Tiền điện tửAltcoinZilliqa (ZIL) làm rõ việc giữ vững và tính...

Zilliqa (ZIL) làm rõ việc giữ vững và tính thanh khoản trong nền kinh tế tuần hoàn của nó

-

- Advertisment -spot_img

Đối với những người đang tìm cách hiểu rõ về Khai thác tiền đặt cọc và tính thanh khoản, Zilliqa chỉ ra điểm 101 Staking Vs. Bài học Khai thác thanh khoản. Những người mới bắt đầu, biết rằng cả hai kênh – khi được sử dụng một cách khôn ngoan và cân nhắc rủi ro có thể làm tăng tỷ lệ nắm giữ.

Có thể tận hưởng việc đặt cược đơn giản qua Zillion bằng cách đặt cược qua Cổng Zillion thanh lịch và thân thiện với người dùng, đây là cổng đầu tiên thuộc loại này trong thế giới blockchain.

Để rõ ràng, Staking là quá trình mà quá trình phân quyền trong mạng sẽ chuyển sang một cấp độ hoàn toàn mới, bổ sung thêm các lợi ích trong cộng đồng rộng lớn hơn. Việc đặt cọc sẽ giúp quản lý các nút hạt giống Zilliqa vào hệ sinh thái của những người khai thác, chủ sở hữu mã thông báo và nhà phát triển và do đó tạo ra nhiều tiện ích hơn cho $ ZIL.

Đặt cược cho phép quan hệ đối tác chiến lược với các sàn giao dịch và ví và người dùng sẽ có thể tận hưởng các tùy chọn để đạt được lợi nhuận hàng năm từ 6% trở lên với lợi nhuận đặt cược không giám sát đối với các khoản đầu tư của họ trong khi họ HODL chúng.

Đặt cược vào Zilliqa là một phương pháp để thúc đẩy nền kinh tế vòng tròn của nó. Người dùng nhận được động lực để đặt cược và HODL ZIL trong thời gian dài để tận hưởng những lợi ích khi hệ sinh thái tăng giá trị. Phần thưởng được cung cấp cho ZIL HODLers để ủy thác mã thông báo và cổ phần của họ.

Trong khi nhiều người đặt cược và tái đầu tư vào hệ sinh thái của họ và nhiều dự án hơn tham gia, thì cơ sở hạ tầng Tài chính Mở (OpFi) của họ, tất cả những thứ này sẽ được hỗ trợ tận dụng ZIL làm phương tiện trao đổi và khuyến khích thanh khoản. Do đó, việc sử dụng nền tảng được cải thiện. Cho phép nền kinh tế tuần hoàn bền vững.

Người dùng có thể biết các nhà khai thác nút hạt giống đáng tin cậy để chọn người mà họ có thể muốn tham gia.

Khai thác thanh khoản Zilliqa (ZIL)


Bằng cách thêm tính thanh khoản, người dùng sẽ có thể kiếm được 0,3% tất cả các giao dịch trên các cặp tỷ lệ với phần của nhóm. Ngoài ra, các khoản phí kiếm được sẽ được thêm vào nhóm có thể yêu cầu bằng cách loại bỏ thanh khoản. Người dùng sẽ có thể thêm loại bỏ và tạo nhóm và chọn thêm mã thông báo để hoán đổi so với mã đã đăng ký.

Người dùng có thể kiếm được lợi nhuận từ mã thông báo của họ bằng cách gửi chúng vào các nhóm mã thông báo. Lợi tức đến từ phí giao dịch và phần thưởng. Điều này có thể được thực hiện trong một thị trường ngang hàng. Những người đầu tư sẽ được thưởng cho việc góp vốn của họ, điều này sẽ cung cấp tính thanh khoản trên thị trường.

Đây chỉ là những điều cơ bản mà người mới muốn biết, còn rất nhiều điều thú vị khác đang diễn ra trong cộng đồng ZIL. Nhiều nhiệm vụ của nhà phát triển đang diễn ra nóng hổi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn