DeFiTùy chọn giao dịch Bitcoin BEP2 (BTCB) Khối lượng...

Tùy chọn giao dịch Bitcoin BEP2 (BTCB) Khối lượng giao dịch cao hơn và tăng tính thanh khoản

-

- Advertisment -spot_img

BEP2 là một quy trình quản lý mã thông báo với một tập hợp các quy tắc và tiêu chí được xác định trước được thực hiện để khởi chạy các tài sản trên chuỗi trên Binance Chain. Ngay cả Bitcoin, được Binance phát hành phiên bản BEP2 được chốt sẽ có thể được hưởng lợi từ tốc độ, bảo mật, hiệu quả giao dịch của nền tảng blockchain mới này.

Để rõ ràng, BTCB là mã thông báo BEP2 được hỗ trợ 100% bởi Bitcoin (BTC). Các địa chỉ dự trữ được công bố cho bất kỳ ai kiểm tra. Một cặp giao dịch sẽ được tạo trên Binance.com giữa mã thông báo được chốt và đồng tiền gốc, ví dụ: BTCB / BTC.

Có một số sàn giao dịch như Coinbase không hỗ trợ Bitcoin BEP2. Để rõ ràng, BTCB là tài sản BEP2 / BEP20 được bao bọc trên Binance Chain và Binance Smart Chain với tỷ giá 1: 1 đối với BTC được khóa trên chuỗi khối Bitcoin.

Điều quan trọng cần lưu ý là BTCB không thay thế cho BNB. Tuy nhiên, BTCB đã đóng một vai trò lớn hơn trong việc tạo ra nhiều lựa chọn giao dịch hơn, khối lượng giao dịch cao hơn và tăng tính thanh khoản.

Bitcoin BEP2 (BTCB) và DeFi


BTCB có thể được sử dụng với Ứng dụng DeFi và mã thông báo này là một sáng tạo chiến lược của Binance để thâm nhập vào thị trường DeFi vốn đã bị thống trị bởi các ứng dụng chỉ Ethereum.

BEPSwap, ứng dụng tài chính phi tập trung cung cấp cho mạng lưới thanh khoản chuỗi chéo, THOR Chain, giúp giao dịch phi tập trung có thể thực hiện được cho tất cả các mã thông báo BEP2. Bằng cách sử dụng BEPSwap, Người nắm giữ mã thông báo chuỗi Binance sẽ có thể chuyển đổi một mã thông báo BEP2 cho một mã thông báo khác để đặt cược thêm vào tài sản của họ để kiếm được phí giao dịch cần thiết để cung cấp thanh khoản cho thị trường.

Khi so sánh với Uniswap trên Ethereum, BEPSwap cung cấp khả năng chuyển đổi tài sản kỹ thuật số liền mạch và an toàn. Sự khác biệt chính là BEPSwap được tạo điều kiện riêng cho các mã thông báo của Binance Chain.

Ưu điểm chính của BEPSwap là hoán đổi tài sản tức thì, đặt mã thông báo BNB và BEP2 trong các nhóm thanh khoản để kiếm phí giao dịch, giám sát giá nhóm thông qua API hoặc giao diện để kiếm tiền bằng cách giao dịch các nhóm để sửa giá và kết nối BEPSwap để hoán đổi mã thông báo cho DApp và bảo đảm ngân quỹ để có tính thanh khoản sâu.

Người ta khẳng định rằng phí giao dịch thấp và xác nhận nhanh của Binance Chain đã khiến BEPSwap có thể cung cấp trải nghiệm giao dịch phi tập trung vượt trội khi so sánh với một số DApp khác như trên Ethereum.

Có thể hoán đổi nhiều loại tài sản BEP2 không chỉ giới hạn ở Binance Coin (BNB) như Binance USD (BUSD), Binance Coin (BNB), Travala.com Token (AVA), ETH BEP2 (ETH), Bitcoin BEP2 ( BTCB) và Mã thông báo Trust Wallet (TWT).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn