Tiền điện tửBitcoinYoutuber lớn MrBeast muốn gửi Bitcoin lên Mặt trăng...

Youtuber lớn MrBeast muốn gửi Bitcoin lên Mặt trăng …

-

- Advertisment -spot_img

Hầu hết những người ủng hộ tiền điện tử đều quen thuộc với cụm từ “lên mặt trăng”, nhưng ít người đã dự tính vượt ra ngoài nghĩa bóng và thực sự đưa bitcoin (BTC) lên vệ tinh của Trái đất. Hãy tham gia MrBeast, một Youtuber với hơn 50 triệu người theo dõi – và một kế hoạch tưởng như khó khăn để gửi đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới trị giá 30 BTC (988.000 USD) lên bề mặt của mặt trăng.

Nổi tiếng với những pha nguy hiểm táo bạo, bao gồm mua toàn bộ nội dung của năm cửa hàng, cho mọi người 1 triệu USD nhưng chỉ cần một phút để chi tiêu và xây dựng tòa tháp Lego lớn nhất thế giới, Jimmy Donaldson, người Mỹ, 22 tuổi, cho biết: trong một buổi phát trực tiếp gần đây, theo Rocket Rundown,

“Một công ty tên là Astrobotics và NASA đang đưa một tàu đổ bộ lên Mặt trăng vào cuối năm nay và chúng tôi đã tìm cách đưa vào không gian trên tàu đổ bộ của họ để đặt ổ cứng. Và tôi nghĩ sẽ rất vui nếu để các bạn đặt bất cứ thứ gì mình muốn vào ổ cứng đó trên Mặt Trăng ”.

Anh ta tuyên bố rằng với mức giá 10 USD, anh ta sẽ để tất cả những người đến gửi cho anh ta một bức ảnh mà anh ta sẽ lưu vào ổ cứng, bức ảnh này sẽ được tải trên tên lửa Vulcan của Liên minh Khởi động Liên minh (ULA) để mang đến bầu trời vào tháng 6 tạo ra thứ mà ông gọi là “viên nang thời gian kỹ thuật số đầu tiên của vũ trụ”.

Nhưng có vẻ như chỉ những bức ảnh sẽ không đủ gây chói mắt cho dự án này và MrBeast muốn nâng cao cường độ bằng cách gửi khoảng 30 bitcoin vào tầng bình lưu và xa hơn nữa, đưa chúng lên Mặt trăng.

Trong buổi phát trực tiếp, anh ấy nói rằng giả sử anh ấy “bán đủ” 10 USD slot ảnh, anh ấy sẽ mua BTC và lưu vào ổ cứng.

Một người xem luồng đã phản hồi bằng một bức ảnh về một con chó trông tức giận, khiến một trong những cộng sự của MrBeast trên luồng này châm biếm: “Con chó đó muốn dogecoin (DOGE) trên Mặt trăng!”

Trên Reddit, nhiều bitcoin không thích thú, với một người phàn nàn,

“Tôi ghét điều này. Nó không tuyệt vời chút nào. Thế giới đang khủng hoảng, mọi người đang trải qua cảnh nghèo đói hơn bao giờ hết thì bạn lại có những pha nguy hiểm ngu ngốc như thế này. Vì xấu hổ. ”

Nhưng một người khác tuyên bố rằng nó có thể tạo ra một sự thúc đẩy cho những HODLer dài hạn, nói rằng sẽ rất “lớn” nếu MrBeast “làm một video về điều này, thu hút sự chú ý nhiều hơn đến bitcoin và cũng làm giảm lượng bitcoin đang lưu hành, thúc đẩy giá lên nhiều hơn nữa! ”

Tuy nhiên, một người khác tuyên bố rằng ở mức giá hiện tại, BTC 30 bị đưa ra khỏi lưu thông thậm chí sẽ không “giảm” nguồn cung “chút nào”.

Tại thời điểm viết bài (10:13 UTC), BTC giao dịch ở mức 33.027 USD và tăng 1% trong một ngày, giảm mức lỗ hàng tuần xuống dưới 10%. Giá vẫn tăng 34% trong tháng và 295% trong năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn