Tiền điện tửAltcoinSushiSwap phá vỡ vốn hóa thị trường 1 tỷ...

SushiSwap phá vỡ vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la sau cuộc đua 278%

-

- Advertisment -spot_img

Sushiswap (SUSHI) đã đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la sau đợt tăng giá 278% vào năm 2021. Hiện nó đứng trong 40 dự án hàng đầu.

Các sàn giao dịch phi tập trung là cuộc thảo luận của thị trấn trong vài tháng qua. Tuy nhiên, sau sự thành công của Uniswap, rõ ràng là bất kỳ đối thủ nào cũng có một chặng đường khó khăn dưới sự thống trị như vậy.

Tuy nhiên, SushiSwap đã chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm với Uniswap. Dự án hiện xếp hạng 36 trên CoinGecko. SushiSwap đã chứng kiến ​​giá của nó tăng gần 30% trong tuần qua. Khối lượng giao dịch trên ba sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu (DEX) đã đạt gần 2 tỷ USD khối lượng hàng ngày.

Khởi đầu khó khăn cho Sushi


SushiSwap đã có một hành trình đầy biến động để vào được top 40. Là một phiên bản phân nhánh của Uniswap, nó dường như cạnh tranh với chính dự án mà nó đã tách ra. Hơn nữa, ngay từ cổng ra vào, dự án đã gặp trục trặc.

Người sáng lập SushiSwap, được biết đến với cái tên Chef Nomi, đã bán cổ phần của nhà phát triển ngay sau khi dự án ra mắt. Động thái này khiến nhiều người trong cộng đồng phải khóc thét. 8 triệu đô la từ SUSHI đã bán được nhiều người coi là một trò lừa đảo. Giá SUSHI giảm 50% sau đợt bán tháo lớn.

Tuy nhiên, dự án đã phục hồi sau đợt bán tháo của chủ đầu tư và tiếp tục xây dựng. Ngay sau khi nhà phát triển bán tháo, dự án đã chuyển khỏi Uniswap. Việc di chuyển đã khiến Uniswap mất 1 tỷ đô la thanh khoản chỉ sau một đêm.

Dự án bắt đầu có dấu hiệu tăng trưởng trở lại. Nomi Chef sau đó đã quyết định xin lỗi vì đã bán bớt mã thông báo của nhà phát triển. Sau đó, nhà phát triển đã quyết định trả lại 14 triệu đô la Ethereum vào kho bạc của dự án.

SushiSwap đã tiếp tục phát triển và phát triển. Theo Defi Pulse, dự án hiện nắm giữ 2,2 tỷ USD Tổng giá trị đã khóa (TVL). Đây là mức cao nhất mọi thời đại mới của dự án, chiếm một phần mười số tiền đó ba tháng trước.

Sushi Giá Tàu lượn siêu tốc


Tàu lượn siêu tốc đã chứng kiến ​​giá SUSHI giảm đáng kể trước khi hoàn thành việc phục hồi giá hoàn toàn.

Sushi hiện có giá khoảng 10,66 USD. Về cơ bản, đây là mức cao mới mọi thời đại nếu bạn bỏ qua giá niêm yết trên Binance vào ngày đầu tiên giao dịch.

Sau khi niêm yết trên Binance, giá đã giảm đáng kể trong khoảng thời gian hai tháng. Sushi giảm 94% từ $ 9,0 xuống $ 0,48.

Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, kể từ khi dự án ở mức thấp nhất mọi thời đại, nó đã tăng đáng kể. Sushi đã tăng 2,039% từ 0,48 đô la lên mức giá hiện tại.

Rõ ràng là SushiSwap vẫn là một đối thủ nặng ký trong không gian DeFi. Dự án hiện đứng thứ hai, sau Uniswap, với 458 triệu đô la doanh thu hàng ngày. Hơn nữa, SUSHI có khối lượng giao dịch hơn 1,26 tỷ đô la trên tất cả các sàn giao dịch. Sự phát triển của dự án dường như không bị chậm lại và cuối cùng có thể sánh ngang với Uniswap trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn