Tiền điện tửBitcoinYoutuber lớn MrBeast muốn gửi Bitcoin lên Mặt trăng...

Youtuber lớn MrBeast muốn gửi Bitcoin lên Mặt trăng …

-

- Advertisment -spot_img

Hầu hết những người ủng hộ tiền điện tử đều quen thuộc với cụm từ “lên mặt trăng”, nhưng ít người đã dự tính vượt ra ngoài nghĩa bóng và thực sự đưa bitcoin (BTC) lên vệ tinh của Trái đất. Hãy tham gia MrBeast, một Youtuber với hơn 50 triệu người theo dõi – và một kế hoạch tưởng như khó khăn để gửi đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới trị giá 30 BTC (988.000 USD) lên bề mặt của mặt trăng.

Nổi tiếng với những pha nguy hiểm táo bạo, bao gồm mua toàn bộ nội dung của năm cửa hàng, cho mọi người 1 triệu USD nhưng chỉ cần một phút để chi tiêu và xây dựng tòa tháp Lego lớn nhất thế giới, Jimmy Donaldson, người Mỹ, 22 tuổi, cho biết: trong một buổi phát trực tiếp gần đây, theo Rocket Rundown,

“Một công ty tên là Astrobotics và NASA đang đưa một tàu đổ bộ lên Mặt trăng vào cuối năm nay và chúng tôi đã tìm cách đưa vào không gian trên tàu đổ bộ của họ để đặt ổ cứng. Và tôi nghĩ sẽ rất vui nếu để các bạn đặt bất cứ thứ gì mình muốn vào ổ cứng đó trên Mặt Trăng ”.

Anh ta tuyên bố rằng với mức giá 10 USD, anh ta sẽ để tất cả những người đến gửi cho anh ta một bức ảnh mà anh ta sẽ lưu vào ổ cứng, bức ảnh này sẽ được tải trên tên lửa Vulcan của Liên minh Khởi động Liên minh (ULA) để mang đến bầu trời vào tháng 6 tạo ra thứ mà ông gọi là “viên nang thời gian kỹ thuật số đầu tiên của vũ trụ”.

Nhưng có vẻ như chỉ những bức ảnh sẽ không đủ gây chói mắt cho dự án này và MrBeast muốn nâng cao cường độ bằng cách gửi khoảng 30 bitcoin vào tầng bình lưu và xa hơn nữa, đưa chúng lên Mặt trăng.

Trong buổi phát trực tiếp, anh ấy nói rằng giả sử anh ấy “bán đủ” 10 USD slot ảnh, anh ấy sẽ mua BTC và lưu vào ổ cứng.

Một người xem luồng đã phản hồi bằng một bức ảnh về một con chó trông tức giận, khiến một trong những cộng sự của MrBeast trên luồng này châm biếm: “Con chó đó muốn dogecoin (DOGE) trên Mặt trăng!”

Trên Reddit, nhiều bitcoin không thích thú, với một người phàn nàn,

“Tôi ghét điều này. Nó không tuyệt vời chút nào. Thế giới đang khủng hoảng, mọi người đang trải qua cảnh nghèo đói hơn bao giờ hết thì bạn lại có những pha nguy hiểm ngu ngốc như thế này. Vì xấu hổ. ”

Nhưng một người khác tuyên bố rằng nó có thể tạo ra một sự thúc đẩy cho những HODLer dài hạn, nói rằng sẽ rất “lớn” nếu MrBeast “làm một video về điều này, thu hút sự chú ý nhiều hơn đến bitcoin và cũng làm giảm lượng bitcoin đang lưu hành, thúc đẩy giá lên nhiều hơn nữa! ”

Tuy nhiên, một người khác tuyên bố rằng ở mức giá hiện tại, BTC 30 bị đưa ra khỏi lưu thông thậm chí sẽ không “giảm” nguồn cung “chút nào”.

Tại thời điểm viết bài (10:13 UTC), BTC giao dịch ở mức 33.027 USD và tăng 1% trong một ngày, giảm mức lỗ hàng tuần xuống dưới 10%. Giá vẫn tăng 34% trong tháng và 295% trong năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn