Tiền điện tửHartnett mô tả các chất xúc tác kết thúc...

Hartnett mô tả các chất xúc tác kết thúc thị trường tăng giá

-

- Advertisment -spot_img

Chiến lược gia đầu tư chính của Bank of America, Michael Hartnett, tin rằng thị trường tăng giá có khả năng đi đến hồi kết do một số chất xúc tác quan trọng, bao gồm cả cuộc cách mạng Wall Street Bets gần đây.

Michael Hartnett bày tỏ quan ngại về các sự kiện gần đây, gần đây nhất là với Cược Phố Wall. Chiến lược gia đầu tư tin rằng một số vấn đề ở Hoa Kỳ có thể dẫn đến những thay đổi đáng kể.

Chất xúc tác để kết thúc thị trường tăng giá


Hartnett đã đưa ra ba vấn đề chính có thể kết thúc giai đoạn tăng giá năm 2021. Ông tin rằng cuộc cách mạng Wall Street Bets Reddit gần đây chỉ làm tăng tốc độ này.

Hartnett tuyên bố rằng xã hội đã đạt đến “chủ nghĩa tư bản đỉnh cao”. Vấn đề chính của khí hậu hiện nay là việc áp dụng các quy định mới. Điều này có thể được ghi nhận cho tân Tổng thống Hoa Kỳ và đảng Dân chủ tiếp quản Nhà Trắng.

Ảnh hưởng của thất bại tuần trước với Cược Phố Wall có thể sẽ đẩy nhanh các biện pháp điều tiết mới. Các biện pháp này có thể bao gồm những thay đổi đối với Phố Wall, nền tảng giao dịch và nhà đầu tư.

Hartnett cũng hy vọng tỷ giá sẽ tăng. Điều này có thể được coi là lãi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm của Hoa Kỳ đang dần tăng lên. Tỷ giá sẽ ảnh hưởng đến các cổ phiếu đã có thể hưởng lợi từ thị trường tăng giá hiện tại.

Hơn nữa, sự phân phối lại của cải có thể được mong đợi. Đây có thể là hình thức gia tăng lạm phát tiền lương và đánh thuế tài sản đối với người giàu. Hartnett nói rằng điều này có thể sẽ phân phối lại sự giàu có từ Phố Wall đến Phố Chính.

Michael Hartnett giải thích rằng quý 2 năm 2021 có thể chứng kiến ​​sự điều chỉnh 10%. Triển vọng đó cho thấy tình hình tài chính hiện tại phản ánh những năm 1970 với tình trạng lạm phát đình trệ. Lạm phát đình trệ liên quan đến sự gia tăng lạm phát trong khi sản lượng kinh tế đình trệ xảy ra.

Khóa học về các biện pháp để thực hiện


Hartnett giải thích thêm những gì ông tin rằng mọi người nên làm để chuẩn bị cho tình huống như vậy. Ông giải thích rằng mọi người nên chuyển sang tài sản lạm phát và bán tài sản giảm phát.

Ông cũng đề nghị mọi người cân nhắc việc sở hữu tài sản thực thay vì tài sản tài chính. Hartnett chỉ ra rằng ủy thác đầu tư bất động sản (REITS) hoặc bất động sản thực tế sẽ là những lựa chọn tốt để xem xét.

Năm 2020 là một năm đầy biến động, đặc biệt là khi tính đến Đại dịch Covid-19. Các biện pháp của chính phủ Hoa Kỳ đang hỗ trợ nền kinh tế thông qua nới lỏng định lượng. Washington cũng đang hỗ trợ những người có nhu cầu bằng cách cung cấp các khoản kiểm tra kích thích để cứu trợ.

Những tác động liên tục không thể kéo dài mãi mãi, đặc biệt là khi kết hợp với sự chú ý gần đây về một Phố Wall rối loạn chức năng nhờ Cược Phố Wall. Tất cả điều này chỉ đơn giản là tăng tốc các động thái xem xét toàn bộ hệ thống thị trường tài chính ở Hoa Kỳ.

Có khả năng là đợt tăng giá có thể gặp phải sự cố với tất cả các chất xúc tác tiêu cực sắp xếp từ từ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn