Tiền điện tửBitcoinBill Gates liên kết BTC với các hoạt động...

Bill Gates liên kết BTC với các hoạt động bất hợp pháp và tránh thuế

-

- Advertisment -spot_img

Người đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates, liên kết BTC với các hoạt động bất hợp pháp và tránh thuế, đồng thời cho biết ông không nắm giữ bất kỳ khoản nào và ông cũng không thiếu nó. Gates tuyên bố rằng ông giữ quan điểm trung lập đối với tiền điện tử, vì vậy hãy đọc thêm về nó trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Tuy nhiên, theo dõi các bình luận trên của anh ấy, mâu thuẫn với tuyên bố mở đầu của anh ấy. Ông vẫn giữ vị trí cho việc số hóa tiền nhưng Bill Gates liên kết BTC với các hoạt động bất hợp pháp và cho rằng đó không phải là công cụ phù hợp cho nó. Thay vào đó, ông thích các ngân hàng trung ương và cách tiếp cận tiền kỹ thuật số của họ đối với tiền kỹ thuật số với các giao dịch có thể đảo ngược và liên kết danh tính:

“Tôi không sở hữu Bitcoin. Tôi không phải là Bitcoin ngắn. Vì vậy, tôi đã có quan điểm trung lập. Tôi nghĩ rằng chuyển tiền sang một dạng kỹ thuật số hơn và giảm chi phí giao dịch, đó là điều mà Quỹ Gates thực hiện ở các nước đang phát triển.

Nhưng ở đó, chúng tôi làm điều đó để bạn có thể đảo ngược giao dịch, bạn có toàn bộ khả năng biết ai đang làm gì, vì vậy, đó không phải là hành động tránh thuế hay bất hợp pháp. ”

elon musk's involvement, btc, bitcoin, fees, network


Bitcoin trên bo mạch chủ, kết xuất 3d, hình ảnh khái niệm.
Kể từ khi rời Microsoft với tư cách là kiến ​​trúc sư phần mềm trưởng vào năm 2000, Gates tập trung vào công việc từ thiện thông qua Quỹ Gates của mình. Ông quyết định dành nhiều thời gian hơn cho sự nghiệp của mình và cắt đứt quan hệ với công ty phần mềm bằng cách từ chức hội đồng quản trị. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ luôn ở đó với tư cách là năng lực tham vấn:

“Dành nhiều thời gian hơn cho các ưu tiên từ thiện bao gồm y tế và phát triển toàn cầu, giáo dục cũng như sự tham gia ngày càng nhiều của tôi trong việc giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu”.

Gates ít được biết đến như một nhà đổi mới công nghệ trong những năm qua và được biết đến nhiều hơn với tư cách là một nhà từ thiện. Anthony Pompliano ngụ ý rằng điều này đã làm lu mờ sự hiểu biết của ông về công nghệ đột phá:

“Thật là hoang dã khi nghe thấy một trong những người đàn ông thông minh nhất thế giới nghe thiếu hiểu biết và thiếu học thức về một trong những công nghệ đột phá nhất”.

microsoft doesn't intend, buy, bitcoin, btc

Ngoài ra, Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, đã cố gắng loại bỏ những bình luận của Gates bằng cách nói rằng ông ấy có quyền không ở trên “bờ vực chảy máu” nữa:

“Tuy nhiên, anh ấy đang ở một giai đoạn khác trong cuộc đời. Anh ấy không ở trên bờ vực chảy máu, dẫn đầu, đẩy, v.v. Anh ấy không cần phải làm vậy. “

Trưởng nhóm tăng trưởng tại Kraken Dan Held, nhận xét rằng có một số ý kiến ​​xứng đáng đối với nhận xét về phí cao và tiêu thụ năng lượng quá mức nhưng ông tin rằng Gates chưa thực sự dành thời gian để hiểu về BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ripple công bố các hành lang ODL mới, các ngân hàng đổ vỡ vì các khoản thanh toán xuyên biên giới không hiệu quả...

Trong một báo cáo mới được công bố, gã khổng lồ công nghệ Ripple đã vạch ra chi tiết...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào...

CBN cho biết Nigeria sẽ có tiền kỹ thuật số trước khi kết thúc năm

Nigeria có khả năng sẽ có đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào cuối...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngân hàng Namibia cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ ‘không giải quyết được khiếu nại’ nếu họ bị lừa đảo

Ngân hàng Namibia (BON) đã cảnh báo các cá nhân đầu tư vào tiền điện tử rằng nó sẽ...

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn