Tiền điện tửNgân hàng Trung ương Philippines cấp phép cho các...

Ngân hàng Trung ương Philippines cấp phép cho các công ty kinh doanh và lưu ký tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Ngân hàng Trung ương Philippines cấp phép cho các công ty lưu ký và giao dịch tiền điện tử, mở rộng các giới hạn quy định của mình trong không gian tiền điện tử, nhằm mục đích bao gồm tất cả các nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Bangko Sentral Philipinas hoặc Ngân hàng Trung ương Philippines cấp phép cho các công ty kinh doanh và lưu ký tiền điện tử, sau sự xuất hiện của các quy định rõ ràng về tiền điện tử trên khắp Đông Nam Á. Ngân hàng đã ban hành một chế độ cấp phép rộng rãi hơn cho các công ty tài sản tiền điện tử trong nước. Theo Philippine Daily Inquirer, tất cả các công ty cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử sẽ phải có giấy phép của BSP.

crypto firm paxos, stablecoin, occ, national

Các sàn giao dịch với các cặp giao dịch tiền điện tử và nền tảng lưu ký sẽ phải được sự chấp thuận của ngân hàng trung ương. Cơ chế quản lý mở rộng cũng sẽ bao gồm các nền tảng phái sinh tiền điện tử. Tất cả các công ty tiền điện tử trong nước sẽ phải tuân thủ các thông lệ tài chính toàn cầu như chống tài trợ khủng bố và Chống rửa tiền. Do đó, việc chuyển tiền điện tử trên một ngưỡng nhất định sẽ yêu cầu thông tin nhận dạng cho người khởi tạo cũng như các bên thụ hưởng.

Thống đốc hoặc BSP Benjamin Diokno nói rằng ngân hàng đã mở rộng cơ chế quản lý của mình bởi vì nó phải theo kịp tốc độ phát triển trong không gian tiền điện tử trong ba năm qua. Trở lại năm 2017, BSP đã ban hành các quy tắc cho các sàn giao dịch liên quan đến các cặp giao dịch tiền điện tử-fiat. Theo ông, các quy tắc mới sẽ loại bỏ bất kỳ lỗ hổng quy định nào trong hệ sinh thái dịch vụ tiền điện tử, đồng thời ngân hàng trung ương cam kết đạt được sự cân bằng giữa trách nhiệm và thúc đẩy đổi mới tài chính.

Trở lại năm 2020, ngân hàng bắt đầu cân nhắc việc phát hành một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương nhưng ngân hàng cũng tuyên bố rằng họ chưa sẵn sàng tạo ra một loại tiền kỹ thuật số có chủ quyền nhưng họ đang theo dõi chặt chẽ không gian tiền điện tử. Đông Nam Á tiếp tục là bối cảnh toàn cầu. Đông Nam Á tiếp tục là trung tâm toàn cầu về tài chính mở và có những định hướng tích cực đối với các công nghệ mới nổi. Thái Lan và Singapore đã có một hệ thống thanh toán điện tử phức tạp và như đã báo cáo trước đây, châu Á chiếm hơn 50% giao dịch tiền điện tử toàn cầu.

Như đã đưa tin trước đây, chính phủ Philippines và BCB Blockchain đã ký một biên bản thỏa thuận (MoA) theo đó một chi nhánh của Bộ Khoa học và Công nghệ Philippines (DOST) sẽ hỗ trợ sự phát triển của các thành phố thông minh tại địa phương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn