DeFiTùy chọn giao dịch Bitcoin BEP2 (BTCB) Khối lượng...

Tùy chọn giao dịch Bitcoin BEP2 (BTCB) Khối lượng giao dịch cao hơn và tăng tính thanh khoản

-

- Advertisment -spot_img

BEP2 là một quy trình quản lý mã thông báo với một tập hợp các quy tắc và tiêu chí được xác định trước được thực hiện để khởi chạy các tài sản trên chuỗi trên Binance Chain. Ngay cả Bitcoin, được Binance phát hành phiên bản BEP2 được chốt sẽ có thể được hưởng lợi từ tốc độ, bảo mật, hiệu quả giao dịch của nền tảng blockchain mới này.

Để rõ ràng, BTCB là mã thông báo BEP2 được hỗ trợ 100% bởi Bitcoin (BTC). Các địa chỉ dự trữ được công bố cho bất kỳ ai kiểm tra. Một cặp giao dịch sẽ được tạo trên Binance.com giữa mã thông báo được chốt và đồng tiền gốc, ví dụ: BTCB / BTC.

Có một số sàn giao dịch như Coinbase không hỗ trợ Bitcoin BEP2. Để rõ ràng, BTCB là tài sản BEP2 / BEP20 được bao bọc trên Binance Chain và Binance Smart Chain với tỷ giá 1: 1 đối với BTC được khóa trên chuỗi khối Bitcoin.

Điều quan trọng cần lưu ý là BTCB không thay thế cho BNB. Tuy nhiên, BTCB đã đóng một vai trò lớn hơn trong việc tạo ra nhiều lựa chọn giao dịch hơn, khối lượng giao dịch cao hơn và tăng tính thanh khoản.

Bitcoin BEP2 (BTCB) và DeFi


BTCB có thể được sử dụng với Ứng dụng DeFi và mã thông báo này là một sáng tạo chiến lược của Binance để thâm nhập vào thị trường DeFi vốn đã bị thống trị bởi các ứng dụng chỉ Ethereum.

BEPSwap, ứng dụng tài chính phi tập trung cung cấp cho mạng lưới thanh khoản chuỗi chéo, THOR Chain, giúp giao dịch phi tập trung có thể thực hiện được cho tất cả các mã thông báo BEP2. Bằng cách sử dụng BEPSwap, Người nắm giữ mã thông báo chuỗi Binance sẽ có thể chuyển đổi một mã thông báo BEP2 cho một mã thông báo khác để đặt cược thêm vào tài sản của họ để kiếm được phí giao dịch cần thiết để cung cấp thanh khoản cho thị trường.

Khi so sánh với Uniswap trên Ethereum, BEPSwap cung cấp khả năng chuyển đổi tài sản kỹ thuật số liền mạch và an toàn. Sự khác biệt chính là BEPSwap được tạo điều kiện riêng cho các mã thông báo của Binance Chain.

Ưu điểm chính của BEPSwap là hoán đổi tài sản tức thì, đặt mã thông báo BNB và BEP2 trong các nhóm thanh khoản để kiếm phí giao dịch, giám sát giá nhóm thông qua API hoặc giao diện để kiếm tiền bằng cách giao dịch các nhóm để sửa giá và kết nối BEPSwap để hoán đổi mã thông báo cho DApp và bảo đảm ngân quỹ để có tính thanh khoản sâu.

Người ta khẳng định rằng phí giao dịch thấp và xác nhận nhanh của Binance Chain đã khiến BEPSwap có thể cung cấp trải nghiệm giao dịch phi tập trung vượt trội khi so sánh với một số DApp khác như trên Ethereum.

Có thể hoán đổi nhiều loại tài sản BEP2 không chỉ giới hạn ở Binance Coin (BNB) như Binance USD (BUSD), Binance Coin (BNB), Travala.com Token (AVA), ETH BEP2 (ETH), Bitcoin BEP2 ( BTCB) và Mã thông báo Trust Wallet (TWT).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ripple công bố các hành lang ODL mới, các ngân hàng đổ vỡ vì các khoản thanh toán xuyên biên giới không hiệu quả...

Trong một báo cáo mới được công bố, gã khổng lồ công nghệ Ripple đã vạch ra chi tiết...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào...

CBN cho biết Nigeria sẽ có tiền kỹ thuật số trước khi kết thúc năm

Nigeria có khả năng sẽ có đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào cuối...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngân hàng Namibia cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ ‘không giải quyết được khiếu nại’ nếu họ bị lừa đảo

Ngân hàng Namibia (BON) đã cảnh báo các cá nhân đầu tư vào tiền điện tử rằng nó sẽ...

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn