Tiền điện tửEthereumTài chính khao khát hồi sinh năm yETH nhưng...

Tài chính khao khát hồi sinh năm yETH nhưng lợi nhuận ban đầu gây thất vọng

-

- Advertisment -spot_img

Công ty tổng hợp tài chính phi tập trung Yearn Finance đã khởi chạy lại kho tiền Ethereum phổ biến của mình nhưng lợi nhuận ban đầu dường như khiến nó không phải là người mới bắt đầu.

Giao thức DeFi Yearn Finance đã thổi một luồng sinh khí trở lại kho tiền năm nay của mình để đáp ứng nhu cầu cao như ban đầu.

Ông Yearn nói thêm rằng kho tiền sẽ vẫn là một bể chứa v1 với việc triển khai một bộ đệm để rút tiền và quản lý nợ hiệu quả hơn.

Thoạt nhìn ban đầu, lợi suất báo cáo là 1,6% nhỏ, có nghĩa là điều này sẽ không hiệu quả về mặt kinh tế đối với những người gửi tiền nhỏ hơn khi xem xét giá khí đốt hiện tại và phí của Yearn.

Có khả năng những con số về lợi suất ban đầu này sẽ cải thiện khi kho tiền có thêm tính thanh khoản.

Giao thức của Yearn Vaults


Lần lặp lại đầu tiên của kho tiền yETH, ra mắt vào đầu tháng 9 năm 2020, đã trở nên phổ biến vì ban đầu nó cung cấp hơn 80% lợi nhuận hàng năm chỉ để gửi ETH. Nó đã sống sót sau thời điểm thị trường đầu tiên khi giá Ethereum giảm mạnh và tích lũy được khoảng 400.000 ETH tiền gửi trong vòng vài ngày.

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ nhanh chóng khi lợi suất phần trăm hàng năm giảm xuống cuối cùng chạm đáy dưới 1%. Việc thoát khỏi thanh khoản không thể tránh khỏi đã xảy ra khiến hầu hết các khoản tiền phải trả đã bị bắn vào xăng và phí rút tiền 0,5% của Yearn.

Giao thức đã đình chỉ kho tiền trong khi các chiến lược mới được tìm kiếm. Theo thống kê của Yearn Finance, chỉ có 22.700 ETH được bao bọc trong kho tiền tại thời điểm báo chí.

YFI Yearn Finance Restructure


Ông Yearn nói thêm rằng kho tiền được khởi chạy lại sẽ có thêm các biện pháp bảo vệ chống trượt tích hợp để bảo vệ người dùng khỏi bị trượt cao bất thường.

Thêm vào đó, phí rút tiền đã tạm thời được miễn và chỉ còn lại khoản phí 5% đối với chi phí khí đốt được trợ cấp. Vault, như trước đây, sử dụng ETH để đúc DAI từ MakerDAO và kiếm CRV thông qua 3pool trên Curve Finance.

Lợi suất 1,6% hiện được báo cáo thậm chí còn thấp hơn nhiều so với phần thưởng đặt cược ETH 2.0 là 9,3%, mặc dù tài sản cần được khóa trong hơn một năm với tùy chọn này.

Tại thời điểm báo chí, vẫn chỉ có bốn hầm v2 hoạt động; USDC, Hegic, Dai và steCRV – công ty thứ hai báo cáo mức APY ấn tượng 33%. Những lợi suất này là động và điều chỉnh theo thời gian nhưng hiệu suất thấp nhất tại thời điểm hiện tại vẫn là YETH.

Cập nhật giá YFI


Mã thông báo YFI gốc của Yearn đã trở lại giao dịch ở mức 30.400 đô la một lần nữa khi thị trường tiền điện tử phục hồi trở lại sau một đợt sụt giảm khác. YFI giảm khoảng 7% trong tuần nhưng tăng khoảng 34% cho đến nay trong tháng Giêng.

Tuy nhiên, YFI đang tụt hậu so với một số người anh em DeFi của nó như UNI và AAVE, cả hai đều đạt mức cao nhất mọi thời đại gần đây. YFI, có thể trải qua đợt tăng nguồn cung, vẫn giảm 32% so với mức cao từ giữa tháng 9 năm 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn