Tiền điện tửNgân hàng Trung ương Philippines cấp phép cho các...

Ngân hàng Trung ương Philippines cấp phép cho các công ty kinh doanh và lưu ký tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Ngân hàng Trung ương Philippines cấp phép cho các công ty lưu ký và giao dịch tiền điện tử, mở rộng các giới hạn quy định của mình trong không gian tiền điện tử, nhằm mục đích bao gồm tất cả các nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Bangko Sentral Philipinas hoặc Ngân hàng Trung ương Philippines cấp phép cho các công ty kinh doanh và lưu ký tiền điện tử, sau sự xuất hiện của các quy định rõ ràng về tiền điện tử trên khắp Đông Nam Á. Ngân hàng đã ban hành một chế độ cấp phép rộng rãi hơn cho các công ty tài sản tiền điện tử trong nước. Theo Philippine Daily Inquirer, tất cả các công ty cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử sẽ phải có giấy phép của BSP.

crypto firm paxos, stablecoin, occ, national

Các sàn giao dịch với các cặp giao dịch tiền điện tử và nền tảng lưu ký sẽ phải được sự chấp thuận của ngân hàng trung ương. Cơ chế quản lý mở rộng cũng sẽ bao gồm các nền tảng phái sinh tiền điện tử. Tất cả các công ty tiền điện tử trong nước sẽ phải tuân thủ các thông lệ tài chính toàn cầu như chống tài trợ khủng bố và Chống rửa tiền. Do đó, việc chuyển tiền điện tử trên một ngưỡng nhất định sẽ yêu cầu thông tin nhận dạng cho người khởi tạo cũng như các bên thụ hưởng.

Thống đốc hoặc BSP Benjamin Diokno nói rằng ngân hàng đã mở rộng cơ chế quản lý của mình bởi vì nó phải theo kịp tốc độ phát triển trong không gian tiền điện tử trong ba năm qua. Trở lại năm 2017, BSP đã ban hành các quy tắc cho các sàn giao dịch liên quan đến các cặp giao dịch tiền điện tử-fiat. Theo ông, các quy tắc mới sẽ loại bỏ bất kỳ lỗ hổng quy định nào trong hệ sinh thái dịch vụ tiền điện tử, đồng thời ngân hàng trung ương cam kết đạt được sự cân bằng giữa trách nhiệm và thúc đẩy đổi mới tài chính.

Trở lại năm 2020, ngân hàng bắt đầu cân nhắc việc phát hành một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương nhưng ngân hàng cũng tuyên bố rằng họ chưa sẵn sàng tạo ra một loại tiền kỹ thuật số có chủ quyền nhưng họ đang theo dõi chặt chẽ không gian tiền điện tử. Đông Nam Á tiếp tục là bối cảnh toàn cầu. Đông Nam Á tiếp tục là trung tâm toàn cầu về tài chính mở và có những định hướng tích cực đối với các công nghệ mới nổi. Thái Lan và Singapore đã có một hệ thống thanh toán điện tử phức tạp và như đã báo cáo trước đây, châu Á chiếm hơn 50% giao dịch tiền điện tử toàn cầu.

Như đã đưa tin trước đây, chính phủ Philippines và BCB Blockchain đã ký một biên bản thỏa thuận (MoA) theo đó một chi nhánh của Bộ Khoa học và Công nghệ Philippines (DOST) sẽ hỗ trợ sự phát triển của các thành phố thông minh tại địa phương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn