Tiền điện tửQuận Montana tổ chức các buổi điều trần công...

Quận Montana tổ chức các buổi điều trần công khai về các quy tắc khoanh vùng cho các thợ đào tiền điện tử trong bối cảnh các khiếu nại ngày càng tăng

-

- Advertisment -spot_img

Một quận khác của Hoa Kỳ đang phải đối mặt với những rắc rối liên quan đến các hoạt động khai thác tiền điện tử trong lãnh thổ của mình. Lần này, quận lớn thứ hai ở Montana là nhân vật chính của câu chuyện, người sẽ mong muốn được xem xét lại quy hoạch địa phương cho các nhà khai thác mỏ.

Các cơ quan có thẩm quyền quyết định việc đưa ra các quy tắc hiện hành là vĩnh viễn


Theo KPAX, chính quyền Quận Missoula tìm cách tổ chức một loạt các phiên điều trần công khai về vấn đề này. Trên thực tế, họ đang nhắm mục tiêu đưa ra các quy tắc phân vùng cho các hoạt động khai thác bitcoin (BTC) vĩnh viễn trong quận.

Ban Kế hoạch Hạt Missoula đã tổ chức các cuộc trò chuyện đầu tiên vào đầu tuần này, hãng truyền thông địa phương cho biết.

Câu chuyện về mối quan hệ của quận với khai thác tiền điện tử bắt đầu từ tháng 4 năm 2019. Hyperblock, một công ty Canada, đã xây dựng một số kho khai thác 20 megawatt vào thời điểm đó. Ban đầu, các nhà chức trách ca ngợi thực tế rằng một động thái như vậy đã mang lại một số việc làm và doanh thu cho quận.

Tuy nhiên, những người hàng xóm bắt đầu phàn nàn về máy khai thác, tiếng ồn của quạt và gây lo ngại về tác động môi trường tiềm ẩn. Các nhà chức trách buộc phải thực hiện các biện pháp khẩn cấp để điều chỉnh hoạt động khai thác ở Missoula.

Hyperblock không có lập trường tích cực đối với các quy tắc phân vùng địa phương mới và sau đó, họ quyết định nộp đơn phá sản vào tháng 5 năm 2020.

Giá thủy điện rẻ thu hút thợ đào tiền điện tử đến với hạt Missoula


KPAX cho biết các quy định tạm thời đang diễn ra sẽ hết hiệu lực vào tháng 4 năm 2021. Tuy nhiên, quận sẽ quyết định xem có đưa quy định này vĩnh viễn hay không sau khi tổ chức “nhiều phiên lấy ý kiến ​​công chúng”, KPAX cho biết.

Hạt Missoula là một điểm nóng hấp dẫn đối với các thợ đào bitcoin do năng lượng thủy điện rẻ của nó. Mặc dù không có quyết định nào được đưa ra, nhưng các thợ đào có thể đang tìm kiếm các hạt khác thân thiện với khai thác tiền điện tử của Hoa Kỳ.

Tình trạng tương tự cũng đang diễn ra tại một khu vực ở Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ. Đợt tăng giá của Bitcoin được chứng kiến ​​vào cuối năm 2020 đã đặt các khu tiện ích công cộng (PUD) ở Trung tâm Washington vào tình trạng cảnh giác cao độ, theo dõi các hóa đơn điện cao đáng ngờ.

Các quan chức tuyên bố những người khai thác tiền điện tử từ Trung Quốc đã đến khu vực này để tận dụng lợi thế của giá thủy điện thấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn