Tiền điện tửBitcoinQuỹ Bitcoin Grayscale trong Emerald Mutual Holdings

Quỹ Bitcoin Grayscale trong Emerald Mutual Holdings

-

- Advertisment -spot_img

Hồ sơ quy định của quỹ tương hỗ cho thấy rằng nó đã tham gia vào sự gia tăng đầu tư của tổ chức vào BTC thông qua Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

Emerald Mutual Fund Advisors Trust đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào ngày 29 tháng 1 cho tháng 12 năm 2020. Tập đoàn này bao gồm 78.090 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

Người dùng Twitter MacroScope17 ghi nhận hồ sơ và chỉ ra rằng Quỹ tương hỗ Emerald cũng quản lý 4,7 tỷ đô la vào tháng 9 năm 2020. Với giá BTC hiện tại và một cổ phiếu GBTC bằng 0,001 BTC, số GBT nắm giữ tương đương khoảng 2 triệu đô la, hoặc 0,5% tài sản của Emerald đang được quản lý trong tháng Chín.

Phim khác


MacroScope17 cũng chỉ ra rằng Hellman Jordan Management đã báo cáo sở hữu 63.355 cổ phiếu GBT. Kingfisher Capital cũng đã đệ trình lên SEC và báo cáo về việc sở hữu 10.667 cổ phiếu GBT.

Sự gia nhập của các nhà đầu tư tổ chức được coi là động lực chính đằng sau cuộc biểu tình của bitcoin năm 2020. Các nhà đầu tư bán lẻ đôi khi đã đưa ra trường hợp của họ, chẳng hạn như trong đợt thúc đẩy cuối năm đưa bitcoin lên 35.000 USD. Tuy nhiên, nhìn chung, các tiêu đề thuộc về các nhà đầu tư tổ chức như MassMutual.

Nhập doanh nghiệp


Các nhà đầu tư doanh nghiệp như MicroSystems, mua bitcoin để thay thế tiền mặt trong kho bạc công ty của họ, là một tính năng sắp tới của môi trường hiện tại. Giám đốc điều hành MicroSystems, Michael Saylor, tuyên bố rằng vào tháng 2 năm 2021, công ty sẽ chia sẻ cuốn sách trò chơi của công ty để mua bitcoin.

Các công ty đi theo sự dẫn dắt của MicroSystems sẽ có thể thay thế tiền mặt trong kho bạc của họ mà không cần phải cảm thấy mình đang đi qua khu rừng hợp pháp. Bằng cách phát hành sách trò chơi, MicroSystems giúp tạo ra nhu cầu của doanh nghiệp và do đó thúc đẩy tình trạng dự trữ của chính nó.
Các công ty như PayPal, mua bitcoin để cung cấp cho khách hàng bán lẻ là một chân thứ ba hỗ trợ nhu cầu. Chỉ riêng PayPal đã mua khoảng 70% số bitcoin được khai thác mỗi tháng, theo Pantera Capital vào tháng 11.

Có cá voi và Có thang màu xám


Trong số những người mua tổ chức lớn hơn trên thị trường, không ai tạo ra làn sóng như Grayscale. Việc công ty tham gia thị trường vào năm 2020 đã hiện thực hóa giấc mơ của HODLers về sự tham gia của các tổ chức. Nhu cầu bitcoin của Grayscale là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư tổ chức, những người vì lý do pháp lý nhận thấy việc nắm giữ tiền điện tử gián tiếp dễ dàng hơn, đang thu hút sự quan tâm đến tài sản này. Các giao dịch mua trên thị trường có khối lượng lớn chứ không chỉ tính theo USD: vào ngày 19 tháng 1, công ty đã mua 16.244 BTC, chỉ vài ngày sau khi mua hơn 4700 BTC trong 48 giờ.

Grayscale là kênh dẫn bitcoin được biết đến nhiều nhất cho các nhà đầu tư tổ chức tại thời điểm này. Tuy nhiên, nó không phải là duy nhất. Massachusetts Mutual đã đầu tư 100 triệu đô la vào bitcoin thông qua NYDIG (trước đây là New York Digital Investment Group).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn