GiáBitcoin đang theo dõi với giá 50.000 đô la...

Bitcoin đang theo dõi với giá 50.000 đô la khi Tesla mua vào tiền điện tử Craze

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin đã đạt mức cao kỷ lục mới là 44.900 USD sau khi Tesla tiết lộ khoản đầu tư lớn vào loại tiền điện tử này. Mặc dù BTC đã ổn định sau một động thái quan trọng, nhưng nó đã đi vào vùng cấm giao dịch khi những người tham gia thị trường chờ đợi một tín hiệu rõ ràng.

Bitcoin Moons trên Musk


Bất chấp một loạt tweet trong đó CEO Elon Musk của Tesla và SpaceX đã xác nhận Dogecoin, doanh nhân người Nam Phi hôm nay đã đặt cược ở nơi khác.

Musk lần đầu tiên tuyên bố công khai sự ủng hộ của mình đối với Bitcoin vào ngày 29 tháng 1, tweet rằng “nhìn lại, điều đó là không thể tránh khỏi” sau khi thay đổi tiểu sử Twitter của mình để bao gồm một từ: Bitcoin.

FOMO đã xuất hiện trong số những người đam mê tiền điện tử sau khi dòng tweet lan truyền, buộc họ phải đổ xô đến các sàn giao dịch để có được một phần BTC.

Áp lực mua tăng vọt đáng kể dẫn đến mức tăng 19,60%, đẩy giá trị thị trường của Bitcoin từ mức thấp 32.300 đô la lên mức cao 38.660 đô la trong vòng vài giờ.

Bitcoin US dollar price chart

Bitcoin biểu đồ giá đô la Mỹ
BTC / USD trên TradingView
Khi sự cường điệu xung quanh Bitcoin giảm dần do không có bất kỳ thông báo quan trọng nào từ ông trùm kinh doanh, giá đã giảm trở lại mức 32.000 đô la. Chuyển động bất ổn được mô tả trong cộng đồng tiền điện tử là “đợt bơm và phá giá của Elon”.

Phải mất hơn một tuần để BTC phục hồi, hình thành mô hình cốc và xử lý trên đường đi. Và kiểm tra lại mức hỗ trợ 38.400 USD, Tesla cuối cùng đã tiết lộ khoản đầu tư Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD của mình. CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino, đã chia sẻ với Crypto Briefing.

“Việc đa dạng hóa chính sách đầu tư của Tesla sang các tài sản kỹ thuật số tạo thêm động lực cho sự trỗi dậy của Bitcoin khi các nhà đầu tư tổ chức đang đổ xô về vị vua tiền điện tử. Các mảng kiến ​​tạo của bối cảnh đầu tư toàn cầu đã thay đổi. Etheruem và các altcoin cũng có màu xanh trong khi các mã thông báo Tether (USDt) đang tiến tới mức vốn hóa thị trường là 30 tỷ đô la. ”

Thông báo này khiến giới đầu tư hoảng loạn mua vào. Do đó, giá trị thị trường của Bitcoin đã tăng gần 14% để vượt qua mục tiêu của cốc và tay cầm là 300 đô la và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 44.900 đô la.

Bây giờ, tiền điện tử hàng đầu dường như đã ổn định, những người tham gia thị trường tự hỏi nó có thể đi đến đâu tiếp theo.

Mã thông báo hàng đầu tham gia Khu vực Không giao dịch


Bitcoin hiện đang ở chế độ khám phá giá, vì vậy tiềm năng tăng giá của nó không bị giới hạn bởi bất kỳ rào cản kháng cự nào. Nhưng khi xem xét mức thoái lui Fibonacci được đo từ mức thấp nhất của ngày 27 tháng 1 là $ 29,160 đến mức cao gần đây là $ 44,900, có thể xác định nhiều khu vực quan tâm.

Phạm vi giá đáng kể nhất để theo dõi dựa trên chỉ báo kỹ thuật này nằm trong khoảng từ $ 44,900 đến $ 41,500. Chỉ có một thanh nến quyết định kéo dài 1 giờ ở trên hoặc dưới túi giao dịch này sẽ xác định vị trí tiếp theo của Bitcoin.

Một sự gia tăng khác trong áp lực mua đưa BTC lên trên ngưỡng kháng cự có thể đủ đáng kể để thấy nó tăng về mức thoái lui Fibonacci 127,2% ở mức gần 50.000 đô la.

Bitcoin US dollar price chart

Bitcoin biểu đồ giá đô la Mỹ
BTC / USD trên TradingView
Tuy nhiên, nếu các nhà đầu tư đặt lợi nhuận ở mức hiện tại đẩy Bitcoin xuống dưới mức thoái lui Fibonacci 78,6%, thì một “đợt bơm và bán” khác của Elon có thể xảy ra.

Trong những trường hợp như vậy, tiền điện tử hàng đầu có thể giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức 38,900 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn