kể từ đó, BTC đã tạo ra một loạt các mức cao thấp hơn trong khi mức hỗ trợ 30.000 đô la tiếp tục từ chối nó từ một đợt pullback dốc hơn .

Hành vi thị trường như vậy đã tạo thành một tam giác giảm dần trên biểu đồ 1 ngày của Bitcoin.

Áp lực mua tăng đột biến gần đây đủ đáng kể để đẩy BTC vượt qua cạnh huyền của tam giác. Vượt qua rào cản này đã làm tăng đáng kể tỷ lệ cược tăng 30% lên tới 45.000 đô la.

Mục tiêu này được xác định bằng cách đo khoảng cách giữa phạm vi rộng nhất của tam giác và thêm nó vào điểm bứt phá.

Bitcoin US dollar price chart


BTC / USD trên TradingView
Mô hình In / Out of the Money Around Price (IOMAP) của IntoTheBlock tiết lộ hai rào cản nguồn cung trước Bitcoin có thể ngăn nó đạt được tiềm năng tăng giá.

Dựa trên số liệu trực tuyến này, một trong số chúng nằm ở mức 37.000 đô la, trong đó khoảng 330.000 địa chỉ trước đó đã mua gần 200.000 BTC. Khu vực quan tâm chính thứ hai nằm ở mức 38.400 đô la vì 350.000 địa chỉ nắm giữ hơn 230.000 BTC xung quanh mức giá này.

Những bức tường cung này có thể có khả năng hấp thụ một số áp lực mua được thấy gần đây. Những người nắm giữ dưới nước có thể cố gắng hòa vốn trên các vị trí của họ, làm chậm xu hướng tăng. Nhưng nếu Bitcoin có thể vượt qua những rào cản này, nó có thể sẽ tăng lên 45.000 đô la.

Bitcoin In/Out of the Money Around Price by IntoTheBlock


Vào / Ra số tiền xung quanh giá bằng IntoTheBlock
Mặt khác, các nhóm IOMAP cho thấy rằng Bitcoin nằm trên mức hỗ trợ ổn định. Khoảng 700.000 địa chỉ đã mua hơn 400.000 BTC trong khoảng từ 34.640 đô la đến 35.680 đô la. Nếu khu vực quan trọng quan trọng này không được giữ vững, phe gấu sẽ phải vật lộn để đẩy giá xuống hơn nữa khi 1,10 triệu địa chỉ nắm giữ hơn 500.000 BTC ở mức 33.340 đô la.

Với sức mạnh của các rào cản nhu cầu này, chỉ một nến đóng cửa hàng ngày dưới 32.000 đô la sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá và dẫn đến một đợt điều chỉnh dốc.

Ethereum tăng lên mức cao mới mọi thời đại


Ethereum đã tạo ra các tiêu đề sau khi nó vượt qua mức kháng cự 1.400 đô la một cách dứt khoát. Động lực tăng giá đủ đáng kể để khuyến khích những người tham gia thị trường mua nhiều ETH hơn với dự đoán mức cao hơn.

Khi các đơn đặt hàng chồng chất trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, ETH có thể thoát ra khỏi tam giác tăng dần mà nó đã được chứa trong ba tuần qua.

Giờ đây, Ethereum đã bước vào chế độ khám phá giá sau khi tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 1.550 đô la, cơ hội để tăng thêm 22% lên 1.900 đô la đã tăng lên đáng kể. Mục tiêu này được xác định bằng cách đo khoảng cách trục y của tam giác và thêm nó vào trục x.

Ethereum US dollar price chart


ETH / USD trên TradingView
Mô hình IOMAP của IntoTheBlock ước tính rằng $ 1,330 đóng một vai trò quan trọng trong xu hướng của Ethereum. Lịch sử giao dịch cho thấy đây là rào cản nhu cầu lớn nhất bên dưới altcoin này có thể giữ giá trong trường hợp điều chỉnh đột ngột.

Tại đây, gần 157.000 địa chỉ đã mua 6,60 triệu ETH trước đó. Khu vực này có thể hấp thụ một số áp lực bán nếu sự đột phá của ETH bị từ chối.

Ethereum In/Out of the Money Around Price by IntoTheBlock


In / Out of Money Around Price bằng IntoTheBlock
Điều đó nói rằng, sẽ là thảm họa cho những người đặt cược ngược lại nếu mức hỗ trợ $ 1,330 bị phá vỡ. Các nhóm thuần tập IOMAP cho thấy rằng mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo củng cố xu hướng tăng của Ethereum là khoảng 1.200 đô la.

Do đó, những người nắm giữ ETH nên kỳ vọng khoản đầu tư của họ sẽ giảm 10% nếu mức hỗ trợ 1.330 USD bị phá vỡ.

Sức mua ồ ạt đang ở bên lề


Mặc dù sự không chắc chắn ngự trị sau đợt bơm và bán phá giá được chứng kiến ​​trong tuần qua, nhưng có vẻ như Bitcoin và Ethereum đã sẵn sàng cho các mức cao hơn.

Chỉ số Tỷ lệ Cung cấp Stablecoin (SSR) đã giảm dần kể từ đầu năm khi có nhiều stablecoin được đào để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

SSR thấp là dấu hiệu cho thấy sức mua đã sẵn sàng đổ vào thị trường tiền điện tử.

“SSR giảm khi giá BTC thấp hoặc khi nhiều stablecoin đang lưu thông. Thực tế là SSR quá thấp ngay cả khi Bitcoin duy trì giá cao chứng tỏ có bao nhiêu stablecoin mới đã tham gia vào hệ sinh thái gần đây, ”Glassnode nói.

Bitcoin Stablecoin Supply Ratio by Glassnode


Tỷ lệ cung cấp Stablecoin Bitcoin theo Glassnode
Khi nhiều stablecoin được gửi vào các sàn giao dịch, điều đó báo hiệu rằng các nhà đầu tư đang chuẩn bị mua các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum.

Nếu đúng như vậy, FOMO có thể bắt đầu ngay khi BTC lấy lại được 40.000 đô la khi hỗ trợ kích hoạt một xu hướng tăng mới trên toàn bộ thị trường tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn