DeFiNimbus: Điều lớn tiếp theo trong DeFi

Nimbus: Điều lớn tiếp theo trong DeFi

-

- Advertisment -spot_img

Nền tảng Nimbus FinTech đã tích lũy được 50.000 người dùng kể từ khi thành lập vào năm 2019. Việc ra mắt chính thức các sản phẩm mới của họ, Nền tảng Nimbus DeFi và mã thông báo tiện ích gốc NBU được lên kế hoạch vào ngày 27 tháng 1 năm 2021. Nền tảng Nimbus sẽ là một hệ sinh thái quy mô đầy đủ do DAO quản lý bốn ứng dụng phi tập trung (dApps), dựa trên các phương pháp hay nhất của cả DeFi và lĩnh vực tài chính truyền thống. Tổng cộng, người dùng sẽ có thể truy cập hơn 10 nhóm trên một nền tảng duy nhất được cung cấp bởi mã thông báo NBU. Hơn nữa, Nền tảng sẽ cung cấp quyền truy cập vào các cơ hội chưa từng có cho những người bình thường, ngay cả bằng tiền định danh – chẳng hạn như tham gia vào các đợt IPO hoặc Tài trợ khởi nghiệp.

Theo ghi nhận của đại diện Nimbus – “Nền tảng Nimbus Fintech đã hoạt động từ năm 2019 cho 50.000 người trên khắp thế giới. Chuyển sang DeFi là một bước hợp lý trong chiến lược phát triển của công ty chúng tôi. Nền tảng mới của chúng tôi cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ họ cần tại một chỗ và loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các mã thông báo gốc. NBU là mã thông báo duy nhất sẽ cung cấp quyền truy cập vào một loạt các cơ hội tiền điện tử chưa từng có bao gồm hơn 10 nhóm với các cơ chế tạo giá trị minh bạch đằng sau mỗi nhóm. ”

Sự kiện ra mắt Nimbus sắp tới sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong không gian DeFi. Sau sự trỗi dậy và thủy triều của ngành công nghiệp tiền điện tử, những người tham gia quan tâm đang đổ xô về lĩnh vực DeFi như một tấm vé nóng nhất sẽ ổn định nền kinh tế. Sức hấp dẫn của Nimbus bắt nguồn từ thực tế là họ đã có thành tích xuất sắc trong việc cung cấp các công cụ tài chính dựa trên blockchain hiệu quả và giờ đây họ nhắm đến việc cung cấp nhiều công cụ hơn nữa, nhưng trong một bối cảnh phi tập trung. Nền tảng mới của họ sẽ trở thành một hệ sinh thái bền vững, lành mạnh với hơn 10 nhóm khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Tất cả tại một nơi và có thể truy cập chỉ thông qua một mã thông báo, không tính thêm phí hoặc đăng ký.

Sẽ không lâu nữa khi Nimbus trở thành người chơi lớn tiếp theo trong không gian DeFi. Mặc dù, DeFi đang phát triển với tốc độ nhanh hơn nhiều so với trước đây, lĩnh vực này cần các trường hợp sử dụng trong thế giới thực để có được tính hữu hình. Tiếp nối tâm lý đó, Nimbus sẽ đóng góp đáng kể vào sự trưởng thành của nền kinh tế phi tập trung. Những người tham gia sớm nhận ra tiềm năng của Nimbus trong việc thúc đẩy tương lai tài chính sẽ có cơ hội tốt nhất để tận dụng tối đa cuộc cách mạng DeFi.

Là một phần trong lộ trình của họ cho năm 2021, Nimbus sẽ ra mắt một bộ 4 ứng dụng phi tập trung (dApps), bao gồm dApp cho vay P2P, dApp giao dịch tiền điện tử, dApp huy động vốn cộng đồng và dApp Hub IPO và hệ thống ba mã thông báo Nimbus, mỗi trường hợp sử dụng riêng biệt và lợi ích cho người dùng. Đầu tiên được khởi chạy là NBU, mã thông báo Tiện ích cung cấp quyền truy cập vào tất cả các giải pháp Nimbus. Người dùng sẽ có thể mua nó tại Nền tảng Nimbus bắt đầu từ 8 giờ sáng theo giờ CET vào ngày 27 tháng 1 năm 2021.

Dưới đây là một chút thông tin chi tiết về bốn ứng dụng phi tập trung tạo nên hệ sinh thái Nimbus trong tương lai gần:

  • Crowdfunding dApp –Điều quan trọng cần đề cập là việc tham gia vào vốn cổ phần khởi nghiệp và huy động vốn từ cộng đồng, nói chung, trước đây chỉ dành cho các nhà đầu tư tổ chức và người tích trữ tài chính. Điều gì đó không thể cho công chúng tham gia cho đến khi Nimbus thành lập. Thông qua dApp Nimbus Crowdfunding dApp và cơ chế quỹ độc đáo của nó, người dùng trên toàn cầu hiện có thể tham gia vào vốn chủ sở hữu khởi nghiệp và ghi chú chuyển đổi trong khi các biện pháp cao nhất về trách nhiệm giải trình được duy trì thông qua hợp đồng thông minh. DApp huy động vốn cộng đồng sẽ được ra mắt QT1-QT2 năm 2021.
  • DApp Hub IPO – Đây là một trong những dịch vụ độc đáo nhất của Nimbus. DApp Hub dApp tương lai IPO này cho phép người nắm giữ bất kỳ lượng tiền điện tử nào tham gia vào các đợt IPO. Nền tảng loại bỏ nhu cầu trả thêm phí môi giới đồng thời cho phép người dùng tận hưởng các cơ chế đánh giá và phân tích phức tạp tại một điểm duy nhất. DApp Hub IPO sẽ được ra mắt vào QT2-QT3 2021.
  • DApp cho vay P2P –Không giống như các dApp khác, dApp cho vay P2P của Nimbus cung cấp một loạt các cơ hội cho vay và cho vay đa cấp cho người dùng dựa trên tiêu chí được điều chỉnh theo rủi ro. Hơn nữa, công cụ này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc đối sánh trực tiếp dựa trên địa điểm của người đi vay và người cho vay. Ứng dụng cho vay P2P sẽ ra mắt vào QT1 2021.
  • Crypto-Arbitrage dApp – Nimbus Arbitrage-Trading Bot đã được sử dụng trong gần một năm và đã tích lũy thành công cơ sở 50.000 người dùng. Giờ đây, Nimbus đang đi trước một bước bằng cách nâng cấp nó lên một ứng dụng phi tập trung Crypto Arbitrage-Trading với cơ chế nhóm sáng tạo cho phép giảm thiểu rủi ro và cho phép người dùng tối ưu hóa phần thưởng của họ. DApp chuyển tiền điện tử sẽ được ra mắt vào QT1-QT3 2021.
  • Nimbus là một hệ sinh thái do DAO quản lý, và cụm từ nhỏ đó có ý nghĩa và hấp dẫn hơn rất nhiều đối với người dân. Để bạn có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng của Nimbus đối với không gian DeFi, dưới đây là một số cân nhắc – tất cả các công cụ của Nimbus đều dựa trên hợp đồng thông minh. Các bên liên quan không chỉ có thể trở thành người dùng trên nền tảng Nimbus mà còn là những người đồng sáng tạo có quyền bỏ phiếu về mức thưởng Nền tảng, phí giao dịch, phân phối và phát hành mã thông báo, v.v. Người dùng có thể truy cập vào điều này thông qua mã thông báo Quản trị Nimbus, dự kiến ​​sẽ được tung ra ngay sau khi NBU ra mắt vào QT1 2021.

Hơn nữa, chỉ 10% Mã thông báo quản trị Nimbus sẽ được trao cho Tổ chức Nimbus. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng việc ra quyết định không thuộc quyền của cơ quan trung ương và Nền tảng Nimbus được vận hành dưới quyền chung của tất cả các thành viên. Đây là bản chất thực sự của DeFi. Với sự xuất hiện của Nimbus, đã đến lúc người dân nắm quyền.

Xin chào, chúng tôi chúc một chuyến đi suôn sẻ cho việc ra mắt Nền tảng chính thức của Nimbus và mã thông báo NBU vào ngày 27 tháng 1 năm 2021 và chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của họ trong việc mang lại một lĩnh vực tài chính được tái cấu trúc để trao lại quyền lực cho người dân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn