BlockchainNEM Ventures ra mắt chương trình vườn ươm NEM...

NEM Ventures ra mắt chương trình vườn ươm NEM Ignite 2021

-

- Advertisment -spot_img

NEM Ventures, chi nhánh đầu tư và đầu tư mạo hiểm của hệ sinh thái blockchain NEM, đã công bố ra mắt chương trình vườn ươm ảo Ignite, để cung cấp cố vấn và hỗ trợ tài chính cho các công ty khởi nghiệp blockchain giai đoạn đầu. Kể từ hôm nay, các ứng dụng được mở cho nhóm các dự án blockchain đầu tiên mong muốn nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc chuẩn bị cho các vòng gây quỹ và thương mại hóa, với sự hỗ trợ từ hệ sinh thái NEM.

Ignite từ NEM Ventures sẽ cung cấp dịch vụ cố vấn kinh doanh phù hợp và hỗ trợ tài chính cho các dự án blockchain giai đoạn đầu xây dựng trên NEM NIS1 hoặc Symbol từ các nền tảng NEM, với giải thưởng lên đến $ 10.000 USD. Một chương trình ảo, Ignite sẽ cung cấp dịch vụ cố vấn phù hợp 1: 1, giúp các công ty khởi nghiệp phát triển dự án và thực hiện tầm nhìn của họ. Chương trình sẽ bao gồm nhiều chủ đề khó, chẳng hạn như dự báo tài chính và gây quỹ 101, cũng như giúp các dự án phát triển các kỹ năng mềm, chẳng hạn như quảng cáo chiêu hàng, thiết kế, phát triển kinh doanh và tiếp thị.

Bình luận về sự ra mắt, Dave Hodgson, Giám đốc điều hành của NEM Group và MD của NEM Ventures, cho biết: “Với việc ra mắt Symbol by NEM sắp ra mắt, chúng tôi đang tìm cách mở rộng hệ sinh thái mạnh mẽ của mình với các dự án đa dạng góp phần vào sự phát triển của không gian blockchain nói chung. Chương trình được phát triển để cung cấp cho các dự án giai đoạn đầu các công cụ và hỗ trợ mà họ cần để đưa tầm nhìn và sản phẩm của mình ra thị trường. Được hỗ trợ bởi hệ sinh thái NEM và đội ngũ lãnh đạo, các vườn ươm sẽ trực tiếp học các kỹ năng cứng và mềm từ các cố vấn của chúng tôi. ”

Khởi động từ NEM Ventures sẽ thúc đẩy kết nối giữa những người tham gia thuần tập, các đối tác trong ngành và các chuyên gia, giúp các vườn ươm tiếp cận với hệ sinh thái NEM mạnh mẽ. Các cố vấn có năng lực cao, bao gồm các thành viên của nhóm Điều hành NEM Group, sẽ cố vấn trong suốt chương trình kéo dài ba tháng. Các vườn ươm cũng sẽ có sự hỗ trợ nhất quán từ nhóm công nghệ Phần mềm NEM, cũng như nhóm tiếp thị NEM và đối tác PR, Wachsman.

NEM Ventures sẽ tổ chức ba nhóm trong suốt năm 2021, với mỗi chương trình kéo dài ba tháng. Nhóm cam kết cung cấp hỗ trợ phù hợp cho từng công ty khởi nghiệp bằng cách giới hạn người tham gia ở hai người cho mỗi nhóm. Các công ty khởi nghiệp dự kiến ​​sẽ gặp nhóm NEM mỗi tuần một lần trong một phiên ảo kéo dài hai giờ, với các nhiệm vụ hàng tuần khác bao gồm các bài đọc, bài tập và hướng dẫn theo định hướng hành động. Ignite từ NEM Ventures sẽ mở ở tất cả các khu vực địa lý, với kế hoạch hỗ trợ bằng tiếng Anh và tiếng Nhật.

Người đăng ký sẽ cần tạo một video quảng cáo chiêu hàng giải thích về sản phẩm và tầm nhìn của họ, mô hình kinh doanh và bảng quảng cáo chiêu hàng, nếu thích hợp. Họ cũng sẽ cần giải thích cách NEM phù hợp với giải pháp kinh doanh của họ, chi tiết về bất kỳ khoản tài trợ nào nhận được, trao hoặc giành được và một nguyên mẫu giao diện người dùng (UI) của họ, nếu thích hợp. Tiêu chí ứng dụng đầy đủ có thể được tìm thấy ở đây.

Được thành lập vào năm 2018, NEM Ventures thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái NEM thông qua các khoản đầu tư chiến lược vào các dự án phù hợp với đặc điểm của cộng đồng NEM. NEM Ventures tập trung vào các dự án thể hiện một sản phẩm thực sự khác biệt, khả năng tạo ra thu nhập ròng tích cực trong trung hạn và những người sáng lập thể hiện mong muốn đưa hệ sinh thái blockchain về phía trước

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn