GiáBitcoin có thể gặp khó khăn ở mức 52...

Bitcoin có thể gặp khó khăn ở mức 52 nghìn đô la bất chấp sự phục hồi gần đây

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin có thể gặp khó khăn ở mức 52 nghìn đô la mặc dù sự phục hồi gần đây từ mức thấp nhất là 45 nghìn đô la đã đưa toàn bộ thị trường vào sóng xung kích, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức BTC mới nhất của chúng tôi.

Giá đã kéo dài đà giảm và kiểm tra mức hỗ trợ $ 45K so với đô la Mỹ nhưng giá hiện đang phục hồi các khoản lỗ trong khi vùng $ 52K có thể hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh. BTC đã giảm mạnh xuống dưới $ 50K và kiểm tra vùng hỗ trợ $ 45K. Tuy nhiên, giá hiện đang phục hồi tốt nhưng bitcoin có thể vật lộn ở mức 52 nghìn đô la một lần nữa với đường xu hướng giảm chính hình thành ở mức kháng cự 51.200 đô la trên biểu đồ hàng giờ của cặp tiền. Mức hỗ trợ trước đó gần $ 51,800 có thể hoạt động như một rào cản mạnh hơn.

btcusd


Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Đã có một số khoản lỗ nặng nề trong BTC dưới mức hỗ trợ $ 52.000 và $ 50.000 vì đồng tiền này thậm chí đã thử nghiệm vùng hỗ trợ $ 45K và giải quyết tốt dưới mức trung bình động đơn giản 100 giờ. Mức thấp mới được hình thành gần $ 44,960 và giá hiện đang phục hồi các khoản lỗ. Nó đã quản lý để điều chỉnh trên mức kháng cự $ 48K với mức phá vỡ trên mức thoái lui 23,6% fib từ mức di chuyển xuống ở mức cao $ 58,400 đến mức thấp $ 44,960.

Đồng tiền hiện đang thử nghiệm mức kháng cự $ 50K nhưng nó vẫn thấp hơn nhiều so với mức trung bình động đơn giản 100 giờ. Cũng có một đường xu hướng giảm chính đang hình thành với mức kháng cự 51.200 đô la trên biểu đồ hàng giờ của cặp tiền với đường đầu tiên hình thành gần 51.800 đô la. Mức thoái lui 50% fib từ mức di chuyển xuống ở mức cao 58.400 đô la đến mức thấp nhất 44.960 đô la gần mức 51.800 đô la, do đó, mức đóng cửa mới trên các mức kháng cự này là một mức cần phải đạt để tăng mới lên 55 nghìn đô la.

BTC 24hours


Biểu đồ giá BTC 24 giờ (Nguồn: Coingecko)
Nếu BTC không tiếp tục cao hơn ngưỡng kháng cự của đường xu hướng là $ 51,800, thì càng có nhiều cơ hội giảm giá. Hỗ trợ ban đầu về mặt giảm điểm là gần mức $ 48,000. Hỗ trợ chính hiện đang hình thành gần vùng $ 45K, vì vậy nếu có sự phá vỡ rõ ràng bên dưới các hỗ trợ này, giá có thể giảm 10% trong thời gian tới với mức hỗ trợ chính tiếp theo là $ 40K. MACD hàng giờ cho cặp tiền này đang lấy đà trong vùng tăng giá trong khi chỉ báo RSI hàng giờ nằm ​​trên mức 50.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn