Tiền điện tửBitcoinGiá bitcoin giảm hơn 11% do tuyên bố về...

Giá bitcoin giảm hơn 11% do tuyên bố về lỗ hổng chi tiêu gấp đôi

-

- Advertisment -spot_img

Mặc dù giá Bitcoin giảm hôm nay, nhưng đồng tiền này đã tăng gần 30% trong 30 ngày qua.

Giá Bitcoin bất ngờ giảm hơn 11% sau khi cộng đồng tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi tin tức về lỗ hổng chi tiêu kép của sổ cái công khai Bitcoin. Đáng chú ý, Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 30 nghìn đô la để giao dịch quanh mức 29 nghìn đô la nhưng đã ổn định trên 31 nghìn đô la một chút theo Coinmarketcap.

Giá Bitcoin giảm ảnh hưởng đến gần như toàn bộ thị trường altcoin. Ví dụ, Ethereum đã giảm hơn 13% để giao dịch quanh mức $ 1137,73 tại thời điểm viết bài. Những người khác như Litecoin và Bitcoin Cash cũng làm theo nhưng đã ổn định tại thời điểm viết bài.

Giá Bitcoin trong bối cảnh lo ngại về lỗ hổng bảo mật


Một báo cáo của BitMEX lưu ý rằng có thể đã có một khoản chi tiêu gấp đôi khoảng 0,00062063 BTC ($ 21). Tuyên bố lan rộng như cháy rừng dẫn đến nỗi sợ hãi trong thị trường tiền điện tử về lỗ hổng bitcoin mới được xác định.

Tuy nhiên, BitMEX sau đó đã làm rõ rằng đó không phải là chi tiêu gấp đôi mà là hai khối được khai thác đồng thời. CTO của Ripple, David Schwartz giải thích rằng đó là một xung đột trong giao dịch mà sau đó đã được giải quyết. “Ai đó đã khai thác một khối bitcoin có giao dịch trong đó, nhưng khối đó sau đó được thay thế bằng một khối khác có giao dịch xung đột trong đó. Vì vậy, nếu bạn dựa vào giao dịch đầu tiên đó (mang lại một số tốt vì bạn nghĩ rằng bạn có bitcoin), bạn có thể đã mất 22 đô la, ”Schwartz nói.

Nếu nó là một FUD, thiệt hại đã được thực hiện khi hàng triệu giao dịch được hóa lỏng. Các nhà phân tích lo ngại rằng nếu tài sản không lâu khỏi vị trí hiện tại, thì tình trạng chảy máu thêm có thể xảy ra trong những tuần tới. Trong khi đó, sự biến động của Bitcoin được cho là sẽ tăng đột biến trong các đợt tăng giá và một số nhà phân tích cho rằng tài sản này có thể đang hoạt động tốt nhất.

Jeffrey Halley, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Oanda Asia Pacific Pte, cho biết: “Là Bitcoin, phạm vi 10% trong ngày chỉ là vết thương lòng đối với tài sản kỹ thuật số, trong một thế giới mà có thể giao dịch so với đầu tư bị mờ đi nghiêm trọng,” Jeffrey Halley, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Oanda Asia Pacific Pte cho biết. Đồng tiền kỹ thuật số có thể “dễ dàng trở lại 35.000 đô la vào ngày mai hoặc có thể giảm xuống 30.000 đô la và thử nghiệm hỗ trợ danh nghĩa ở mức 27.000 đô la.”

Đáng chú ý, đừng để mức thoái lui gần đây làm bạn khó chịu, Bitcoin đã tăng khoảng 29,8% trong 30 ngày qua. Ngoài ra, tài sản đã tăng hơn 254% trong năm ngoái. Từ quan điểm kỹ thuật, giá Bitcoin vẫn đang tạo ra các mức cao hơn và mức thấp hơn trong khung thời gian cao hơn. Xin lưu ý rằng giá Bitcoin trung bình động 200 vẫn cho thấy tài sản đang có xu hướng tăng.

Các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục tranh giành tài sản với việc rút tiền từ các sàn giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại. Trong khi đó, Grayscale Bitcoin Trust tiếp tục ghi nhận mức cao hàng ngày theo các bản cập nhật hàng ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn