Tiền điện tửStablecoin có thể 'thâm nhập thị trường phi tiền...

Stablecoin có thể ‘thâm nhập thị trường phi tiền điện tử’ & vượt qua 100 tỷ USD vào năm 2021

-

- Advertisment -spot_img

Năm 2021 có thể là năm khi stablecoin tiến sâu hơn vào các thị trường không phải tiền điện tử, với một số dự kiến ​​tổng giá trị của stablecoin gần như tăng gấp ba và vượt qua 100 tỷ USD trong năm nay, theo số liệu của ngành.

Vốn hóa thị trường của stablecoin đã tăng gấp sáu lần trong năm qua, vượt qua 35 tỷ USD, khi giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử tăng cường, DeFi (tài chính phi tập trung) bùng nổ, trong khi nhu cầu đối với những “đô la internet” này được cho là đang tăng lên ở cả những người thường xuyên và các doanh nghiệp cũng có.

“Tôi rất vui mừng về sự phát triển của stablecoin, hy vọng tổng giá trị của stablecoin sẽ đạt 100 tỷ USD vào năm 2021. Tiếp cận thị trường giá rẻ đối với các sản phẩm tài chính cho mọi người trên hành tinh luôn thú vị”, Matthew Gould, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Unstoppable Domains, một công ty xây dựng tên miền blockchain, nói với Cryptonews.com.

Và anh ấy không đơn độc trong câu lạc bộ 100 tỷ USD. Simon Seojoon Kim, Giám đốc điều hành và Đối tác quản lý tại công ty tăng tốc blockchain Hashed có trụ sở tại Hàn Quốc, cũng ước tính rằng stablecoin dựa trên blockchain công khai sẽ vượt quá con số này vào năm 2021.

Ông nói: “Đối với những người ủng hộ blockchain công khai, chỉ có thể hợp lý khi hy vọng rằng stablecoin sẽ ngày càng trở nên quan trọng trong các sàn giao dịch tiền điện tử, DeFi và cuối cùng là các lĩnh vực đa dạng của lĩnh vực fintech bao gồm thanh toán, chuyển tiền, đầu tư, v.v.”.

Đồng thời, công ty đầu tư lớn Blockchain Capital, ước tính rằng việc phát hành thị trường stablecoin được chốt bằng USD sẽ vượt 150 tỷ USD trong năm nay.

Ngoài ra, theo Jonathan Zerah, Trưởng bộ phận Tiếp thị của ứng dụng nhắn tin riêng Status.IM, chúng ta sẽ bắt đầu thấy việc sử dụng stablecoin ngày càng tăng trên các thị trường bên ngoài nền tảng DeFi vào năm 2021. Thay vào đó, “chúng ta sẽ thấy nhiều thị trường dựa trên hàng hóa và dịch vụ hơn phát sinh với tăng sự tự tin để nhập chúng. ”

‘Mọi người sẽ quyết định’


Paolo Ardoino, Giám đốc Công nghệ (CTO) tại Tether, nhà phát hành stablecoin phổ biến nhất, tether (USDT) và công ty chị em của nó, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Bitfinex, cũng lập luận rằng “Năm 2021 có thể là năm mà stablecoin thâm nhập vào thị trường phi tiền điện tử tiếp thị sâu hơn, giúp tăng lượng áp dụng hàng loạt. ”

Anh ấy nói rằng, khi tiền tệ số hóa trở thành một tiêu chuẩn mới, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt giữa việc sử dụng stablecoin để giao dịch so với fiat hẹp và “mọi người sẽ quyết định sử dụng loại tiền nào dựa trên cách chúng có thể được tận dụng trong các hệ thống tài chính mới.”

“Khi người dùng mới bắt đầu tham gia vào thị trường và kiến ​​thức của họ tăng lên, họ có thể chuyển sang stablecoin như một kho lưu trữ giá trị. Điều này có thể có ý nghĩa thú vị đối với những người nắm giữ tiền mặt trên bảng cân đối kế toán của họ, ”CTO nói thêm.

Đối với tether, Ardoino nói rằng, trong khi thành công lâu dài rất khó dự đoán do môi trường liên tục thay đổi, nhóm nghiên cứu muốn đồng tiền này “đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái tiền điện tử và tiếp tục đại diện cho mẫu số chung giữa các các blockchains. ”

Trong khi đó, toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử đang theo dõi cuộc chiến pháp lý giữa Tether, Bitfinex và Tổng chưởng lý New York, nơi “bất kỳ điều gì có thể xảy ra.” Tuy nhiên, như đã báo cáo, trong trường hợp các cơ quan quản lý ngăn chặn Tether, rất có thể nó sẽ phải diễn ra trong một khoảng thời gian dài để bảo vệ các nhà đầu tư. Hơn nữa, như CEO Jay Hao của OKEx đã nói trước đây, “Nếu chúng tôi đã học được bất cứ điều gì trong nhiều năm, thì đó là Bitcoin và không gian tiền điện tử rộng lớn hơn rất linh hoạt.”

Chốt và thuật toán


“[Nó] sẽ quan tâm đến việc xem bối cảnh quy định phát triển như thế nào”, Philippe Bekhazi, Giám đốc điều hành của nền tảng stablecoin Stablehouse cho biết, và nói thêm rằng ông hy vọng “sẽ thấy xã hội tiếp tục nồng nhiệt với ý tưởng” về stablecoin có thể có “nhiều cơ sở hơn tiền tệ. “

Và không chỉ các stablecoin được chốt bằng USD mới có thể có một số tăng trưởng trong năm nay, như Ilia Maksimenka, Người sáng lập nền tảng thanh toán kỹ thuật số PlasmaPay, cho biết,

“Ở những nơi khác, các stablecoin như USDT và USDC cũng có mức tăng trưởng tuyệt vời vào năm 2020, do đó, việc các stablecoin được gắn với các loại tiền fiat khác ngoài đồng đô la cũng có ý nghĩa”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn