BlockchainATOM của Cosmos đã tăng 30% trong tuần qua...

ATOM của Cosmos đã tăng 30% trong tuần qua do “Stargate”

-

- Advertisment -spot_img

ATOM của Cosmos đã tăng 30% trong tuần qua khi tung ra bản nâng cấp “Stargate” và trong tin tức Cosmos hôm nay, chúng ta đã đọc thêm về ý nghĩa của nó đối với tiền điện tử.

Giao thức IBC giao tiếp liên blockchain được chờ đợi nhiều đã ra mắt trên Cosmos theo tweet chính thức. Giá của Cosmos ’ATOM đã tăng lên 24 đô la trước bản cập nhật. Stargate có một số nâng cấp và bộ công cụ dành cho các nhà phát triển hoàn thành lộ trình ban đầu trong whitepaper. Sau khi ra mắt, nhiều blockchains Cosmos khác nhau sẽ được thêm vào để kết nối với nhau nhờ giao thức chuẩn hóa đầu tiên cho IBC:

“Nó khai sinh ra Internet của các Blockchains và là sự khởi đầu của một mô hình mới trong không gian tiền điện tử. Bản nâng cấp đi kèm với nhiều tính năng tuyệt vời, với tính năng chính là giao tiếp giữa các chuỗi khối, cho phép các blockchains nói chuyện với nhau ”.

Những nâng cấp này mang lại sự cải thiện về hiệu suất cho tất cả các blockchain được xây dựng bằng Cosmos SDK, bao gồm Hiệu quả 100x được chào hàng cho giao thức IBC và quy trình đồng bộ hóa nút null nhanh hơn với các nâng cấp nhanh hơn 20 lần trên mạng chính. Các blockchains dựa trên Cosmos SDK có thể kết hợp giao thức IBC để giao tiếp với các blockchain tương thích khác trong khi Cosmos Hub là blockchain đầu tiên hỗ trợ IBC trong quá trình sản xuất.

atomusd


Cosmos lập kỷ lục mới trước khi ra mắt Stargate. Nguồn ATOMUSD trên TradingView.com
Đối với các blockchains được xây dựng trên Tendermint Core, quá trình đồng bộ hóa toàn nút sẽ giảm xuống chỉ còn 30 phút hoặc ít hơn so với dấu thời gian trước đó là 2 ngày. Quá trình di chuyển từ phiên bản này sang phiên bản tiếp theo sẽ diễn ra trong thời gian ngắn thay vì một giờ trước đó. Một tính năng khác là “Ứng dụng khách nhẹ” hoặc các lựa chọn thay thế nhẹ cho các nút đầy đủ cho phép nhiều loại thiết bị nhận dữ liệu blockchain một cách an toàn cho các gật đầu mạng mới và giao tiếp giữa các blockchain. Trong khi chờ đợi, các nhà đầu tư tiền điện tử đặt giá thầu ATOM của Cosmos để dự đoán sự ra mắt và mã thông báo được giao dịch dưới 5 đô la khoảng hai tháng trước trong khi hôm nay nó đạt mức cao nhất là 26 đô la.

Như đã báo cáo gần đây, ATOM đã tăng 36% trong khung thời gian hàng tuần và bản cập nhật sẽ bắt đầu cho phép các chuỗi dựa trên Cosmos kết nối bằng cách sử dụng giao thức chuẩn hóa đầu tiên cho giao tiếp giữa các chuỗi khối, có nghĩa là các chuỗi sẽ trao đổi dữ liệu một cách an toàn và giá trị mã thông báo và nhau tạo nên sổ cái công khai toàn cầu đầu tiên đạt được cột mốc này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DAO, DeFi và đô la: Thế giới mới táo bạo của các thực thể phi tập trung

Trong những ngày đầu của công nghệ blockchain, các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) dường như...

Người hưởng lương hưu trả cho Công ty tấm lợp Scotland bằng tiền điện tử

Với sự phổ biến của bitcoin ngày càng tăng, ngày càng nhiều doanh nghiệp ở Scotland đã giới thiệu...

Đây là cách Hoard đang cố gắng cách mạng hóa ngành NFT

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang trở thành một yếu trong thế giới hậu đại...

Thái Lan: SEC cấm giao dịch NFT, Meme Coins, Fan Token

Cơ quan quản lý tài chính Thái Lan không có đồng meme, NFT, mã thông báo của người hâm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Jack Dorsey Gợi ý về Tích hợp Mạng Lightning trên Twitter

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter, đã ám chỉ về khả năng tích hợp Lightning Network vào...

Cảnh sát Vương quốc Anh vận động hành lang cho các luật mới cho phép họ đóng băng tiền điện tử

Cảnh sát Vương quốc Anh đang vận động chính phủ thay đổi luật để cho phép họ đóng băng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn