Tiền điện tửHartnett mô tả các chất xúc tác kết thúc...

Hartnett mô tả các chất xúc tác kết thúc thị trường tăng giá

-

- Advertisment -spot_img

Chiến lược gia đầu tư chính của Bank of America, Michael Hartnett, tin rằng thị trường tăng giá có khả năng đi đến hồi kết do một số chất xúc tác quan trọng, bao gồm cả cuộc cách mạng Wall Street Bets gần đây.

Michael Hartnett bày tỏ quan ngại về các sự kiện gần đây, gần đây nhất là với Cược Phố Wall. Chiến lược gia đầu tư tin rằng một số vấn đề ở Hoa Kỳ có thể dẫn đến những thay đổi đáng kể.

Chất xúc tác để kết thúc thị trường tăng giá


Hartnett đã đưa ra ba vấn đề chính có thể kết thúc giai đoạn tăng giá năm 2021. Ông tin rằng cuộc cách mạng Wall Street Bets Reddit gần đây chỉ làm tăng tốc độ này.

Hartnett tuyên bố rằng xã hội đã đạt đến “chủ nghĩa tư bản đỉnh cao”. Vấn đề chính của khí hậu hiện nay là việc áp dụng các quy định mới. Điều này có thể được ghi nhận cho tân Tổng thống Hoa Kỳ và đảng Dân chủ tiếp quản Nhà Trắng.

Ảnh hưởng của thất bại tuần trước với Cược Phố Wall có thể sẽ đẩy nhanh các biện pháp điều tiết mới. Các biện pháp này có thể bao gồm những thay đổi đối với Phố Wall, nền tảng giao dịch và nhà đầu tư.

Hartnett cũng hy vọng tỷ giá sẽ tăng. Điều này có thể được coi là lãi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm của Hoa Kỳ đang dần tăng lên. Tỷ giá sẽ ảnh hưởng đến các cổ phiếu đã có thể hưởng lợi từ thị trường tăng giá hiện tại.

Hơn nữa, sự phân phối lại của cải có thể được mong đợi. Đây có thể là hình thức gia tăng lạm phát tiền lương và đánh thuế tài sản đối với người giàu. Hartnett nói rằng điều này có thể sẽ phân phối lại sự giàu có từ Phố Wall đến Phố Chính.

Michael Hartnett giải thích rằng quý 2 năm 2021 có thể chứng kiến ​​sự điều chỉnh 10%. Triển vọng đó cho thấy tình hình tài chính hiện tại phản ánh những năm 1970 với tình trạng lạm phát đình trệ. Lạm phát đình trệ liên quan đến sự gia tăng lạm phát trong khi sản lượng kinh tế đình trệ xảy ra.

Khóa học về các biện pháp để thực hiện


Hartnett giải thích thêm những gì ông tin rằng mọi người nên làm để chuẩn bị cho tình huống như vậy. Ông giải thích rằng mọi người nên chuyển sang tài sản lạm phát và bán tài sản giảm phát.

Ông cũng đề nghị mọi người cân nhắc việc sở hữu tài sản thực thay vì tài sản tài chính. Hartnett chỉ ra rằng ủy thác đầu tư bất động sản (REITS) hoặc bất động sản thực tế sẽ là những lựa chọn tốt để xem xét.

Năm 2020 là một năm đầy biến động, đặc biệt là khi tính đến Đại dịch Covid-19. Các biện pháp của chính phủ Hoa Kỳ đang hỗ trợ nền kinh tế thông qua nới lỏng định lượng. Washington cũng đang hỗ trợ những người có nhu cầu bằng cách cung cấp các khoản kiểm tra kích thích để cứu trợ.

Những tác động liên tục không thể kéo dài mãi mãi, đặc biệt là khi kết hợp với sự chú ý gần đây về một Phố Wall rối loạn chức năng nhờ Cược Phố Wall. Tất cả điều này chỉ đơn giản là tăng tốc các động thái xem xét toàn bộ hệ thống thị trường tài chính ở Hoa Kỳ.

Có khả năng là đợt tăng giá có thể gặp phải sự cố với tất cả các chất xúc tác tiêu cực sắp xếp từ từ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn