Tiền điện tửAltcoinZilliqa (ZIL) làm rõ việc giữ vững và tính...

Zilliqa (ZIL) làm rõ việc giữ vững và tính thanh khoản trong nền kinh tế tuần hoàn của nó

-

- Advertisment -spot_img

Đối với những người đang tìm cách hiểu rõ về Khai thác tiền đặt cọc và tính thanh khoản, Zilliqa chỉ ra điểm 101 Staking Vs. Bài học Khai thác thanh khoản. Những người mới bắt đầu, biết rằng cả hai kênh – khi được sử dụng một cách khôn ngoan và cân nhắc rủi ro có thể làm tăng tỷ lệ nắm giữ.

Có thể tận hưởng việc đặt cược đơn giản qua Zillion bằng cách đặt cược qua Cổng Zillion thanh lịch và thân thiện với người dùng, đây là cổng đầu tiên thuộc loại này trong thế giới blockchain.

Để rõ ràng, Staking là quá trình mà quá trình phân quyền trong mạng sẽ chuyển sang một cấp độ hoàn toàn mới, bổ sung thêm các lợi ích trong cộng đồng rộng lớn hơn. Việc đặt cọc sẽ giúp quản lý các nút hạt giống Zilliqa vào hệ sinh thái của những người khai thác, chủ sở hữu mã thông báo và nhà phát triển và do đó tạo ra nhiều tiện ích hơn cho $ ZIL.

Đặt cược cho phép quan hệ đối tác chiến lược với các sàn giao dịch và ví và người dùng sẽ có thể tận hưởng các tùy chọn để đạt được lợi nhuận hàng năm từ 6% trở lên với lợi nhuận đặt cược không giám sát đối với các khoản đầu tư của họ trong khi họ HODL chúng.

Đặt cược vào Zilliqa là một phương pháp để thúc đẩy nền kinh tế vòng tròn của nó. Người dùng nhận được động lực để đặt cược và HODL ZIL trong thời gian dài để tận hưởng những lợi ích khi hệ sinh thái tăng giá trị. Phần thưởng được cung cấp cho ZIL HODLers để ủy thác mã thông báo và cổ phần của họ.

Trong khi nhiều người đặt cược và tái đầu tư vào hệ sinh thái của họ và nhiều dự án hơn tham gia, thì cơ sở hạ tầng Tài chính Mở (OpFi) của họ, tất cả những thứ này sẽ được hỗ trợ tận dụng ZIL làm phương tiện trao đổi và khuyến khích thanh khoản. Do đó, việc sử dụng nền tảng được cải thiện. Cho phép nền kinh tế tuần hoàn bền vững.

Người dùng có thể biết các nhà khai thác nút hạt giống đáng tin cậy để chọn người mà họ có thể muốn tham gia.

Khai thác thanh khoản Zilliqa (ZIL)


Bằng cách thêm tính thanh khoản, người dùng sẽ có thể kiếm được 0,3% tất cả các giao dịch trên các cặp tỷ lệ với phần của nhóm. Ngoài ra, các khoản phí kiếm được sẽ được thêm vào nhóm có thể yêu cầu bằng cách loại bỏ thanh khoản. Người dùng sẽ có thể thêm loại bỏ và tạo nhóm và chọn thêm mã thông báo để hoán đổi so với mã đã đăng ký.

Người dùng có thể kiếm được lợi nhuận từ mã thông báo của họ bằng cách gửi chúng vào các nhóm mã thông báo. Lợi tức đến từ phí giao dịch và phần thưởng. Điều này có thể được thực hiện trong một thị trường ngang hàng. Những người đầu tư sẽ được thưởng cho việc góp vốn của họ, điều này sẽ cung cấp tính thanh khoản trên thị trường.

Đây chỉ là những điều cơ bản mà người mới muốn biết, còn rất nhiều điều thú vị khác đang diễn ra trong cộng đồng ZIL. Nhiều nhiệm vụ của nhà phát triển đang diễn ra nóng hổi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn