Tiền điện tửAltcoinSafex chống lại việc vi phạm nhãn hiệu và...

Safex chống lại việc vi phạm nhãn hiệu và thông tin doanh nghiệp

-

- Advertisment -spot_img

Là một phần của phản hồi pháp lý Safex, một lá thư ngừng và hủy đăng ký đã được gửi vào ngày 29 tháng 12, nhưng trang web của Safeth vẫn sử dụng thương hiệu Safex theo những cách khá khó hiểu.

Một hệ thống thương mại điện tử blockchain mới đang phải vật lộn để đối phó với một loạt các cuộc tấn công kỳ lạ từ một kẻ thách thức ít được biết đến. Hệ thống thương mại điện tử ngang hàng Safex đã gây chú ý vào năm ngoái với Safex Token (SFT) và hệ sinh thái liên quan cho các giao dịch phi tập trung.

Bây giờ, trong một đơn khiếu nại lên tòa án được gửi chỉ vài ngày trước vào ngày 18 tháng 1, công ty tuyên bố rằng một bên có tên là Safeth LTD đang sử dụng logo và nhãn hiệu của mình theo những cách độc hại và điều này đã gây ra vấn đề kinh doanh đáng kể cho nguyên đơn.

Một phần của đơn khiếu nại pháp lý giải thích rằng sau khi hợp tác làm việc, Joseph Lathus (được xác định là người đứng đầu Safeth LTD) yêu cầu trở thành một nhà tư vấn tiếp thị được trả tiền và bị Safex từ chối. Sau thời điểm đó, Safex cáo buộc, Lathus và các bên liên quan tại Safeth bắt đầu sử dụng nhãn hiệu của công ty và phát triển một nền tảng dựa trên “Mã thông báo bạch kim của Safex” tạo ra tất cả các loại nhầm lẫn và nghi ngờ về công ty đó là công ty nào. Rõ ràng, việc đặt tên vốn chủ sở hữu là “Mã thông báo bạch kim Safex” khi đã có hệ sinh thái Safex rất khó hiểu và có thể là bất hợp pháp.

Các đại diện của Safex tuyên bố thêm rằng hoạt động của Safeth LTD đã “vượt xa những trò lừa bịp” trên mạng và đi vào lĩnh vực vi phạm kinh doanh nghiêm trọng. Safex cho biết các tài khoản mạng xã hội của họ đã bị xâm phạm và đi sâu vào chi tiết cách Safeth gửi thông tin liên lạc so sánh Safex với thị trường “con đường tơ lụa” bất hợp pháp của Ross Ulbricht, người hiện đang bị giam giữ vì vi phạm bản quyền trực tuyến.

Là một phần của phản hồi pháp lý Safex, một lá thư ngừng và hủy đăng ký đã được gửi vào ngày 29 tháng 12, nhưng trang web của Safeth vẫn sử dụng thương hiệu Safex theo những cách khá khó hiểu.

“Vay bằng tiền điện tử kiếm được phần thưởng được thế chấp mà bạn có thể chi tiêu, tiết kiệm hoặc đầu tư”, đọc một chỉ thị trên trang web với tiêu đề: Hoàn trả Các khoản vay bảo mật miễn phí, bản thân nó khá là không mạch lạc. “Chữ ký của chúng tôi‘ Pay Back Free Privacy Loans ’cho phép người dùng vay tối đa 10 lần giá trị của Mã thông báo Safex Platinum thế chấp của họ dưới dạng Safeth Cash từ ví nóng của chúng tôi được gọi là Kho bạc. … Các nhà cung cấp và Người mua sắm cũng sẽ được thưởng cho mọi giao dịch mua hàng mà họ thực hiện trên cả thị trường phi tập trung trên ví của chúng tôi cũng như trực tuyến tại Safethmarket.com. Người dùng sẽ kiếm được Safeth Cash miễn phí khi tương tác với nền tảng của chúng tôi bằng cách đánh bạc. “

Tác động kinh doanh của Safex
Một trong những loại thất bại mà Safex đang cho thấy do việc sử dụng giả mạo nhãn hiệu doanh nghiệp này đang bị xóa khỏi các sàn giao dịch khác nhau.

Safex trích dẫn cụ thể về đợt rút tiền tại CoinGecko, nơi họ cho biết mã thông báo Safex đã bị hủy niêm yết sau một số hoạt động của Safeth. Đây không phải là lần đầu tiên CoinGecko hủy niêm yết mã thông báo Safex, nhưng đại diện của nguyên đơn hy vọng nguyên nhân và kết quả là một ví dụ rõ ràng về việc Safeth đã bóp méo hình ảnh công ty của mình trên mạng và các nơi khác.

Safex cũng cáo buộc rằng hoạt động của Safeth đã dẫn đến việc nền tảng Safex bị gắn nhãn “lừa đảo thoát” và gây ra tổn thất kinh doanh, cùng với các vụ kiện nói trên và những thay đổi thị trường rắc rối khác.

Khi vụ kiện được tiến hành qua các tòa án, chúng ta sẽ thấy rõ hơn về chính xác cuộc đấu tranh này đã diễn ra như thế nào và điều gì đã xảy ra khi hai công ty giành giật nhau vì một bộ tên thương hiệu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn