Tiền điện tửBitcoinGiá bitcoin giảm hơn 11% do tuyên bố về...

Giá bitcoin giảm hơn 11% do tuyên bố về lỗ hổng chi tiêu gấp đôi

-

- Advertisment -spot_img

Mặc dù giá Bitcoin giảm hôm nay, nhưng đồng tiền này đã tăng gần 30% trong 30 ngày qua.

Giá Bitcoin bất ngờ giảm hơn 11% sau khi cộng đồng tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi tin tức về lỗ hổng chi tiêu kép của sổ cái công khai Bitcoin. Đáng chú ý, Bitcoin đã giảm xuống dưới mức 30 nghìn đô la để giao dịch quanh mức 29 nghìn đô la nhưng đã ổn định trên 31 nghìn đô la một chút theo Coinmarketcap.

Giá Bitcoin giảm ảnh hưởng đến gần như toàn bộ thị trường altcoin. Ví dụ, Ethereum đã giảm hơn 13% để giao dịch quanh mức $ 1137,73 tại thời điểm viết bài. Những người khác như Litecoin và Bitcoin Cash cũng làm theo nhưng đã ổn định tại thời điểm viết bài.

Giá Bitcoin trong bối cảnh lo ngại về lỗ hổng bảo mật


Một báo cáo của BitMEX lưu ý rằng có thể đã có một khoản chi tiêu gấp đôi khoảng 0,00062063 BTC ($ 21). Tuyên bố lan rộng như cháy rừng dẫn đến nỗi sợ hãi trong thị trường tiền điện tử về lỗ hổng bitcoin mới được xác định.

Tuy nhiên, BitMEX sau đó đã làm rõ rằng đó không phải là chi tiêu gấp đôi mà là hai khối được khai thác đồng thời. CTO của Ripple, David Schwartz giải thích rằng đó là một xung đột trong giao dịch mà sau đó đã được giải quyết. “Ai đó đã khai thác một khối bitcoin có giao dịch trong đó, nhưng khối đó sau đó được thay thế bằng một khối khác có giao dịch xung đột trong đó. Vì vậy, nếu bạn dựa vào giao dịch đầu tiên đó (mang lại một số tốt vì bạn nghĩ rằng bạn có bitcoin), bạn có thể đã mất 22 đô la, ”Schwartz nói.

Nếu nó là một FUD, thiệt hại đã được thực hiện khi hàng triệu giao dịch được hóa lỏng. Các nhà phân tích lo ngại rằng nếu tài sản không lâu khỏi vị trí hiện tại, thì tình trạng chảy máu thêm có thể xảy ra trong những tuần tới. Trong khi đó, sự biến động của Bitcoin được cho là sẽ tăng đột biến trong các đợt tăng giá và một số nhà phân tích cho rằng tài sản này có thể đang hoạt động tốt nhất.

Jeffrey Halley, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Oanda Asia Pacific Pte, cho biết: “Là Bitcoin, phạm vi 10% trong ngày chỉ là vết thương lòng đối với tài sản kỹ thuật số, trong một thế giới mà có thể giao dịch so với đầu tư bị mờ đi nghiêm trọng,” Jeffrey Halley, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Oanda Asia Pacific Pte cho biết. Đồng tiền kỹ thuật số có thể “dễ dàng trở lại 35.000 đô la vào ngày mai hoặc có thể giảm xuống 30.000 đô la và thử nghiệm hỗ trợ danh nghĩa ở mức 27.000 đô la.”

Đáng chú ý, đừng để mức thoái lui gần đây làm bạn khó chịu, Bitcoin đã tăng khoảng 29,8% trong 30 ngày qua. Ngoài ra, tài sản đã tăng hơn 254% trong năm ngoái. Từ quan điểm kỹ thuật, giá Bitcoin vẫn đang tạo ra các mức cao hơn và mức thấp hơn trong khung thời gian cao hơn. Xin lưu ý rằng giá Bitcoin trung bình động 200 vẫn cho thấy tài sản đang có xu hướng tăng.

Các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục tranh giành tài sản với việc rút tiền từ các sàn giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại. Trong khi đó, Grayscale Bitcoin Trust tiếp tục ghi nhận mức cao hàng ngày theo các bản cập nhật hàng ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn