Tiền điện tửTệp thang độ xám để tin cậy trong EOS,...

Tệp thang độ xám để tin cậy trong EOS, Cardano và các loại tiền thay thế khác

-

- Advertisment -spot_img

Grayscale Investments đã tạo được dấu ấn trên thị trường tiền điện tử, trở thành công ty quản lý tài sản lớn nhất. Mặc dù công ty đã tập trung chủ yếu vào các loại tiền điện tử có vốn hóa lớn, nhưng công ty đang tìm cách mở rộng ảnh hưởng của mình và phân nhánh sang các tài sản khác.

Tính linh hoạt là trò chơi của Grayscale


Grayscale Investments đã thực hiện một bước đi táo bạo trong việc mở rộng khi nộp đề xuất cho 12 quỹ tín thác tiền điện tử mới với cơ quan đăng ký công ty ở bang Delaware. Các hồ sơ cho thấy rằng công ty có trụ sở tại New York đang tìm cách chuyển sang các loại tiền thay thế, với sự ủy thác cho các tài sản như EOS, Uniswap, Cardano và Aave.

Grayscale đã đạt được tiến bộ đáng kể với quỹ tín thác chính của nó, chứa các tài sản như Bitcoin, Ether, Litecoin và – cho đến gần đây – XRP. Các sản phẩm đầu tư cho phép các nhà đầu tư có “quyền sở hữu có thể kiểm tra được đối với tiền điện tử của họ thông qua một phương tiện đầu tư truyền thống”. Đồng thời, tài sản của họ được giữ ngoại tuyến để bảo vệ.

Công ty đã đóng băng hầu hết các quỹ tín thác vốn hóa lớn vào tháng trước, sau một thời gian khóa sổ bắt buộc. Nó đã hoàn tất quá trình mở lại vào ngày hôm qua, thông báo trên Twitter rằng các nhà đầu tư một lần nữa được tự do mua các đơn vị Ether Trust của nó.

Cho đến nay, Grayscale đã xây dựng một phạm vi ảnh hưởng trong không gian tiền điện tử như không có công ty nào khác. Công ty cho đến nay là nhà đầu tư tổ chức và công ty quản lý tài sản lớn nhất trong ngành, với gần 25 tỷ đô la tài sản đang được quản lý tính đến tháng này.

Khai thác sự cường điệu xung quanh các Altcoin


Đợt mua Bitcoin của công ty trong năm nay cũng đã có một khởi đầu khá rầm rộ. Vào thứ Năm, Rafael Schultze-Kraft, CTO của công ty phân tích tiền điện tử Glassnode, giải thích rằng các thợ mỏ chỉ sản xuất được 26.000 BTC trong năm nay. Mặt khác, Bitcoin đã mua 40.000 BTC kể từ ngày 13 tháng 1.

Grayscale đã mua hầu hết BTC của nó trong 18 ngày qua. Điều này có nghĩa là công ty đã mua số Bitcoin nhiều hơn khoảng 170% so với số Bitcoin được tạo ra trong hai tuần qua.

Với tin đồn về một cuộc khủng hoảng thanh khoản có thể xảy ra, công ty có thể đang tìm cách tăng cường lực mua Bitcoin của mình. Nếu có, nó có thể chỉ dựa vào các tài sản khác và sự nhiệt tình xung quanh chúng. Những cái tên như Polkadot, Uniswap và Aave đều đang gia tăng trong vài tuần qua, tận hưởng sự cường điệu xung quanh tài chính phi tập trung (DeFi).

Với việc các nhà đầu tư liên tục đổ xô vào không gian DeFi, có mọi dấu hiệu cho thấy những tài sản này sẽ tiếp tục tăng. Nếu Grayscale có thể khai thác tốt sự cường điệu của mình, nó có thể tiếp tục phát triển kinh doanh – đồng thời hạ nhiệt với việc mua Bitcoin và cho phép các nhà giao dịch có đủ tài sản để chơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn