Tiền điện tửJanet Yellen chính thức là Bộ trưởng Tài chính...

Janet Yellen chính thức là Bộ trưởng Tài chính mới: Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận

-

- Advertisment -spot_img

Jenet Yellen chính thức là Bộ trưởng Tài chính mới khi Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận, và cô ấy thề sẽ thực hiện một khuôn khổ quy định phù hợp cho các tài sản kỹ thuật số mặc dù không phải là người hâm mộ bitcoin. Hãy đọc thêm một số tin tức về tiền điện tử của chúng tôi ngày hôm nay.

Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận rằng ứng cử viên Janet Yellen của Joe Biden đã được chọn làm Bộ trưởng Tài chính mới với 84-15 phiếu bầu. Yellen đã lãnh đạo Cục Dự trữ Liên bang từ năm 2014 đến năm 2018 và tự mô tả mình không phải là một người hâm mộ Bitcoin, coi nó như một tài sản có tính đầu cơ cao. Gần đây hơn, trong khi quá trình xác nhận đang diễn ra, Yellen đã bày tỏ quan điểm của mình về tiền điện tử nói rằng chúng có thể mang lại lợi ích cho hệ thống tài chính. Trong lời khai trước Ủy ban Tài chính Thượng viện, bà đã trả lời một số câu hỏi về tiền điện tử được sử dụng để tài trợ cho khủng bố và nói rằng các nhà quản lý và hoạch định chính sách sẽ phải xem xét các cách để họ có thể hạn chế việc sử dụng chúng. Lời khai bằng văn bản của cô ấy ghi nhận:

“Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chúng ta phải xem xét lợi ích của tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác và tiềm năng mà chúng có để cải thiện hiệu quả của hệ thống tài chính.”

Tiền điện tử có thể được sử dụng để khủng bố và rửa tiền như cô ấy đã nói và tiếp tục:

“Tôi nghĩ chúng ta cần xem xét kỹ cách khuyến khích sử dụng chúng cho các hoạt động hợp pháp trong khi hạn chế sử dụng chúng cho các hoạt động xấu và bất hợp pháp.”

Điều quan trọng hơn nữa là cô ấy thề sẽ hợp tác chặt chẽ với Ban Dự trữ Liên bang và các cơ quan quản lý ngân hàng và chứng khoán liên bang khác về cách triển khai khuôn khổ cho tài sản kỹ thuật số và các đổi mới fintech khác. Điều này đã mất tích khá lâu và cô ấy nghĩ rằng nó sẽ xảy ra dưới sự chỉ huy của cô ấy. Jenet Yellen và Chủ tịch Jerome Powell đã cùng nhau phục vụ trong ngân hàng trung ương được sáu năm nhưng giờ đây, cô ấy sẽ phụ trách một số cơ quan xử lý tiền điện tử như Mạng thực thi tội phạm tài chính và Văn phòng kiểm soát tiền tệ. OCC cũng đang có một người đứng đầu mới khi Brian Brooks trước đây từ chức vài tháng trước.

FinCEN ở đó để bảo vệ chống lại việc tài trợ khủng bố và rửa tiền trong khi FinCEN hoạt động như một văn phòng độc lập, điều chỉnh các ngân hàng quốc gia và liên minh tín dụng như tổ chức tiền điện tử đầu tiên có điều lệ quốc gia-Anchorage.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn