Tiền điện tửBitcoinBill Gates liên kết BTC với các hoạt động...

Bill Gates liên kết BTC với các hoạt động bất hợp pháp và tránh thuế

-

- Advertisment -spot_img

Người đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates, liên kết BTC với các hoạt động bất hợp pháp và tránh thuế, đồng thời cho biết ông không nắm giữ bất kỳ khoản nào và ông cũng không thiếu nó. Gates tuyên bố rằng ông giữ quan điểm trung lập đối với tiền điện tử, vì vậy hãy đọc thêm về nó trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Tuy nhiên, theo dõi các bình luận trên của anh ấy, mâu thuẫn với tuyên bố mở đầu của anh ấy. Ông vẫn giữ vị trí cho việc số hóa tiền nhưng Bill Gates liên kết BTC với các hoạt động bất hợp pháp và cho rằng đó không phải là công cụ phù hợp cho nó. Thay vào đó, ông thích các ngân hàng trung ương và cách tiếp cận tiền kỹ thuật số của họ đối với tiền kỹ thuật số với các giao dịch có thể đảo ngược và liên kết danh tính:

“Tôi không sở hữu Bitcoin. Tôi không phải là Bitcoin ngắn. Vì vậy, tôi đã có quan điểm trung lập. Tôi nghĩ rằng chuyển tiền sang một dạng kỹ thuật số hơn và giảm chi phí giao dịch, đó là điều mà Quỹ Gates thực hiện ở các nước đang phát triển.

Nhưng ở đó, chúng tôi làm điều đó để bạn có thể đảo ngược giao dịch, bạn có toàn bộ khả năng biết ai đang làm gì, vì vậy, đó không phải là hành động tránh thuế hay bất hợp pháp. ”

elon musk's involvement, btc, bitcoin, fees, network


Bitcoin trên bo mạch chủ, kết xuất 3d, hình ảnh khái niệm.
Kể từ khi rời Microsoft với tư cách là kiến ​​trúc sư phần mềm trưởng vào năm 2000, Gates tập trung vào công việc từ thiện thông qua Quỹ Gates của mình. Ông quyết định dành nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp của mình và cắt đứt quan hệ với công ty phần mềm bằng cách từ chức hội đồng quản trị. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ luôn ở đó với tư cách là năng lực tham vấn:

“Dành nhiều thời gian hơn cho các ưu tiên từ thiện bao gồm y tế và phát triển toàn cầu, giáo dục cũng như sự tham gia ngày càng nhiều của tôi trong việc giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu”.

Gates ít được biết đến như một nhà đổi mới công nghệ trong những năm qua và được biết đến nhiều hơn với tư cách là một nhà từ thiện. Anthony Pompliano ngụ ý rằng điều này đã làm lu mờ sự hiểu biết của ông về công nghệ đột phá:

“Thật là hoang dã khi nghe thấy một trong những người đàn ông thông minh nhất thế giới nghe thiếu hiểu biết và thiếu học thức về một trong những công nghệ đột phá nhất”.

microsoft doesn't intend, buy, bitcoin, btc

Ngoài ra, Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, đã cố gắng loại bỏ những bình luận của Gates bằng cách nói rằng ông ấy có quyền không ở trên “bờ vực chảy máu” nữa:

“Tuy nhiên, anh ấy đang ở một giai đoạn khác trong cuộc đời. Anh ấy không ở trên bờ vực chảy máu, dẫn đầu, đẩy, v.v. Anh ấy không cần phải làm vậy. “

Trưởng nhóm tăng trưởng tại Kraken Dan Held, nhận xét rằng có một số ý kiến ​​xứng đáng đối với nhận xét về phí cao và tiêu thụ năng lượng quá mức nhưng ông tin rằng Gates chưa thực sự dành thời gian để hiểu về BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn