Tiền điện tửGiám đốc điều hành của Visa cho biết Công...

Giám đốc điều hành của Visa cho biết Công ty có thể thêm tiền điện tử vào mạng của mình

-

- Advertisment -spot_img

Giám đốc điều hành của Visa nói rằng công ty có thể sẽ thêm một số loại tiền điện tử nhất định trực tiếp vào mạng của mình trong khi đã hợp tác với 35 nền tảng và ví tiền điện tử khác nhau. Trước đây, Visa đã đưa ra một phương pháp tiếp cận bất khả tri nền tảng để hỗ trợ tiền điện tử, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về việc liệu điều gì đó sẽ thay đổi, trong tin tức tiền điện tử mới nhất bên dưới.

Công ty dịch vụ tài chính toàn cầu Visa đã nhúng chân vào không gian tiền điện tử khi họ tạo quan hệ đối tác với nhiều công ty ví tiền điện tử và các công ty tài sản kỹ thuật số như BlockFi, Crypto.com và Fold đã phát hành các sản phẩm mang thương hiệu Visa. Giám đốc điều hành Alfred Kelly gợi ý rằng tiền điện tử có thể chạy tới Visa trong tương lai gần.

alfred kelly


Alfred Kelly, Giám đốc điều hành VISA
Trong cuộc gọi thu nhập quý 1 năm 2021, Giám đốc điều hành của Visa đã dành một chút thời gian để tìm hiểu về tiền điện tử và nhiều cơ hội mà ông nhìn thấy trong ngành này. Ông kể chi tiết về trường hợp của Visa trở thành thương hiệu dịch vụ tài chính lớn nhất trong ngành nhờ vào các mối quan hệ đối tác mà nó đã thực hiện với 35 nền tảng và ví:

“Trong không gian này, chúng tôi thấy những cách mà chúng tôi có thể bổ sung giá trị khác biệt cho hệ sinh thái. Và chúng tôi tin rằng chúng tôi có vị trí duy nhất để giúp tiền điện tử an toàn hơn, hữu ích hơn và có thể áp dụng cho các khoản thanh toán thông qua sự hiện diện toàn cầu, cách tiếp cận đối tác và thương hiệu đáng tin cậy của chúng tôi. ”

Kelly nhận thấy sự phân chia trong ngành giữa Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác, chủ yếu được giữ dưới dạng tài sản và stablecoin là những đồng tiền được hỗ trợ bởi fiat. Visa cho rằng hành động tốt nhất cần thực hiện là tiếp tục quan hệ đối tác và cung cấp cho người dùng một cách để rút ra tài sản của họ như mong muốn bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập Visa của họ tại hơn 70 triệu thương nhân trên khắp thế giới. Kelly tiếp tục:

“Đây là một đổi mới thanh toán mới nổi có thể có tiềm năng được sử dụng cho thương mại toàn cầu, giống như bất kỳ loại tiền tệ fiat nào khác. Chúng tôi nghĩ về các loại tiền kỹ thuật số chạy trên các blockchain công khai như các mạng bổ sung giống như mạng RTP hoặc ACH, vì vậy chúng tôi coi chúng như một phần của chiến lược mạng lưới của chúng tôi. ”

Visa credit card

Tiền tệ kỹ thuật số cụ thể đang trở thành một phương tiện trao đổi thực sự và được công nhận ngày nay, vì vậy Kelly nghĩ rằng không có lý do gì để không thêm nó vào mạng Visa hiện đã hỗ trợ hơn 160 loại tiền tệ hiện nay. Vào tháng 11, ông nói thêm rằng Visa có thể thấy “các loại tiền kỹ thuật số chạy trên mạng một cách thường xuyên hơn”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn