DeFiBalancer (BAL) Hướng tới chiến thắng với Bản cập...

Balancer (BAL) Hướng tới chiến thắng với Bản cập nhật tuyệt vời với V2

-

- Advertisment -spot_img

Balancer V2 là làm cho AMM trở nên đơn giản, tiết kiệm gas, tiết kiệm vốn và linh hoạt. Để rõ ràng hơn, AMM tham khảo Tạo thị trường tự động.

V2 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 3. Những người quan tâm đến việc xây dựng trên V2 được khuyến khích tham gia chương trình đối tác khởi chạy của họ để có quyền truy cập sớm vào kho và tài liệu.

Việc ra mắt được coi là một bước hướng tới tầm nhìn của Balancer là trở thành một nguồn thanh khoản DeFi linh hoạt, hiệu quả. Để theo kịp với V2, người dùng sẽ làm tốt nhất bằng cách tham gia cộng đồng BALlers trên Discord mới nổi theo cách để theo dõi chặt chẽ diễn đàn quản trị.

Ngoài ra, một bản cập nhật giao diện người dùng lớn cũng sắp ra mắt với phiên bản V2. Sẽ có một giao diện người dùng di chuyển để hỗ trợ các LP di chuyển nhóm V1 chính xác của họ sang nhóm V2 hoặc củng cố một số tính thanh khoản trong các nhóm tương tự trên V2.

Fernando Martinelli, Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Balancer Labs cho biết, một ngày tuyệt vời nữa trong lịch sử của Balancer! Chúng tôi vô cùng tự hào thông báo Balancer V2 đã hoạt động được hơn một năm. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng dựa trên nó và trở thành đối tác ra mắt V2, vui lòng cho chúng tôi biết.

Các tính năng của Balancer (BAL) V2


V2 có một hầm duy nhất chứa và quản lý tất cả các tài sản được thêm vào nhóm Balancer. Logic AMM tách biệt với quản lý và kế toán mã thông báo, cho phép tính thanh khoản và khả năng lập trình sâu hơn.

Trong khi các giao dịch có thể sử dụng nhiều nhóm, chỉ số lượng mã thông báo ròng cuối cùng mới được chuyển, do đó tiết kiệm một lượng khí đáng kể. V2 có số dư mã thông báo nội bộ, cực kỳ hữu ích cho hiệu quả của nhà giao dịch tần suất cao.

V2 cho phép mọi nhóm có chiến lược AMM tùy chỉnh bao gồm: Nhóm có trọng số cho trọng lượng không đổi, quỹ chỉ số, nhóm ổn định cho mã thông báo được chốt giá mềm, Tài chính đường cong h / t và nhóm thông minh để thay đổi thông số liên tục và hơn thế nữa.

Người quản lý tài sản là các hợp đồng thông minh bên ngoài đáng tin cậy có thể sử dụng các mã thông báo cơ bản mà một nhóm đã gửi vào Protocol Vault. Điều này có nghĩa là các mã thông báo không được sử dụng để giao dịch có thể được sử dụng trong các giao thức cho vay DeFi.

V2 sẽ bao gồm các thần chú có khả năng chống lại các cuộc tấn công bánh mì kẹp (h / t @ Uniswap) và cung cấp hai loại giá có thể được truy vấn với chi phí gas thấp. Tức thì: Giá cập nhật hơn nhưng kém linh hoạt hơn Khả năng phục hồi: Giá ít cập nhật hơn nhưng có khả năng phục hồi cao hơn.

V2 triển khai tùy chọn phí giao thức được kiểm soát bởi quản trị BAL trên: Giao dịch, rút ​​tiền Vault, Giao dịch cho vay nhanh và phí rút tiền được tắt ngay từ đầu trong khi phí Khoản vay Flash sẽ bắt đầu nhỏ. Tất cả phí giao thức sẽ được giữ trong Vault.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn