Tiền điện tửAltcoinChainlink phải vượt qua rào cản kháng cự

Chainlink phải vượt qua rào cản kháng cự

-

- Advertisment -spot_img

Trong khi Bitcoin và Ethereum dường như có nguy cơ xảy ra một đợt điều chỉnh đau đớn, Chainlink (LINK) đã có thể phục hồi trong 24 giờ qua. Hiện tại, nó phải đối mặt với mức kháng cự mạnh sẽ quyết định giá đi tiếp theo.

Xu hướng tăng của Chainlink phụ thuộc vào kháng


Đường trung bình động 100 trong 4 giờ của Chainlink đã giữ nguyên xu hướng tăng của đồng xu trong hai tuần qua. Mỗi khi LINK đó rút lui đối với chỉ báo này kể từ ngày 11 tháng 1, một sự từ chối đáng kể xảy ra, đẩy giá lên mức cao hơn.

Gần đây, tiền điện tử đã giảm 21,50% sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là gần 26 đô la. Khi giá cắt qua đường trung bình động 50 bốn giờ, đường trung bình động 100 bốn giờ hoạt động như một hỗ trợ cứng, cho phép Chainlink phục hồi.

Bằng cách thoát khỏi rào cản quan trọng này, LINK đã lấy lại vùng đất đã mất và tăng lên hướng tới ngưỡng kháng cự $ 24.

Chainlink US dollar price chart


LINK / USD trên TradingView
Trên đường đi lên, điểm dừng và đảo ngược của parabol (“SAR”) đã di chuyển xuống dưới giá của Chainlink, cho thấy rằng hướng của xu hướng đã thay đổi từ giảm sang tăng một lần nữa.

Về mặt lịch sử, hệ thống dừng và đảo ngược có hiệu quả cao trong việc xác định đường đi của LIÊN KẾT. Hai lần gần đây nhất mà SAR parabol đảo lộn trong biểu đồ 4 giờ, giá của LINK đã tăng lần lượt 25,50% và 25,70%. Do đó, việc lật lại gần đây cho thấy rằng Chainlink đang sẵn sàng để đạt được nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Sự phân kỳ hội tụ của đường trung bình động, hoặc MACD, bổ sung thêm giá trị cho triển vọng lạc quan. MACD, đi theo đường xu hướng và tính toán động lượng của nó, cũng chuyển sang tăng trong cùng khung thời gian. Khi đường trung bình động theo cấp số nhân 12 4 giờ vượt qua đường trung bình động hàm mũ 26 4 giờ, tỷ lệ cược cho các mức cao hơn đã tăng lên đáng kể.

Chainlink US dollar price chart


LINK / USD trên TradingView
Tuy nhiên, Chainlink phải đối mặt với một rào cản kháng cự đáng kể phía trước mà nó phải vượt qua trước khi có thể tiến xa hơn.

Dựa trên mô hình IntoTheBlock’s In / Out of the Money Around Price (IOMAP), gần 3.400 địa chỉ trước đó đã mua khoảng 1,6 triệu LINK với mức giá trung bình là 24 đô la.

Rào cản nguồn cung này có thể có khả năng hấp thụ một số áp lực mua được thấy gần đây. Những người nắm giữ các khoản đầu tư dưới nước có thể cố gắng hòa vốn trên các vị trí của họ, làm chậm xu hướng tăng. Nhưng nếu Chainlink có thể vượt qua mức này, nó có thể sẽ leo lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 28.

In/Out of the Money Around Price by IntoTheBlock


Vào / Ra số tiền xung quanh giá bằng IntoTheBlock
Các nhóm thuần tập của IOMAP tiết lộ rằng đường trung bình động 100 trong 4 giờ vẫn là một vùng hỗ trợ quan trọng. Khoảng 7.200 địa chỉ đang nắm giữ gần 14 triệu LINK từ $ 21,70 đến $ 22,40.

Chỉ có một thanh nến 4 giờ đóng cửa dưới vùng nhu cầu này có thể gây nguy hiểm cho triển vọng tăng giá. Trong những trường hợp như vậy, Chainlink sẽ giảm xuống mức trung bình động 200 bốn giờ ở mức 16,50 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn