Tiền điện tửCổ phiếu SPCE giảm 2% trong giai đoạn tiền...

Cổ phiếu SPCE giảm 2% trong giai đoạn tiền thị trường, Virgin Galactic thử nghiệm hai chuyến bay bằng cách sử dụng VMS EVE

-

- Advertisment -spot_img

Các cổ phiếu của Virgin Galactic đã có một năm 2020 đầy lợi nhuận bất chấp sự gián đoạn thị trường coronavirus và có thể có một tương lai tươi sáng trong năm nay một lần nữa.

Cổ phiếu của Virgin Galactic Holdings Inc (NYSE: SPCE) đóng cửa phiên giao dịch hôm thứ Năm ở mức 33,27 đô la, tăng 3,87%. Trong khi đó, cổ phiếu SPCE đã giảm khoảng 1,95% trong phiên chợ trước ngày thứ Sáu. Sự biến động là kết quả của sự không chắc chắn của các nhà đầu tư với tương lai của công ty dựa trên hiệu suất của nó. Bị thất bại trong cuộc thử nghiệm bay trước vào cuối tháng trước, Virgin Galactic được thiết lập để thử nghiệm giai đoạn lướt mô phỏng và tiếp cận đất liền bằng tàu mẹ VMS EVE. “Tàu mẹ của chúng tôi, VMS EVE, sẽ thực hiện một chuyến bay từ Spaceport America, New Mexico, hôm nay và một ngày mai khác. … Để mô phỏng giai đoạn lướt và tiếp cận đất liền của SpaceShipTwo Unity, ”công ty đã thông báo trước đó.

Hiệu suất Virgin Galactic trong các kế hoạch của nó cho các chuyến bay VMS EVE


Cổ phiếu của Virgin Galactic đã có một năm 2020 đầy lợi nhuận bất chấp sự gián đoạn thị trường coronavirus. Theo số liệu được cung cấp bởi MarketWatch, cổ phiếu của Virgin Galactic đã tăng khoảng 93,32% vào năm ngoái. Bên cạnh đó, chúng tăng lần lượt khoảng 73,82% và 40,20% trong ba tháng qua và từ đầu năm đến nay.

Các nhà đầu tư và các nhà phân tích liên quan vẫn lạc quan rằng công ty sẽ cung cấp một cái gì đó cụ thể trong năm nay. Công ty có định giá thị trường được báo cáo là khoảng 7,51 tỷ đô la với 195,59 triệu cổ phiếu đang lưu hành. Đáng chú ý, sau 9 lần được xếp hạng, cổ phiếu của Virgin Galactic nhận được mức Xếp hạng Mua vào trung bình.

Điều này xảy ra bất chấp sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các công ty không gian tư nhân khác bao gồm SpaceX do Elon Musk lãnh đạo và Blue Origin do Jeff Bezos đứng đầu. Tuy nhiên, nhu cầu và dư địa để mở rộng vẫn còn rất lớn trong ngành thám hiểm không gian.

Theo Virgin Galactic, lỗi thử nghiệm tháng trước được cho là do mất tín hiệu máy tính khiến động cơ bị trục trặc. Các thử nghiệm mô phỏng đang diễn ra sẽ là một yếu tố quyết định rất lớn đến lượng hàng Virgin Galactic tiếp theo. Một cuộc thử nghiệm thành công có nghĩa là công ty có thể tiến hành một cuộc kiểm tra vật lý, từ đó sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. Nhưng một tình huống có thể được quan sát trong các mô phỏng được coi là một thất bại.

Trước đây, một trong những cổ đông lớn nhất của Virgin Galactic Holding, quỹ đầu tư tài chính có chủ quyền Mubadala Investment của Abu Dhabi, đã giảm cổ phần của mình với công ty. Công ty đầu tư Abu Dhabi đã cắt giảm đầu tư xuống 11,8 triệu cổ phiếu Virgin Galactic, tỷ lệ 5,04% cổ phần, vào ngày 14 tháng 1, từ 14,9 triệu cổ phiếu, tỷ lệ 7,08% cổ phần, vào ngày 7 tháng 8. Tuy nhiên, công ty cho biết họ đã giảm Virgin Galactic. cổ phần phù hợp với các nguyên tắc của SEC.

Trong khi đó, Susquehanna hạ kỳ vọng cổ phiếu Virgin Galactic xuống mức trung tính từ tích cực. Đáng chú ý, công ty đặt mục tiêu giá cho cổ phiếu Virgin Galactic ở mức 32 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn