Tiền điện tửAltcoinSushiSwap phá vỡ vốn hóa thị trường 1 tỷ...

SushiSwap phá vỡ vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la sau cuộc đua 278%

-

- Advertisment -spot_img

Sushiswap (SUSHI) đã đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la sau đợt tăng giá 278% vào năm 2021. Hiện nó đứng trong 40 dự án hàng đầu.

Các sàn giao dịch phi tập trung là cuộc thảo luận của thị trấn trong vài tháng qua. Tuy nhiên, sau sự thành công của Uniswap, rõ ràng là bất kỳ đối thủ nào cũng có một chặng đường khó khăn dưới sự thống trị như vậy.

Tuy nhiên, SushiSwap đã chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm với Uniswap. Dự án hiện xếp hạng 36 trên CoinGecko. SushiSwap đã chứng kiến ​​giá của nó tăng gần 30% trong tuần qua. Khối lượng giao dịch trên ba sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu (DEX) đã đạt gần 2 tỷ USD khối lượng hàng ngày.

Khởi đầu khó khăn cho Sushi


SushiSwap đã có một hành trình đầy biến động để vào được top 40. Là một phiên bản phân nhánh của Uniswap, nó dường như cạnh tranh với chính dự án mà nó đã tách ra. Hơn nữa, ngay từ cổng ra vào, dự án đã gặp trục trặc.

Người sáng lập SushiSwap, được biết đến với cái tên Chef Nomi, đã bán cổ phần của nhà phát triển ngay sau khi dự án ra mắt. Động thái này khiến nhiều người trong cộng đồng phải khóc thét. 8 triệu đô la từ SUSHI đã bán được nhiều người coi là một trò lừa đảo. Giá SUSHI giảm 50% sau đợt bán tháo lớn.

Tuy nhiên, dự án đã phục hồi sau đợt bán tháo của chủ đầu tư và tiếp tục xây dựng. Ngay sau khi nhà phát triển bán tháo, dự án đã chuyển khỏi Uniswap. Việc di chuyển đã khiến Uniswap mất 1 tỷ đô la thanh khoản chỉ sau một đêm.

Dự án bắt đầu có dấu hiệu tăng trưởng trở lại. Nomi Chef sau đó đã quyết định xin lỗi vì đã bán bớt mã thông báo của nhà phát triển. Sau đó, nhà phát triển đã quyết định trả lại 14 triệu đô la Ethereum vào kho bạc của dự án.

SushiSwap đã tiếp tục phát triển và phát triển. Theo Defi Pulse, dự án hiện nắm giữ 2,2 tỷ USD Tổng giá trị đã khóa (TVL). Đây là mức cao nhất mọi thời đại mới của dự án, chiếm một phần mười số tiền đó ba tháng trước.

Sushi Giá Tàu lượn siêu tốc


Tàu lượn siêu tốc đã chứng kiến ​​giá SUSHI giảm đáng kể trước khi hoàn thành việc phục hồi giá hoàn toàn.

Sushi hiện có giá khoảng 10,66 USD. Về cơ bản, đây là mức cao mới mọi thời đại nếu bạn bỏ qua giá niêm yết trên Binance vào ngày đầu tiên giao dịch.

Sau khi niêm yết trên Binance, giá đã giảm đáng kể trong khoảng thời gian hai tháng. Sushi giảm 94% từ $ 9,0 xuống $ 0,48.

Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, kể từ khi dự án ở mức thấp nhất mọi thời đại, nó đã tăng đáng kể. Sushi đã tăng 2,039% từ 0,48 đô la lên mức giá hiện tại.

Rõ ràng là SushiSwap vẫn là một đối thủ nặng ký trong không gian DeFi. Dự án hiện đứng thứ hai, sau Uniswap, với 458 triệu đô la doanh thu hàng ngày. Hơn nữa, SUSHI có khối lượng giao dịch hơn 1,26 tỷ đô la trên tất cả các sàn giao dịch. Sự phát triển của dự án dường như không bị chậm lại và cuối cùng có thể sánh ngang với Uniswap trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn