BlockchainATOM của Cosmos đã tăng 30% trong tuần qua...

ATOM của Cosmos đã tăng 30% trong tuần qua do “Stargate”

-

- Advertisment -spot_img

ATOM của Cosmos đã tăng 30% trong tuần qua khi tung ra bản nâng cấp “Stargate” và trong tin tức Cosmos hôm nay, chúng ta đã đọc thêm về ý nghĩa của nó đối với tiền điện tử.

Giao thức IBC giao tiếp liên blockchain được chờ đợi nhiều đã ra mắt trên Cosmos theo tweet chính thức. Giá của Cosmos ’ATOM đã tăng lên 24 đô la trước bản cập nhật. Stargate có một số nâng cấp và bộ công cụ dành cho các nhà phát triển hoàn thành lộ trình ban đầu trong whitepaper. Sau khi ra mắt, nhiều blockchains Cosmos khác nhau sẽ được thêm vào để kết nối với nhau nhờ giao thức chuẩn hóa đầu tiên cho IBC:

“Nó khai sinh ra Internet của các Blockchains và là sự khởi đầu của một mô hình mới trong không gian tiền điện tử. Bản nâng cấp đi kèm với nhiều tính năng tuyệt vời, với tính năng chính là giao tiếp giữa các chuỗi khối, cho phép các blockchains nói chuyện với nhau ”.

Những nâng cấp này mang lại sự cải thiện về hiệu suất cho tất cả các blockchain được xây dựng bằng Cosmos SDK, bao gồm Hiệu quả 100x được chào hàng cho giao thức IBC và quy trình đồng bộ hóa nút null nhanh hơn với các nâng cấp nhanh hơn 20 lần trên mạng chính. Các blockchains dựa trên Cosmos SDK có thể kết hợp giao thức IBC để giao tiếp với các blockchain tương thích khác trong khi Cosmos Hub là blockchain đầu tiên hỗ trợ IBC trong quá trình sản xuất.

atomusd


Cosmos lập kỷ lục mới trước khi ra mắt Stargate. Nguồn ATOMUSD trên TradingView.com
Đối với các blockchains được xây dựng trên Tendermint Core, quá trình đồng bộ hóa toàn nút sẽ giảm xuống chỉ còn 30 phút hoặc ít hơn so với dấu thời gian trước đó là 2 ngày. Quá trình di chuyển từ phiên bản này sang phiên bản tiếp theo sẽ diễn ra trong thời gian ngắn thay vì một giờ trước đó. Một tính năng khác là “Ứng dụng khách nhẹ” hoặc các lựa chọn thay thế nhẹ cho các nút đầy đủ cho phép nhiều loại thiết bị nhận dữ liệu blockchain một cách an toàn cho các gật đầu mạng mới và giao tiếp giữa các blockchain. Trong khi chờ đợi, các nhà đầu tư tiền điện tử đặt giá thầu ATOM của Cosmos để dự đoán sự ra mắt và mã thông báo được giao dịch dưới 5 đô la khoảng hai tháng trước trong khi hôm nay nó đạt mức cao nhất là 26 đô la.

Như đã báo cáo gần đây, ATOM đã tăng 36% trong khung thời gian hàng tuần và bản cập nhật sẽ bắt đầu cho phép các chuỗi dựa trên Cosmos kết nối bằng cách sử dụng giao thức chuẩn hóa đầu tiên cho giao tiếp giữa các chuỗi khối, có nghĩa là các chuỗi sẽ trao đổi dữ liệu một cách an toàn và giá trị mã thông báo và nhau tạo nên sổ cái công khai toàn cầu đầu tiên đạt được cột mốc này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn