Tiền điện tử3 Cơ quan giám sát Hoa Kỳ đang theo...

3 Cơ quan giám sát Hoa Kỳ đang theo dõi hành động của Robinhood: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

3 cơ quan giám sát của Hoa Kỳ đang theo dõi các hành động của Robinhood đối với cơn sốt GameStop bao gồm SEC, FINRA và văn phòng Tổng chưởng lý New York, tất cả đều đang đưa ra các yêu cầu khi chúng ta đang đọc thêm tin tức về tiền điện tử ngày hôm nay.

Robinhood là một ứng dụng nổi tiếng về quyền chọn giao dịch, vàng, cổ phiếu, tiền điện tử và cho biết rằng nó đang xử lý các yêu cầu từ 3 Cơ quan giám sát của Hoa Kỳ về việc tạm dừng giao dịch và các vấn đề khác. Theo báo cáo của Reuters, công ty cho biết trở lại vào thứ Sáu rằng họ đang đàm phán với Cơ quan quản lý ngành tài chính về việc hạn chế giao dịch một số cổ phiếu cũng như các chính sách về giao dịch quyền chọn.

SEC Releases Compliance, exchange, commission, crypto, regulation

Robinhood cũng đã được liên hệ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và văn phòng Tổng chưởng lý New York. Ứng dụng đã ngừng giao dịch cổ phiếu của Gamestop và các cổ phiếu khác như NOKIA, AMC Entertainment, sau này là tiền điện tử, khi sự điên cuồng giao dịch dựa trên phương tiện truyền thông xã hội cố gắng ép buộc những người bán khống vào tháng Giêng. Các hạn chế đã được dỡ bỏ sau đó với việc ứng dụng trích dẫn sự gia tăng đột biến trong các yêu cầu tài sản thế chấp của nhà thanh toán bù trừ khiến một số cơ quan quản lý liên quan đến các vụ hack tài khoản người dùng vào tháng 10.

Các giám đốc điều hành của Citadel, Robinhood và Reddit đã làm chứng trước Quốc hội như một phần của bài đánh giá về đợt khống chế ngắn của GameStop, vốn là một đợt tăng đột biến theo hướng bán lẻ đối với giá cổ phiếu và phiên điều trần đã trở nên gay gắt. Khi Quốc hội bắt đầu phiên điều trần, hầu hết các lời khai đều tập trung vào những gì đã thực sự xảy ra và lý do tại sao Robinhood quyết định hạn chế một số cổ phiếu nhất định trên nền tảng của mình. Đại diện Maxine Waters, người chủ trì Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện đã cố gắng giữ Ken Griffin và Vlad Tenev đi đúng hướng, nhấn mạnh rằng họ chỉ nên trả lời bằng “có hoặc không”.

robinhood

Câu trả lời cho câu hỏi về những gì đã xảy ra vào tháng 1 vẫn chưa được giải đáp nhưng có vẻ như ý kiến ​​chung là các nhà giao dịch trên bảng tin của Reddit có tên r / WallStreetBets đã quyết định bơm giá của các công ty bán khống như Nokia, AMC và Gamestop và nó đã thành công. Giá cổ phiếu GME tăng lên hơn 300 đô la trong khi Melvin Capital, một trong những quỹ đầu cơ đã bán khống GameStop, phải cứu trợ 3 tỷ đô la từ Citadel và Point72.

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản “Crypto Goes Mainstream”, Robinhood tiết lộ rằng họ đã thấy sáu triệu người dùng mới trên ứng dụng giao dịch tiền điện tử cho đến nay trong năm nay. Số lượng khách hàng hàng tháng mới mua tiền điện tử vào năm 2021 gấp 15 lần mức trung bình năm 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn