Tiền điện tửAltcoinBitcoin Cash (BCH) Đối với mọi người chứ không...

Bitcoin Cash (BCH) Đối với mọi người chứ không phải ngân hàng trở thành tiền tệ thực sự

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin Cash (BCH) có rất nhiều thứ tốt. Đó là một cách tuyệt vời để cất giữ tiền tiết kiệm ở một nơi an toàn hơn. Không có bên thứ ba nào trong quá trình này và bạn hoàn toàn có thể chọn ví và lưu trữ giá trị của mình trong BCH. Có thể thanh toán mà không tiết lộ danh tính của bạn. Tài khoản ngân hàng có các chi tiết liên quan đến danh tính của người dùng và do đó, bất kỳ khoản thanh toán nào được thực hiện thông qua ngân hàng đều có thể được theo dõi.

Khi nói đến thanh toán bằng Bitcoin Cash, người dùng sẽ không biết danh tính của người dùng và do đó, các khoản thanh toán có thể được gửi một cách riêng tư. BCH có thể làm những điều mà các ngân hàng không thể làm bằng cách giúp các khoản thanh toán có thể chuyển trực tiếp từ người này sang người khác. Điều tốt là bất kể bạn đang gửi bao nhiêu tiền, lệ phí luôn rất nhỏ. Có thể gửi và nhận tiền rất nhanh mà không có bất kỳ sự chậm trễ hoặc giới hạn nào.

Mọi người sẽ có thể sử dụng nó từ mọi nơi. Bitcoin Cash là tiền tốt cho thế giới vì để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, các nhà phát triển luôn mở rộng mạng lưới Bitcoin Cash. Họ có một lộ trình rất rõ ràng.

Bitcoin Cash đang làm tất cả những gì cần thiết để trở thành tiền tốt mà mọi người trên thế giới có thể sử dụng. Ngoài ra, nó đang phát triển để trở thành một công nghệ thay đổi nền văn minh có thể làm tăng đáng kể sự tự do và thịnh vượng của con người.

Các nhóm nhà phát triển đang làm việc với mục tiêu chung là phát triển Bitcoin Cash. Họ thực hiện công việc tạo ra phần mềm chuyên nghiệp chất lượng cao và các sản phẩm đáng tin cậy cung cấp cho nhu cầu của người dùng, thợ đào và thương gia.

Họ làm việc theo hướng kỹ thuật cấp cao và tạo điều kiện cho các nhóm kỹ thuật khác nhau làm việc cùng nhau. Mặc dù thiết kế cơ bản của Bitcoin Cash rất hợp lý, nhưng nó còn một chặng đường dài để được gọi là hoàn hảo. Bằng cách thực hiện các cải tiến gia tăng cho hệ thống với thiết kế kỹ thuật tốt và kỹ thuật tỉ mỉ, người ta hy vọng rằng BCH sẽ mở rộng nhiều đơn đặt hàng có quy mô vượt quá giới hạn hiện tại.

Bitcoin Cash (BCH) Nhiều hơn cho HODL


Có thể thanh toán trực tiếp cho bạn bè, chi tiêu trực tiếp từ điện thoại của bạn, gửi tiền ra nước ngoài cơ bản miễn phí và thanh toán trực tuyến mà không cần tài khoản ngân hàng. BCH không chỉ dành cho HODL. Người dùng nói rằng nó cũng rất lý tưởng để chia sẻ những lời chúc nhỏ nhoi cho người khác. Số lượng ảnh hưởng đối với BCH đang tăng lên ở mọi cấp độ và điều này theo một cách khác là chìa khóa cho việc áp dụng hàng loạt. Do đó, cho phép toàn bộ cộng đồng phối hợp các nỗ lực và tham gia vào thương mại và nói cách khác là cùng nhau phát triển như một hành tinh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn