Tiền điện tửAltcoinTron Justin Sun nhảy vào trò chơi Mua Bandwagon...

Tron Justin Sun nhảy vào trò chơi Mua Bandwagon với túi 1M USD

-

- Advertisment -spot_img

Giám đốc điều hành Tron (TRX) Justin Sun đã trở thành một phần của một xu hướng tăng nhanh khác, có khả năng nhanh chóng vượt qua, vì giờ đây ông cho biết sẽ tham gia nhóm Wallstreetbets để mua cổ phiếu GameStop (GME) – trị giá một triệu đô la.

“Tôi sẽ mua [USD] 1 triệu GME tối nay từ châu Á khi thị trường mở cửa”, Sun đã tweet vào ngày 28 tháng 1. “Cộng đồng Wallstreetbets biết rằng hơn 4 tỷ cộng đồng châu Á và cộng đồng 20 triệu TRX đang ủng hộ bạn! Hãy chú ý, Người châu Á đang đến! “

Anh ấy bao gồm một bài đăng trên Reddit của một thành viên của subreddit r / wallstreetbets nổi tiếng hiện nay, ‘energy-dad’, kêu gọi các “nghiên cứu sinh châu Âu và châu Á” tham gia “cuộc chiến này” và “giúp chúng tôi tham gia cuộc chiến này ngày hôm sau với nỗi đau trong lòng và nút bán hàng của chúng tôi bị vô hiệu hóa, “kết thúc bằng giọng điệu phù hợp,” Hãy để chúng tôi đắm mình trong vinh quang này mãi mãi. ” Và Sun đã nghe thấy lời kêu gọi và một cơ hội để chứng minh kỹ năng tiếp thị của mình một lần nữa.

Trong khi bài đăng được một số người ủng hộ, nó cũng làm bật máy meme một cách khó khăn. Tuy nhiên, một số người dường như hy vọng rằng điều này bằng cách nào đó sẽ giúp TRX gốc của Tron cũng tăng lên.

TRX đang giao dịch ở mức 0,288 (8:26 UTC). Nó không thay đổi trong một ngày và nó giảm 2,4% trong một tuần.

Như đã báo cáo, cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử đang mờ nhạt GameStop đột ngột tăng vọt sau khi subreddit tập trung nỗ lực của họ vào việc mua nó, đe dọa phá hủy một số quỹ đầu cơ trên đường đi, với nhiều người cho rằng đây là một cuộc chiến chống lại Phố Wall.

Điều này cũng xảy ra khi dogecoin (DOGE) dường như một lần nữa được cộng đồng trực tuyến bơm tiền – trong khi đó là TikTok vào năm ngoái, thì bây giờ, bạn đoán nó là Wallstreetbets, hay đúng hơn là “Chủ tịch” của nó.

Và nói về DOGE và TikTok, đây là một chuyến tàu khác mà Sun đã nhanh chóng nhảy vào – vì DOGE đang được cộng đồng đó thúc đẩy, Sun cho biết Tron sẽ tập trung nhiều hơn vào nội dung cho nền tảng này, hứa hẹn các video Tron lan truyền, mà một số người coi là cố gắng bơm TRX.

Sun không xa lạ với những lời chỉ trích, vì chỉ năm ngoái, ông cũng bị kêu gọi vì đã lấy hàng triệu USD từ quỹ cứu trợ đại dịch của Mỹ, chưa kể đến việc tiếp quản toàn bộ Steem và Warren Buffett bữa trưa sagas. Và như tất cả điều này đang xảy ra, Sun đã gọi đồng xu TRX của công ty mình – một loại tiền tệ, hạ cánh xuống vùng nước nóng một lần nữa (nếu anh ta có thời gian để thoát ra).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn