Tiền điện tửBitcoinMô hình GMI dự đoán giá trị hợp lý...

Mô hình GMI dự đoán giá trị hợp lý của BTC là 300 nghìn đô la vào cuối năm 2021

-

- Advertisment -spot_img

Mô hình GMI sử dụng Giá trị Metcalfe để đưa ra dự đoán này, đã vạch ra rằng giá trị hợp lý của BTC sẽ được đặt ở mức 300 nghìn đô la vào tháng 10 năm 2021 trong khi hiện giá đang giữ ở mức hỗ trợ 30.000 đô la như báo cáo của Raoul Pal’s Global Macro Investor đã phác thảo. Hãy cùng theo dõi tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi và tìm hiểu thêm về dự đoán giá.

Mô hình GMI sử dụng Giá trị Metcalfe để đưa ra dự đoán này cho thấy rằng thị trường đang được định giá thấp. Raoul Pal có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư vĩ mô. Anh ấy đã thẳng thắn về BTC và các đề xuất giá trị lâu dài của nó và người sáng lập GMI thậm chí đã lên tiếng về việc tiền điện tử bùng nổ vào quý 4 năm 2020. Định giá tăng lên từ đó nhưng mô hình gần đây tập trung vào Giá trị Metcalfe cho thấy mọi thứ chỉ đang ấm lên .

btc usd


Quỹ đạo từ chu kỳ trước phù hợp với ước tính của GMI Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
“Giá trị” đóng vai trò là điểm trung gian cho việc định giá tiền điện tử, vì vậy hiện tại BTC đang phải đối mặt với mức thấp hơn đáng kể so với Giá trị Metcalfe theo các báo cáo. Các trường hợp trước đây của thị trường tăng giá BTC đã tăng lên ngoài mô hình này nhưng bị vướng vào trường hợp sẽ đưa tiền điện tử lên mức 300.000 đô la vào tháng 10 năm 2021. Dự án dựa trên các dự đoán từ các công ty phân tích khác và hơn thế nữa và thậm chí còn lấy quỹ đạo chính xác của chu kỳ áp đặt nó trong chu kỳ hiện tại sẽ cho thấy mức cao nhất là hơn 300 nghìn đô la cho mỗi BTC.

Nếu Giá trị Metcalfe là chính xác và tiền điện tử theo sau chính xác, thì 300.000 đô la là một dự đoán cực kỳ thận trọng. Các trường hợp đỉnh của thị trường tăng giá trong quá khứ đã tăng cao hơn giá trị này theo biểu đồ báo cáo của GMI. Giá đã vượt quá giá trị và điều này có thể đưa giá của mỗi đồng xu ở mức 1 triệu đô la mỗi chiếc. Nếu điều đó xảy ra, mua nó vào bất kỳ thời điểm nào trong vài tháng tới có thể là cơ hội lớn nhất từ ​​trước đến nay. Các nỗ lực khác để chỉ định giá trị thị trường hợp lý cho tài sản tiền điện tử bằng cách sử dụng luật này, có ước tính thấp hơn nhiều.

gmi model


Một biểu đồ được tạo bởi Global Macro Investor cho thấy đường dẫn đến $ 300K mỗi BTC Nguồn GMI Báo cáo
Như đã báo cáo trước đây, việc kiểm tra lại $ 41K của Bitcoin phụ thuộc vào các chỉ số tăng giá và động thái bứt phá tiếp theo của BTC. Nhìn lại, Nêm giảm trong xu hướng tăng chỉ là một mô hình tiếp tục xảy ra khi thị trường hợp đồng với cấu trúc chỉ ra sự phục hồi của xu hướng tăng, có nghĩa là các nhà giao dịch có thể tìm kiếm các cơ hội mua khác khi giá đóng cửa trên đường xu hướng trên của Mô hình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn