BlockchainTòa án liên bang từ chối chuyển động do...

Tòa án liên bang từ chối chuyển động do nhà phát triển tiền điện tử Virgil Griffith đệ trình để bác bỏ các khoản phí hỗ trợ Triều Tiên

-

- Advertisment -spot_img

Một thẩm phán liên bang của Hoa Kỳ đã bác bỏ kiến ​​nghị của một nhà phát triển Ethereum Foundation trước đây về cáo buộc hỗ trợ Triều Tiên bỏ qua các lệnh trừng phạt. Các công tố viên tuyên bố, Virgil Griffith, đã hỗ trợ chế độ bằng cách cung cấp thông tin quan trọng về tiền điện tử.

Các công tố viên nói rằng bài phát biểu của Griffith là về việc sử dụng tiền mã hóa để tránh bị trừng phạt


Theo Law360, một bồi thẩm đoàn hiện đã được thiết lập để xác định xem Griffith có vi phạm Đạo luật Quyền hạn Kinh tế Khẩn cấp Quốc tế hay không bằng cách phát biểu tại Hội nghị Blockchain và Tiền điện tử Bình Nhưỡng vào năm 2019.

Kevin Castel, một Thẩm phán quận của Hoa Kỳ, đã bác bỏ đề nghị của Griffith vì bản cáo trạng bốn trang “ngắn và mơ hồ” thiếu các chi tiết cụ thể về các hành động tội phạm bị cáo buộc của anh ta. Anh ấy bình luận thêm về vấn đề này:

Xem xét bản cáo trạng dựa trên lập luận của các bên, tòa án kết luận rằng họ cung cấp thông báo đầy đủ về các cáo buộc chống lại Griffith đủ để giúp anh ta chuẩn bị ra tòa và nếu cần thiết, sẽ biện hộ nguy hiểm gấp đôi. Hơn nữa, khi xem xét luật điều chỉnh hành vi phạm tội, bản cáo trạng tuyên bố một tội phạm liên bang và không vi phạm điều cấm của hiến pháp.

Các công tố viên cáo buộc cựu nhà phát triển Ethereum Foundation đã có bài phát biểu ở Bình Nhưỡng về việc sử dụng tiền điện tử để tránh các lệnh trừng phạt kinh tế của Hoa Kỳ.

Griffith bị bắt vào Ngày Lễ Tạ ơn năm 2019. Tuy nhiên, vào ngày 30 tháng 12 năm 2019, anh ta được thẩm phán Vernon Broderick của Hoa Kỳ cho tại ngoại.

Nhiều người ủng hộ tiền điện tử đã đứng lên bảo vệ nguyên nhân của Griffith khi anh ta bị bắt và những người có ảnh hưởng như John McAfee gọi chính phủ Hoa Kỳ là “tham nhũng ở cốt lõi”.

Griffith đã không nhận được sự cho phép của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ để đến Hàn Quốc tham dự hội nghị. Tuy nhiên, theo các tài liệu của tòa án, anh ta đã được sự chấp thuận của Phái bộ Liên hợp quốc (LHQ) Triều Tiên tại Manhattan và được cấp thị thực.

Griffith tuyên bố bài phát biểu của anh ấy dựa trên thông tin công khai về Blockchain


Người đề xuất Ethereum cáo buộc rằng anh ta đã cung cấp thông tin rất cơ bản về blockchain cho khoảng 100 người Bắc Hàn đã tham dự bài phát biểu của mình. Ngoài ra, anh ấy nói thêm rằng tất cả mọi thứ nói về sự tham gia của anh ấy đều được công khai trên internet. Tuy nhiên, các công tố viên tin rằng Triều Tiên có thể sử dụng nội dung bài phát biểu của mình để rửa tiền và có thể lách các lệnh trừng phạt.

Ngoài ra, tòa án đã tiết lộ một tin nhắn do Griffith gửi cho các đồng nghiệp vào năm 2018 trước bài phát biểu của anh ấy, có nội dung như sau:

Chúng tôi muốn thực hiện một chuyến đi Ethereum đến CHDCND Triều Tiên và thiết lập một nút Ethereum… Điều đó sẽ giúp họ tránh được các lệnh trừng phạt hiện tại đối với họ.

Nhưng nhà phát triển blockchain cũ đã tuyên bố trong đề nghị bị bác bỏ của mình rằng bài phát biểu như vậy được bảo vệ bởi quyền tự do ngôn luận của Tu chính án thứ nhất.

Theo thời gian báo chí, ngày ra tòa cho vụ án của Griffith vẫn được ấn định vào tháng 9 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn