Tiền điện tửAltcoinBitcoin Cash (BCH) Đối với mọi người chứ không...

Bitcoin Cash (BCH) Đối với mọi người chứ không phải ngân hàng trở thành tiền tệ thực sự

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin Cash (BCH) có rất nhiều thứ tốt. Đó là một cách tuyệt vời để cất giữ tiền tiết kiệm ở một nơi an toàn hơn. Không có bên thứ ba nào trong quá trình này và bạn hoàn toàn có thể chọn ví và lưu trữ giá trị của mình trong BCH. Có thể thanh toán mà không tiết lộ danh tính của bạn. Tài khoản ngân hàng có các chi tiết liên quan đến danh tính của người dùng và do đó, bất kỳ khoản thanh toán nào được thực hiện thông qua ngân hàng đều có thể được theo dõi.

Khi nói đến thanh toán bằng Bitcoin Cash, người dùng sẽ không biết danh tính của người dùng và do đó, các khoản thanh toán có thể được gửi một cách riêng tư. BCH có thể làm những điều mà các ngân hàng không thể làm bằng cách giúp các khoản thanh toán có thể chuyển trực tiếp từ người này sang người khác. Điều tốt là bất kể bạn đang gửi bao nhiêu tiền, lệ phí luôn rất nhỏ. Có thể gửi và nhận tiền rất nhanh mà không có bất kỳ sự chậm trễ hoặc giới hạn nào.

Mọi người sẽ có thể sử dụng nó từ mọi nơi. Bitcoin Cash là tiền tốt cho thế giới vì để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, các nhà phát triển luôn mở rộng mạng lưới Bitcoin Cash. Họ có một lộ trình rất rõ ràng.

Bitcoin Cash đang làm tất cả những gì cần thiết để trở thành tiền tốt mà mọi người trên thế giới có thể sử dụng. Ngoài ra, nó đang phát triển để trở thành một công nghệ thay đổi nền văn minh có thể làm tăng đáng kể sự tự do và thịnh vượng của con người.

Các nhóm nhà phát triển đang làm việc với mục tiêu chung là phát triển Bitcoin Cash. Họ thực hiện công việc tạo ra phần mềm chuyên nghiệp chất lượng cao và các sản phẩm đáng tin cậy cung cấp cho nhu cầu của người dùng, thợ đào và thương gia.

Họ làm việc theo hướng kỹ thuật cấp cao và tạo điều kiện cho các nhóm kỹ thuật khác nhau làm việc cùng nhau. Mặc dù thiết kế cơ bản của Bitcoin Cash rất hợp lý, nhưng nó còn một chặng đường dài để được gọi là hoàn hảo. Bằng cách thực hiện các cải tiến gia tăng cho hệ thống với thiết kế kỹ thuật tốt và kỹ thuật tỉ mỉ, người ta hy vọng rằng BCH sẽ mở rộng nhiều đơn đặt hàng có quy mô vượt quá giới hạn hiện tại.

Bitcoin Cash (BCH) Nhiều hơn cho HODL


Có thể thanh toán trực tiếp cho bạn bè, chi tiêu trực tiếp từ điện thoại của bạn, gửi tiền ra nước ngoài cơ bản miễn phí và thanh toán trực tuyến mà không cần tài khoản ngân hàng. BCH không chỉ dành cho HODL. Người dùng nói rằng nó cũng rất lý tưởng để chia sẻ những lời chúc nhỏ nhoi cho người khác. Số lượng ảnh hưởng đối với BCH đang tăng lên ở mọi cấp độ và điều này theo một cách khác là chìa khóa cho việc áp dụng hàng loạt. Do đó, cho phép toàn bộ cộng đồng phối hợp các nỗ lực và tham gia vào thương mại và nói cách khác là cùng nhau phát triển như một hành tinh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn