Tiền điện tửBitcoinATOM đã tăng 36% nhưng điều gì đằng sau...

ATOM đã tăng 36% nhưng điều gì đằng sau cuộc đua giá?

-

- Advertisment -spot_img

ATOM đã tăng 36% vào cuối năm khi các nhà giao dịch đánh giá triển vọng của một bản cập nhật công nghệ lớn trên blockchain mẹ Cosmos của nó, vì vậy hãy đọc thêm về tin tức altcoin của ngày hôm nay.

ATOM đã tăng 36% trong khung thời gian hàng tuần và bản cập nhật sẽ bắt đầu cho phép các chuỗi dựa trên Cosmos kết nối bằng cách sử dụng giao thức chuẩn hóa đầu tiên cho giao tiếp giữa các chuỗi khối, có nghĩa là các chuỗi sẽ trao đổi dữ liệu và giá trị mã thông báo một cách an toàn và mỗi khác làm cho sổ cái công khai toàn cầu đầu tiên đạt được cột mốc này.

atombtc


Cosmos có vẻ đã sẵn sàng tăng thêm 60% trong các thị trường hỗ trợ bitcoin. Nguồn ATOMBTC trên TradingView.com
Bản nâng cấp Stargate sẽ giới thiệu “Protobuf Migration” nhằm mục đích tăng tốc phát triển front-end bằng cách bao gồm nhiều giao dịch hơn nữa trên khối, giảm phí gas và hỗ trợ một số ngôn ngữ lập trình:

“Chúng tôi hy vọng [lưu lượng] giao dịch của Trung tâm Cosmos (và các thiết bị nâng cấp khác) sẽ tăng từ 10 lần đến 100 lần. Điều này sẽ rất quan trọng đối với Cosmos Hub để xử lý khối lượng giao dịch xuyên chuỗi ngày càng tăng. Nó cũng làm cho nó dễ dàng hơn trên các nút chạy mạng. “

Các nhà giao dịch đổ xô vào thị trường ATOM và dự đoán rằng sự cường điệu xung quanh việc nâng cấp này sẽ thúc đẩy sự chấp nhận của tiền điện tử giữa các nhà công nghệ và nhà đầu cơ. Chi phí để mua một mã thông báo ATOM đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 26, đánh dấu mức tăng 36% trong tuần. Một phần lý do là vai trò quan trọng của ATOM trong việc điều hành mạng. Nó hoạt động như một mã thông báo thanh toán cho tất cả mọi người đặt tài sản của họ vào nhóm thanh khoản Cosmos đồng thời cho họ quyền đưa ra các đề xuất mới để thực hiện các thay đổi đối với giao thức Cosmos. Tất cả chủ sở hữu ATOM đều được hưởng lợi từ các khoản phí mà nền tảng tạo ra bằng cách cho phép các giao dịch thông qua các trung tâm.

Với việc tăng giá ATOM, các nhà phân tích hy vọng blockchain sẽ làm mới mức cao kỷ lục và một số dự đoán rằng nó sẽ tiếp tục đẩy cao hơn với nhiều dòng vốn chảy vào từ thị trường BTC, lưu ý rằng công cụ ATOM / BTC sẽ tăng giá sắp xảy ra:

“Chuỗi thấp hơn cao hơn cao hơn [là] chuyển các kháng cự thành hỗ trợ (mới nhất là ~ 38k sats). [ATOM] hiện đang bứt phá trên ~ 47k với lượng tăng đột biến mới. “Nó” trông đẹp và vẫn còn một chặng đường dài để đạt tới mức cao nhất 20 (76k-60%). “

atomusd


Cosmos lập kỷ lục mới trước khi ra mắt Stargate. Nguồn ATOMUSD trên TradingView.com
Mặt khác, thị trường ATOM có vẻ quá nóng ngay bây giờ với việc chỉ báo RSI đi vào vùng quá mua dẫn đến xu hướng hợp nhất nếu các yếu tố cơ bản đủ mạnh. Nếu sự điều chỉnh giảm giá bắt đầu, mục tiêu giảm tiếp theo cho ATOM / USD là gần mức $ 18 dựa trên đường giao nhau hỗ trợ và kháng cự trong lịch sử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn