Tiền điện tửEthereumTài chính khao khát hồi sinh năm yETH nhưng...

Tài chính khao khát hồi sinh năm yETH nhưng lợi nhuận ban đầu gây thất vọng

-

- Advertisment -spot_img

Công ty tổng hợp tài chính phi tập trung Yearn Finance đã khởi chạy lại kho tiền Ethereum phổ biến của mình nhưng lợi nhuận ban đầu dường như khiến nó không phải là người mới bắt đầu.

Giao thức DeFi Yearn Finance đã thổi một luồng sinh khí trở lại kho tiền năm nay của mình để đáp ứng nhu cầu cao như ban đầu.

Ông Yearn nói thêm rằng kho tiền sẽ vẫn là một bể chứa v1 với việc triển khai một bộ đệm để rút tiền và quản lý nợ hiệu quả hơn.

Thoạt nhìn ban đầu, lợi suất báo cáo là 1,6% nhỏ, có nghĩa là điều này sẽ không hiệu quả về mặt kinh tế đối với những người gửi tiền nhỏ hơn khi xem xét giá khí đốt hiện tại và phí của Yearn.

Có khả năng những con số về lợi suất ban đầu này sẽ cải thiện khi kho tiền có thêm tính thanh khoản.

Giao thức của Yearn Vaults


Lần lặp lại đầu tiên của kho tiền yETH, ra mắt vào đầu tháng 9 năm 2020, đã trở nên phổ biến vì ban đầu nó cung cấp hơn 80% lợi nhuận hàng năm chỉ để gửi ETH. Nó đã sống sót sau thời điểm thị trường đầu tiên khi giá Ethereum giảm mạnh và tích lũy được khoảng 400.000 ETH tiền gửi trong vòng vài ngày.

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ nhanh chóng khi lợi suất phần trăm hàng năm giảm xuống cuối cùng chạm đáy dưới 1%. Việc thoát khỏi thanh khoản không thể tránh khỏi đã xảy ra khiến hầu hết các khoản tiền phải trả đã bị bắn vào xăng và phí rút tiền 0,5% của Yearn.

Giao thức đã đình chỉ kho tiền trong khi các chiến lược mới được tìm kiếm. Theo thống kê của Yearn Finance, chỉ có 22.700 ETH được bao bọc trong kho tiền tại thời điểm báo chí.

YFI Yearn Finance Restructure


Ông Yearn nói thêm rằng kho tiền được khởi chạy lại sẽ có thêm các biện pháp bảo vệ chống trượt tích hợp để bảo vệ người dùng khỏi bị trượt cao bất thường.

Thêm vào đó, phí rút tiền đã tạm thời được miễn và chỉ còn lại khoản phí 5% đối với chi phí khí đốt được trợ cấp. Vault, như trước đây, sử dụng ETH để đúc DAI từ MakerDAO và kiếm CRV thông qua 3pool trên Curve Finance.

Lợi suất 1,6% hiện được báo cáo thậm chí còn thấp hơn nhiều so với phần thưởng đặt cược ETH 2.0 là 9,3%, mặc dù tài sản cần được khóa trong hơn một năm với tùy chọn này.

Tại thời điểm báo chí, vẫn chỉ có bốn hầm v2 hoạt động; USDC, Hegic, Dai và steCRV – công ty thứ hai báo cáo mức APY ấn tượng 33%. Những lợi suất này là động và điều chỉnh theo thời gian nhưng hiệu suất thấp nhất tại thời điểm hiện tại vẫn là YETH.

Cập nhật giá YFI


Mã thông báo YFI gốc của Yearn đã trở lại giao dịch ở mức 30.400 đô la một lần nữa khi thị trường tiền điện tử phục hồi trở lại sau một đợt sụt giảm khác. YFI giảm khoảng 7% trong tuần nhưng tăng khoảng 34% cho đến nay trong tháng Giêng.

Tuy nhiên, YFI đang tụt hậu so với một số người anh em DeFi của nó như UNI và AAVE, cả hai đều đạt mức cao nhất mọi thời đại gần đây. YFI, có thể trải qua đợt tăng nguồn cung, vẫn giảm 32% so với mức cao từ giữa tháng 9 năm 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn