Tiền điện tửAltcoinXRP giảm bất chấp báo cáo tích cực, vụ...

XRP giảm bất chấp báo cáo tích cực, vụ kiện hơn 50 USD xuất hiện

-

- Advertisment -spot_img

Có vẻ như những nhận xét lạc quan gần đây của Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của công ty blockchain tập trung vào lĩnh vực ngân hàng Ripple, đã không giúp XRP tăng cao hơn khi giá của nó đã giảm xuống. Trong khi đó, một vụ kiện chống lại Ripple về khoản lỗ 48,56 USD đã xuất hiện.

Tại thời điểm viết bài (13:41 UTC), XRP, xếp thứ 5 theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức 0,254 USD và giảm 4% trong một ngày và 12% trong một tuần. Tuy nhiên, một số đồng tiền khác từ câu lạc bộ 10 hàng đầu giảm nhiều hơn trong ngày hôm nay và trong tuần qua. Trong cả hai trường hợp, XRP là đồng tiền chính hoạt động kém nhất trong một tháng và một quý qua.

Tuần này, giá đã giảm bất chấp một báo cáo gần đây nêu bật những thành tựu của Ripple trong suốt năm 2020.

Garlinghouse đã tuyên bố vào thứ Hai rằng vào năm 2020, bất chấp những thách thức về quy định ở Mỹ, “theo các con số, RippleNet đã có một năm biểu ngữ.” Trong số các điểm khác, ông đã viết rằng:

  • công ty đã xử lý gần 3 triệu giao dịch trên mạng thanh toán RippleNet, gấp 5 lần khối lượng so với năm 2019;
  • họ đã tăng tính thanh khoản theo yêu cầu (ODL) mười hai lần so với cùng kỳ năm trước;
  • các giao dịch có giá trị danh nghĩa là 2,4 tỷ USD;
  • họ tiếp tục chốt giao dịch khách hàng mới với tốc độ 2 giao dịch mỗi tuần trên 40 quốc gia;
  • số lượng giao dịch được ký kết tại Châu Á Thái Bình Dương (APAC) tăng 80% so với cùng kỳ năm trước và tăng trưởng 1.700% về giao dịch;
  • và họ đã ký kết với 15 khách hàng mới sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ đơn khiếu nại đối với Ripple.


Giám đốc điều hành cũng nhắc lại hy vọng của công ty trong nhóm SEC mới. “Chúng tôi đã kết thúc một năm mạnh mẽ và với chính quyền mới và ban lãnh đạo của SEC dự kiến ​​sẽ được xác nhận trong những tháng tới – tôi cảm thấy đã chuẩn bị tốt và tự tin rằng chúng tôi có đội ngũ phù hợp ở đây tại Ripple và các nguyên liệu phù hợp để làm cho năm 2021 thậm chí còn thành công hơn năm ngoái năm, “ông nói. Như đã đưa tin, cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Gary Gensler, người được coi là ủng hộ tiền điện tử và am hiểu về blockchain, đã chính thức được Chủ tịch Joe Biden bổ nhiệm làm chủ tịch SEC.

Tuy nhiên, cùng ngày Garlinghouse công bố báo cáo, một đơn kiện tập thể khác đã được đệ trình. Lần này, nhà đầu tư XRP Tyler Toomey đã đệ đơn kiện “thay mặt cho bản thân và tất cả những người khác có quan điểm tương tự” chống lại Ripple và CEO của nó. Toomey thua lỗ 48,56 USD vào tháng 12 năm 2020, hay chỉ hơn 50% so với khoản đầu tư ban đầu của mình, theo vụ kiện.

Vụ kiện mới nhất cáo buộc rằng các bị đơn đã bán hàng triệu đô la XRP, là chứng khoán theo luật ở Florida, Hoa Kỳ – vì chúng đủ điều kiện là “hợp đồng đầu tư” – và họ đã không đăng ký nó với cơ quan liên bang hoặc Văn phòng tài chính Florida. Quy định.

Toomey cũng lập luận rằng Ripple và Garlinghouse “đã đưa ra những tuyên bố sai và / hoặc thiếu sót về các dữ kiện quan trọng liên quan đến bản chất thực sự của XRP”, tức là họ biết rằng XRP là một chứng khoán trước khi bán ra thị trường, nhưng tuyên bố rằng đó không phải là ‘ Tuy nhiên, t.

Nguyên đơn yêu cầu bồi thẩm đoàn xét xử.

Vụ kiện gần đây này cũng ghi nhận vụ kiện được nộp vào cuối tháng 12. Như đã báo cáo, SEC đã kiện công ty và hai trong số các giám đốc điều hành của công ty với cáo buộc rằng họ đã huy động được hơn 1,3 tỷ USD thông qua một đợt chào bán chứng khoán tài sản kỹ thuật số chưa đăng ký, đang diễn ra.

Tiếp theo là một vụ kiện chống lại Ripple đến từ công ty đầu tư Tetragon Financial Group Ltd. của Anh đang tìm cách buộc mua lại cổ phiếu, cũng như bằng cách đình chỉ hoặc hủy niêm yết XRP bởi một số sàn giao dịch và ví lớn hơn và nhỏ hơn, mặc dù một số ít đã thông báo rằng họ sẽ không theo xu hướng.

Trong khi đó, vào cuối năm ngoái, các nhà đầu tư XRP đã đệ đơn chống lại SEC, tuyên bố “tác hại và thiệt hại không thể khắc phục được” mà việc tuyên bố XRP là một bảo mật gây ra cho họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn