Tiền điện tửBitcoinATOM đã tăng 36% nhưng điều gì đằng sau...

ATOM đã tăng 36% nhưng điều gì đằng sau cuộc đua giá?

-

- Advertisment -spot_img

ATOM đã tăng 36% vào cuối năm khi các nhà giao dịch đánh giá triển vọng của một bản cập nhật công nghệ lớn trên blockchain mẹ Cosmos của nó, vì vậy hãy đọc thêm về tin tức altcoin của ngày hôm nay.

ATOM đã tăng 36% trong khung thời gian hàng tuần và bản cập nhật sẽ bắt đầu cho phép các chuỗi dựa trên Cosmos kết nối bằng cách sử dụng giao thức chuẩn hóa đầu tiên cho giao tiếp giữa các chuỗi khối, có nghĩa là các chuỗi sẽ trao đổi dữ liệu và giá trị mã thông báo một cách an toàn và mỗi khác làm cho sổ cái công khai toàn cầu đầu tiên đạt được cột mốc này.

atombtc


Cosmos có vẻ đã sẵn sàng tăng thêm 60% trong các thị trường hỗ trợ bitcoin. Nguồn ATOMBTC trên TradingView.com
Bản nâng cấp Stargate sẽ giới thiệu “Protobuf Migration” nhằm mục đích tăng tốc phát triển front-end bằng cách bao gồm nhiều giao dịch hơn nữa trên khối, giảm phí gas và hỗ trợ một số ngôn ngữ lập trình:

“Chúng tôi hy vọng [lưu lượng] giao dịch của Trung tâm Cosmos (và các thiết bị nâng cấp khác) sẽ tăng từ 10 lần đến 100 lần. Điều này sẽ rất quan trọng đối với Cosmos Hub để xử lý khối lượng giao dịch xuyên chuỗi ngày càng tăng. Nó cũng làm cho nó dễ dàng hơn trên các nút chạy mạng. “

Các nhà giao dịch đổ xô vào thị trường ATOM và dự đoán rằng sự cường điệu xung quanh việc nâng cấp này sẽ thúc đẩy sự chấp nhận của tiền điện tử giữa các nhà công nghệ và nhà đầu cơ. Chi phí để mua một mã thông báo ATOM đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 26, đánh dấu mức tăng 36% trong tuần. Một phần lý do là vai trò quan trọng của ATOM trong việc điều hành mạng. Nó hoạt động như một mã thông báo thanh toán cho tất cả mọi người đặt tài sản của họ vào nhóm thanh khoản Cosmos đồng thời cho họ quyền đưa ra các đề xuất mới để thực hiện các thay đổi đối với giao thức Cosmos. Tất cả chủ sở hữu ATOM đều được hưởng lợi từ các khoản phí mà nền tảng tạo ra bằng cách cho phép các giao dịch thông qua các trung tâm.

Với việc tăng giá ATOM, các nhà phân tích hy vọng blockchain sẽ làm mới mức cao kỷ lục và một số dự đoán rằng nó sẽ tiếp tục đẩy cao hơn với nhiều dòng vốn chảy vào từ thị trường BTC, lưu ý rằng công cụ ATOM / BTC sẽ tăng giá sắp xảy ra:

“Chuỗi thấp hơn cao hơn cao hơn [là] chuyển các kháng cự thành hỗ trợ (mới nhất là ~ 38k sats). [ATOM] hiện đang bứt phá trên ~ 47k với lượng tăng đột biến mới. “Nó” trông đẹp và vẫn còn một chặng đường dài để đạt tới mức cao nhất 20 (76k-60%). “

atomusd


Cosmos lập kỷ lục mới trước khi ra mắt Stargate. Nguồn ATOMUSD trên TradingView.com
Mặt khác, thị trường ATOM có vẻ quá nóng ngay bây giờ với việc chỉ báo RSI đi vào vùng quá mua dẫn đến xu hướng hợp nhất nếu các yếu tố cơ bản đủ mạnh. Nếu sự điều chỉnh giảm giá bắt đầu, mục tiêu giảm tiếp theo cho ATOM / USD là gần mức $ 18 dựa trên đường giao nhau hỗ trợ và kháng cự trong lịch sử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn