Tiền điện tửBitcoinBitcoin Eyes $ 50K với đô la yếu hơn,...

Bitcoin Eyes $ 50K với đô la yếu hơn, kích thích và Tesla được tập trung

-

- Advertisment -spot_img

Cuộc biểu tình của Bitcoin đã tạm dừng sau khi ghi nhận mức cao kỷ lục mới vào thứ Ba, cho thấy rằng cuộc biểu tình siêu thanh của nó trong phiên trước đó có thể làm giảm một phần lợi nhuận của nó.

Bitcoin, cryptocurrency, BTCUSD, BTCUSDT


Bitcoin điều chỉnh thấp hơn sau khi chạm mức 48.200 USD. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
Tiền điện tử chuẩn đã hướng đến hiệu suất một ngày mạnh mẽ nhất trong hơn ba năm khi giá của nó tăng lên 46.750 đô la từ 38.871 đô la vào thứ Hai. Sự hưng phấn được duy trì trong phiên giao dịch châu Á ngày hôm sau, với BTC / USD đạt mức đỉnh lịch sử khác là 48.200 đô la.

Tuy nhiên, bên bán đã chiếm quyền kiểm soát ở phần trên, khiến thị trường giảm nhẹ khi thị trường bước vào phiên giao dịch châu Âu. Mặt khác, các nhà phân tích vẫn tin rằng Bitcoin sẽ tăng lên 50.000 đô la trong những phiên tới.

Một Bitcoin Bull chung


Cốt lõi của sự tương tự tăng giá của họ vẫn là đồng đô la Mỹ. Lúc đầu, nhà sản xuất ô tô điện hàng đầu thế giới Tesla đã tiết lộ rằng họ nắm giữ số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la như “tài sản dự trữ thay thế” cho kho bạc dựa trên đồng đô la của mình, cho thấy rằng ông chủ Elon Musk của họ nhận thấy đồng bạc xanh quá rủi ro để nắm giữ.

Một lần nữa, xu hướng giảm giá đối với đồng đô la xuất phát từ triển vọng về các chính sách của Cục Dự trữ Liên bang cực kỳ phù hợp và ý định của Tổng thống Mỹ Joe Biden thông qua gói kích thích 1,9 nghìn tỷ đô la. Một báo cáo lao động đáng thất vọng được công bố hôm thứ Sáu càng làm tăng thêm tiềm năng của việc chính phủ mở rộng viện trợ, đẩy lợi suất thực và đồng đô la xuống trong phiên giao dịch hàng tuần gần nhất.

“Mặc dù Bitcoin có thể tiếp tục phạm vi trong thời gian tới, nhưng có thể“ câu chuyện về vàng kỹ thuật số ”sẽ tăng trở lại vào quý 2 khi một biện pháp kích thích mới được thông qua và Fed tiếp tục giữ lãi suất thấp vào năm 2023,” Ty Young viết. nhà phân tích nghiên cứu tại công ty phân tích / tổng hợp dữ liệu tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Messari.

US dollar, DXY, US dollar index, greenback


Chỉ số đô la Mỹ phá vỡ xu hướng giảm trên kênh tăng dần của nó, làm tăng triển vọng về một sự đột phá tiêu cực. Nguồn: DXY trên TradingView.com
Tuy nhiên, ông cũng cảnh báo về sự phục hồi kinh tế nhanh hơn dự kiến ​​ở Mỹ, dẫn đầu bởi tỷ lệ tiêm chủng lạc quan, có thể đè nặng lên Bitcoin khi chính phủ hạn chế kích thích, chuyển sự tập trung của các nhà đầu tư vào đồng đô la Mỹ và trái phiếu kho bạc.

“Trong năm qua, Bitcoin đã tự củng cố như một tài sản vĩ mô, dẫn đến việc các tổ chức mới tham gia. Tác động của điều này có thể có nghĩa là thị trường tiền điện tử giao dịch tương tự như thị trường truyền thống ”, ông Young lưu ý thêm, đồng thời cho biết thêm rằng nó có thể cho phép nhiều quỹ đầu cơ hơn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn