DeFiTùy chọn giao dịch Bitcoin BEP2 (BTCB) Khối lượng...

Tùy chọn giao dịch Bitcoin BEP2 (BTCB) Khối lượng giao dịch cao hơn và tăng tính thanh khoản

-

- Advertisment -spot_img

BEP2 là một quy trình quản lý mã thông báo với một tập hợp các quy tắc và tiêu chí được xác định trước được thực hiện để khởi chạy các tài sản trên chuỗi trên Binance Chain. Ngay cả Bitcoin, được Binance phát hành phiên bản BEP2 được chốt sẽ có thể được hưởng lợi từ tốc độ, bảo mật, hiệu quả giao dịch của nền tảng blockchain mới này.

Để rõ ràng, BTCB là mã thông báo BEP2 được hỗ trợ 100% bởi Bitcoin (BTC). Các địa chỉ dự trữ được công bố cho bất kỳ ai kiểm tra. Một cặp giao dịch sẽ được tạo trên Binance.com giữa mã thông báo được chốt và đồng tiền gốc, ví dụ: BTCB / BTC.

Có một số sàn giao dịch như Coinbase không hỗ trợ Bitcoin BEP2. Để rõ ràng, BTCB là tài sản BEP2 / BEP20 được bao bọc trên Binance Chain và Binance Smart Chain với tỷ giá 1: 1 đối với BTC được khóa trên chuỗi khối Bitcoin.

Điều quan trọng cần lưu ý là BTCB không thay thế cho BNB. Tuy nhiên, BTCB đã đóng một vai trò lớn hơn trong việc tạo ra nhiều lựa chọn giao dịch hơn, khối lượng giao dịch cao hơn và tăng tính thanh khoản.

Bitcoin BEP2 (BTCB) và DeFi


BTCB có thể được sử dụng với Ứng dụng DeFi và mã thông báo này là một sáng tạo chiến lược của Binance để thâm nhập vào thị trường DeFi vốn đã bị thống trị bởi các ứng dụng chỉ Ethereum.

BEPSwap, ứng dụng tài chính phi tập trung cung cấp cho mạng lưới thanh khoản chuỗi chéo, THOR Chain, giúp giao dịch phi tập trung có thể thực hiện được cho tất cả các mã thông báo BEP2. Bằng cách sử dụng BEPSwap, Người nắm giữ mã thông báo chuỗi Binance sẽ có thể chuyển đổi một mã thông báo BEP2 cho một mã thông báo khác để đặt cược thêm vào tài sản của họ để kiếm được phí giao dịch cần thiết để cung cấp thanh khoản cho thị trường.

Khi so sánh với Uniswap trên Ethereum, BEPSwap cung cấp khả năng chuyển đổi tài sản kỹ thuật số liền mạch và an toàn. Sự khác biệt chính là BEPSwap được tạo điều kiện riêng cho các mã thông báo của Binance Chain.

Ưu điểm chính của BEPSwap là hoán đổi tài sản tức thì, đặt mã thông báo BNB và BEP2 trong các nhóm thanh khoản để kiếm phí giao dịch, giám sát giá nhóm thông qua API hoặc giao diện để kiếm tiền bằng cách giao dịch các nhóm để sửa giá và kết nối BEPSwap để hoán đổi mã thông báo cho DApp và bảo đảm ngân quỹ để có tính thanh khoản sâu.

Người ta khẳng định rằng phí giao dịch thấp và xác nhận nhanh của Binance Chain đã khiến BEPSwap có thể cung cấp trải nghiệm giao dịch phi tập trung vượt trội khi so sánh với một số DApp khác như trên Ethereum.

Có thể hoán đổi nhiều loại tài sản BEP2 không chỉ giới hạn ở Binance Coin (BNB) như Binance USD (BUSD), Binance Coin (BNB), Travala.com Token (AVA), ETH BEP2 (ETH), Bitcoin BEP2 ( BTCB) và Mã thông báo Trust Wallet (TWT).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn