Tiền điện tửStablecoin có thể 'thâm nhập thị trường phi tiền...

Stablecoin có thể ‘thâm nhập thị trường phi tiền điện tử’ & vượt qua 100 tỷ USD vào năm 2021

-

- Advertisment -spot_img

Năm 2021 có thể là năm khi stablecoin tiến sâu hơn vào các thị trường không phải tiền điện tử, với một số dự kiến ​​tổng giá trị của stablecoin gần như tăng gấp ba và vượt qua 100 tỷ USD trong năm nay, theo số liệu của ngành.

Vốn hóa thị trường của stablecoin đã tăng gấp sáu lần trong năm qua, vượt qua 35 tỷ USD, khi giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử tăng cường, DeFi (tài chính phi tập trung) bùng nổ, trong khi nhu cầu đối với những “đô la internet” này được cho là đang tăng lên ở cả những người thường xuyên và các doanh nghiệp cũng có.

“Tôi rất vui mừng về sự phát triển của stablecoin, hy vọng tổng giá trị của stablecoin sẽ đạt 100 tỷ USD vào năm 2021. Tiếp cận thị trường giá rẻ đối với các sản phẩm tài chính cho mọi người trên hành tinh luôn thú vị”, Matthew Gould, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Unstoppable Domains, một công ty xây dựng tên miền blockchain, nói với Cryptonews.com.

Và anh ấy không đơn độc trong câu lạc bộ 100 tỷ USD. Simon Seojoon Kim, Giám đốc điều hành và Đối tác quản lý tại công ty tăng tốc blockchain Hashed có trụ sở tại Hàn Quốc, cũng ước tính rằng stablecoin dựa trên blockchain công khai sẽ vượt quá con số này vào năm 2021.

Ông nói: “Đối với những người ủng hộ blockchain công khai, chỉ có thể hợp lý khi hy vọng rằng stablecoin sẽ ngày càng trở nên quan trọng trong các sàn giao dịch tiền điện tử, DeFi và cuối cùng là các lĩnh vực đa dạng của lĩnh vực fintech bao gồm thanh toán, chuyển tiền, đầu tư, v.v.”.

Đồng thời, công ty đầu tư lớn Blockchain Capital, ước tính rằng việc phát hành thị trường stablecoin được chốt bằng USD sẽ vượt 150 tỷ USD trong năm nay.

Ngoài ra, theo Jonathan Zerah, Trưởng bộ phận Tiếp thị của ứng dụng nhắn tin riêng Status.IM, chúng ta sẽ bắt đầu thấy việc sử dụng stablecoin ngày càng tăng trên các thị trường bên ngoài nền tảng DeFi vào năm 2021. Thay vào đó, “chúng ta sẽ thấy nhiều thị trường dựa trên hàng hóa và dịch vụ hơn phát sinh với tăng sự tự tin để nhập chúng. ”

‘Mọi người sẽ quyết định’


Paolo Ardoino, Giám đốc Công nghệ (CTO) tại Tether, nhà phát hành stablecoin phổ biến nhất, tether (USDT) và công ty chị em của nó, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Bitfinex, cũng lập luận rằng “Năm 2021 có thể là năm mà stablecoin thâm nhập vào thị trường phi tiền điện tử tiếp thị sâu hơn, giúp tăng lượng áp dụng hàng loạt. ”

Anh ấy nói rằng, khi tiền tệ số hóa trở thành một tiêu chuẩn mới, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt giữa việc sử dụng stablecoin để giao dịch so với fiat hẹp và “mọi người sẽ quyết định sử dụng loại tiền nào dựa trên cách chúng có thể được tận dụng trong các hệ thống tài chính mới.”

“Khi người dùng mới bắt đầu tham gia vào thị trường và kiến ​​thức của họ tăng lên, họ có thể chuyển sang stablecoin như một kho lưu trữ giá trị. Điều này có thể có ý nghĩa thú vị đối với những người nắm giữ tiền mặt trên bảng cân đối kế toán của họ, ”CTO nói thêm.

Đối với tether, Ardoino nói rằng, trong khi thành công lâu dài rất khó dự đoán do môi trường liên tục thay đổi, nhóm nghiên cứu muốn đồng tiền này “đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái tiền điện tử và tiếp tục đại diện cho mẫu số chung giữa các các blockchains. ”

Trong khi đó, toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử đang theo dõi cuộc chiến pháp lý giữa Tether, Bitfinex và Tổng chưởng lý New York, nơi “bất kỳ điều gì có thể xảy ra.” Tuy nhiên, như đã báo cáo, trong trường hợp các cơ quan quản lý ngăn chặn Tether, rất có thể nó sẽ phải diễn ra trong một khoảng thời gian dài để bảo vệ các nhà đầu tư. Hơn nữa, như CEO Jay Hao của OKEx đã nói trước đây, “Nếu chúng tôi đã học được bất cứ điều gì trong nhiều năm, thì đó là Bitcoin và không gian tiền điện tử rộng lớn hơn rất linh hoạt.”

Chốt và thuật toán


“[Nó] sẽ quan tâm đến việc xem bối cảnh quy định phát triển như thế nào”, Philippe Bekhazi, Giám đốc điều hành của nền tảng stablecoin Stablehouse cho biết, và nói thêm rằng ông hy vọng “sẽ thấy xã hội tiếp tục nồng nhiệt với ý tưởng” về stablecoin có thể có “nhiều cơ sở hơn tiền tệ. “

Và không chỉ các stablecoin được chốt bằng USD mới có thể có một số tăng trưởng trong năm nay, như Ilia Maksimenka, Người sáng lập nền tảng thanh toán kỹ thuật số PlasmaPay, cho biết,

“Ở những nơi khác, các stablecoin như USDT và USDC cũng có mức tăng trưởng tuyệt vời vào năm 2020, do đó, việc các stablecoin được gắn với các loại tiền fiat khác ngoài đồng đô la cũng có ý nghĩa”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn