Tiền điện tửBitcoinPayza trở thành nền tảng thanh toán đầu tiên...

Payza trở thành nền tảng thanh toán đầu tiên cung cấp dịch vụ Bitcoin

-

- Advertisment -spot_img

Payza, một trong những nền tảng thanh toán toàn cầu hàng đầu, đã công bố ngày 15 tháng 5 rằng họ sẽ bao gồm bitcoin vào các tùy chọn thanh toán và coi nó như bất kỳ loại tiền tệ fiat nào khác. Các thành viên của nền tảng hiện có thể giữ bitcoin của họ trực tiếp trong eWallet của họ và sử dụng nó để thực hiện thanh toán. Ngoài ra, thành viên Payza có thể gửi và nhận bitcoin ngay lập tức đến và từ các thành viên khác.

Payza, một công ty công nghệ xử lý thanh toán từng đoạt giải thưởng, cung cấp cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên khắp thế giới các giải pháp thiết thực để xử lý thanh toán trực tuyến. Payza phục vụ cho các thị trường truyền thống và mới nổi, cung cấp 26 loại tiền tệ và phục vụ hơn 13 triệu thành viên tại hơn 190 quốc gia. Công ty thanh toán cũng cung cấp một loạt các công cụ tích hợp bao gồm; xử lý thanh toán trực tuyến, chuyển tiền toàn cầu trực tuyến, sàng lọc gian lận, thanh toán đăng ký, giải quyết tranh chấp giao dịch, dịch vụ trao đổi tiền điện tử và các khoản thanh toán toàn cầu.

Phó chủ tịch điều hành toàn cầu của Payza, Firoz Patel, tuyên bố:

“Chúng tôi là một trong những nền tảng thanh toán trực tuyến và nhà cung cấp eWallet đầu tiên chấp nhận Bitcoin vào năm 2014, ngay cả khi đó chúng tôi đã nhận ra vai trò quan trọng của Bitcoin trong Thương mại điện tử. Mục tiêu cuối cùng là cung cấp cho các thành viên của chúng tôi một tùy chọn an toàn để lưu trữ bitcoin trong tài khoản Payza của họ. Hôm nay, chúng tôi thực hiện lời hứa của mình với các thành viên và hiện có thể coi Bitcoin như bất kỳ loại tiền tệ nào khác mà chúng tôi giao dịch. Điều này có nghĩa là mọi thành viên Payza hiện có thể giữ Bitcoin trong các eWallet của họ và gửi và nhận Bitcoin trên toàn mạng lưới của chúng tôi, giống như họ làm với USD, Euro hoặc Sterling. ”

Người bán sử dụng Payza để xử lý thanh toán trực tuyến cũng sẽ có tùy chọn nhận bitcoin để thanh toán cho sản phẩm của họ. Trước đây, tất cả các khoản thanh toán bằng bitcoin đều được tự động chuyển đổi sang tiền tệ fiat. Với thông báo ngày 15 tháng 5, ngoài việc có thể tự động chuyển đổi bitcoin sang fiat, các thương gia cũng có lựa chọn giữ các khoản thanh toán đó bằng bitcoin trong eWallet của họ và chọn tự chuyển đổi tiền. Người bán cũng sẽ có tùy chọn đặt giá trực tiếp bằng bitcoin mà không cần đặt giá đó bằng một loại tiền tệ truyền thống như đô la Mỹ.

Patel nhận xét, “Chúng tôi cảm thấy rằng các dịch vụ được công bố ngày hôm nay là hoàn hảo cho những người quan tâm đến Bitcoin, nhưng bị đe dọa bởi các rủi ro bảo mật và kiến ​​thức kỹ thuật dường như cần thiết để sử dụng chúng.”

Phí cho các dịch vụ Bitcoin này sẽ có chi phí khoảng 1,2% cho mỗi giao dịch, thấp hơn mức phí nhận Payza tiêu chuẩn là 2,9% và phụ phí là 0,30 đô la.

Payza đã giới thiệu tính năng rút bitcoin vào năm 2014, đây đã trở thành một trong những cách dễ dàng nhất để mua bitcoin trực tuyến. Trong vòng ba tháng, Payza sau đó đã công bố tiền gửi bitcoin, một cách đơn giản không kém để bán tiền điện tử. Vào tháng 5 năm 2015, Payza đã tung ra tùy chọn thanh toán bằng bitcoin, trong đó các khoản thanh toán bằng tiền điện tử ngay lập tức được chuyển đổi và thanh toán bằng USD để giúp tránh rủi ro liên quan đến sự biến động của BTC-USD.

Patel giải thích:

“Chúng tôi rất vui mừng về những tính năng mới này vì nó định vị Payza là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những tân sinh viên Bitcoin, những người đã sẵn sàng thử nghiệm với tiền điện tử, chúng tôi muốn cung cấp một cách không cần lo lắng cho các thành viên của mình để trao đổi và giữ Bitcoin.”

Phó chủ tịch của Payza cũng cung cấp thông tin chi tiết về các dự án tiền điện tử sắp tới của công ty:

“Ngoài các tính năng được công bố ngày hôm nay, Payza sẽ tiết lộ nhiều tính năng Bitcoin và tiền điện tử hơn trong những tuần và tháng tới. Chúng tôi đang trên đà khởi chạy các dịch vụ trao đổi tiền điện tử đầy đủ, cung cấp cho những người đam mê tiền điện tử hiện tại và tương lai khả năng trao đổi hàng chục loại tiền điện tử, không chỉ Bitcoin, trong tài khoản Payza của họ. Chúng tôi cũng đang tăng cường dịch vụ Thẻ Payza của mình: Các thành viên Payza sẽ sớm có thể trao đổi Bitcoin trong Payza eWallet của họ để nạp ngay vào Thẻ Payza của họ bằng đô la Mỹ. ”

Với sự thay đổi này, Payza trở thành bộ xử lý thanh toán Đa quốc gia đầu tiên cho phép người dùng ở mọi nơi trên thế giới sử dụng bitcoin như bất kỳ loại tiền tệ nào khác. Động thái của công ty có thể ảnh hưởng đến nhiều bộ xử lý thanh toán khác ra đời và bắt đầu cung cấp dịch vụ bitcoin cho người dùng, vì Payza cũng là một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của PayPal.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn