Tiền điện tửAltcoinZilliqa (ZIL) làm rõ việc giữ vững và tính...

Zilliqa (ZIL) làm rõ việc giữ vững và tính thanh khoản trong nền kinh tế tuần hoàn của nó

-

- Advertisment -spot_img

Đối với những người đang tìm cách hiểu rõ về Khai thác tiền đặt cọc và tính thanh khoản, Zilliqa chỉ ra điểm 101 Staking Vs. Bài học Khai thác thanh khoản. Những người mới bắt đầu, biết rằng cả hai kênh – khi được sử dụng một cách khôn ngoan và cân nhắc rủi ro có thể làm tăng tỷ lệ nắm giữ.

Có thể tận hưởng việc đặt cược đơn giản qua Zillion bằng cách đặt cược qua Cổng Zillion thanh lịch và thân thiện với người dùng, đây là cổng đầu tiên thuộc loại này trong thế giới blockchain.

Để rõ ràng, Staking là quá trình mà quá trình phân quyền trong mạng sẽ chuyển sang một cấp độ hoàn toàn mới, bổ sung thêm các lợi ích trong cộng đồng rộng lớn hơn. Việc đặt cọc sẽ giúp quản lý các nút hạt giống Zilliqa vào hệ sinh thái của những người khai thác, chủ sở hữu mã thông báo và nhà phát triển và do đó tạo ra nhiều tiện ích hơn cho $ ZIL.

Đặt cược cho phép quan hệ đối tác chiến lược với các sàn giao dịch và ví và người dùng sẽ có thể tận hưởng các tùy chọn để đạt được lợi nhuận hàng năm từ 6% trở lên với lợi nhuận đặt cược không giám sát đối với các khoản đầu tư của họ trong khi họ HODL chúng.

Đặt cược vào Zilliqa là một phương pháp để thúc đẩy nền kinh tế vòng tròn của nó. Người dùng nhận được động lực để đặt cược và HODL ZIL trong thời gian dài để tận hưởng những lợi ích khi hệ sinh thái tăng giá trị. Phần thưởng được cung cấp cho ZIL HODLers để ủy thác mã thông báo và cổ phần của họ.

Trong khi nhiều người đặt cược và tái đầu tư vào hệ sinh thái của họ và nhiều dự án hơn tham gia, thì cơ sở hạ tầng Tài chính Mở (OpFi) của họ, tất cả những thứ này sẽ được hỗ trợ tận dụng ZIL làm phương tiện trao đổi và khuyến khích thanh khoản. Do đó, việc sử dụng nền tảng được cải thiện. Cho phép nền kinh tế tuần hoàn bền vững.

Người dùng có thể biết các nhà khai thác nút hạt giống đáng tin cậy để chọn người mà họ có thể muốn tham gia.

Khai thác thanh khoản Zilliqa (ZIL)


Bằng cách thêm tính thanh khoản, người dùng sẽ có thể kiếm được 0,3% tất cả các giao dịch trên các cặp tỷ lệ với phần của nhóm. Ngoài ra, các khoản phí kiếm được sẽ được thêm vào nhóm có thể yêu cầu bằng cách loại bỏ thanh khoản. Người dùng sẽ có thể thêm loại bỏ và tạo nhóm và chọn thêm mã thông báo để hoán đổi so với mã đã đăng ký.

Người dùng có thể kiếm được lợi nhuận từ mã thông báo của họ bằng cách gửi chúng vào các nhóm mã thông báo. Lợi tức đến từ phí giao dịch và phần thưởng. Điều này có thể được thực hiện trong một thị trường ngang hàng. Những người đầu tư sẽ được thưởng cho việc góp vốn của họ, điều này sẽ cung cấp tính thanh khoản trên thị trường.

Đây chỉ là những điều cơ bản mà người mới muốn biết, còn rất nhiều điều thú vị khác đang diễn ra trong cộng đồng ZIL. Nhiều nhiệm vụ của nhà phát triển đang diễn ra nóng hổi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn